in

5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte: Hối Tiếc Của Eleanor

review 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte

Từ những trận chiến oai hùng đến những khung bậc hài hước sâu lắng và rồi liệu màu hồng có xuất hiện cho những chiến công của Eleanor và 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte. Có lẽ có và cũng có thể không, nếu không có ở kiếp này vậy ta sẽ cùng tìm kiếm nó ở kiếp sau.

Khái quát về bộ truyện 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte

5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte Eleanor

Bộ truyện tranh 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte được đánh giá là vô cùng hài hước đến từ Trung Quốc. Truyện xoay quanh vị pháp sư vĩ đại đứng đầu hội pháp sư là Charlotte Eleanor và năm người đệ tử của mình. Cứ ngỡ là đã thỏa mãn hết tất cả mọi thứ và ra đi thanh thản thế nhưng, chỉ vì một điều tiếc nuối về tình yêu, cô đã bị thu nhỏ. Trong khi đó những người đệ tử của cô đang ra sức tìm kiếm, liên tục gây rối chỉ mong tìm được manh mối về người sư phụ của mình. 

Có lẽ mọi sự ra đi đều chỉ được thực hiện khi một người đã thực sự buông bỏ. Còn cô với đám học trò và sự tiếc nuối cả một đời chưa thể thực hiện nên dù cố gắng chết thì ông trời cũng không cho phép. Cô phải trở lại và sống thêm một kiếp người trong cơ thể nhỏ bé với cái tên Aria Lissen. Cuộc hành trình giúp 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte trưởng thành và bắt đầu tìm kiếm một tình yêu của Aria bắt đầu.

5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte là người như thế nào?

5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte

Mở đầu truyện 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte ta đã được tác giả cho chứng kiến sức mạnh bá đạo của chị gái xinh đẹp Charlotte Eleanor. Cũng chính sức mạnh chỉ từ một con người sở hữu phép thuật ấy mà cả vương quốc đã thoát khỏi bóng ma đen tối. Cũng chính vì thế mà người ta tôn cô lên làm đại pháp sư với trọng trách hơn người. Chỉ là một cô gái thì làm sao cô có thể gánh hết được trách nhiệm đó nên cô đã bắt đầu tìm kiếm đệ tử cho mình.

Đệ tử mà Charlotte thu nhận rất đặc biệt người có xuất thân là con của quỷ bị cả gia tộc ruồng bỏ. Hắn có một nguồn sức mạnh khổng lồ không thể nào khống chế được gây tổn hại đến mọi người xung quanh. Một người khác là hoàng tử nhưng lại bị xem thường, mỉa mai bởi những người anh em trong hoàng tộc.

Tất nhiên không gì là không có lý do anh ta kiểm soát Mana rất yếu kém, không ai muốn thu nhận cậu làm đệ tử trừ Charlotte.  Và khỏi phải kể những người còn lại trong 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte cũng thuộc nhóm có thân thế và quá khứ đặc biệt.

Nuối tiếc của Charlotte Eleanor và sứ mệnh của Aria Lissen

Nuối Tiếc Của Charlotte

Tuổi tác không chứng minh được mức độ trưởng thành, dù đã 121 tuổi nhưng bản tính trẻ con trong cô không hề mất. Cô vẫn biết tiếc nuối cái gọi là “tình yêu” trong lúc chuẩn bị từ giã cuộc đời. Cũng chính vì lẽ đó mà thần chú đã bị lỗi cái chết giờ thành chuyển sinh. Cô bắt đầu dùng một cái tên khác thay cho Charlotte là Aria Lissen. Mặc dù trong thân hình là một đứa trẻ, nhưng kỹ năng của một vị pháp sư tài ba trong cô không hề bị mất đi. Toàn bộ năng lượng của cô được giải phóng ra khỏi cơ thể đang dần hồi phục mỗi ngày. 

Thật sự thì tình yêu là một thứ gì đó vô cùng thiêng liêng mà cả cuộc đời của cô chưa từng có được. Đến khi đạt được đỉnh cao của sự nghiệp thì chợt nhận ra bản thân lại thiếu vắng tình yêu. Có lẽ đây cùng là nỗi niềm của những người phụ nữ hiện đại muốn khẳng định nữ quyền nhưng lại mất đi tình yêu.

Việc bị thu nhỏ đôi khi cũng là cơ hội để cô tìm được hạnh phúc đời mình. Nhưng đó không phải là điều duy nhất, cô phải đối mặt giải quyết những rắc rối từ những người đệ tử của mình, đồng thời chuẩn bị tinh thần đối đầu với kẻ thù trước đây của cô. Có lẽ sự chuyển biến này lại mở ra một hồi kịch mới cho truyện 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte.

Liệu tình yêu có đến với Charlotte?

Tình yếu với Charlotte Eleanor

Charlotte rất mong muốn tìm thấy một nửa của mình, nhưng cô cứ vội đi tìm kiếm ở những nơi xa xôi mà quên mất rằng, ngay đây cũng có một người đã thầm thương trộm nhớ cô từ lâu. Cô vẫn ngây thơ như một đứa trẻ, dù đối phương đã có động thái bày tỏ nhưng cũng phải đành chấp nhận, khuất phục đầu hàng trước bản tính vô tư từ cô.

Chắc có lẽ mối quan hệ tình yêu được hình thành dựa trên tình bạn rất khó để nhận ra. Nó được truyện 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte minh chứng rõ ràng. Người thì cho đó là bình thường nhưng một người lại thể hiện ở phương diện khác. Những thay đổi từ giai đoạn tình bạn chuyển sang tình yêu đòi hỏi một sự tinh tế của cả hai để nhận ra nó và cũng cần một sự tinh tế để không phá hỏng một mối quan hệ tốt đẹp. 

Liệu những trận chiến oanh liệt trong truyện 5 Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte có được khoác lên chút lãng mạn màu hồng hay không? Màu sắc và nét vẽ nổi bậc cùng nội dung hấp dẫn sẽ khiến bất cứ độc giả nào cũng phải theo dõi không ngừng. Cập nhật chương mới trên TruyenVN nhé.

Viêm Trụ Rengoku: 1 Ngọn Lửa Chính Nghĩa Cháy Rực Nhờ Đức Tin Bền Vững 1

Viêm Trụ Rengoku: 1 Ngọn Lửa Chính Nghĩa Cháy Rực Nhờ Đức Tin Bền Vững

Truyện Siêu năng lập phương với các màn biểu diễn gay cấn

Truyện Siêu Năng Lập Phương: Hành Trình Tìm Ra Sức Mạnh Ở Tuổi 17