in

Resident Evil Village Demo Siêu Lầy Lội Với Những Bản Mod Muốn Đỡ Cũng Không Được

Resident Evil Village Demo Siêu Lầy Lội Với Những Bản Mod Muốn Đỡ Cũng Không Được

Resident Evil vừa ra mắt bản mới thứ 8 nằm trong loạt game hành động kinh dị đình đám Resident Evil đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các game thủ. Điều đặc biệt là các bản demo của game không khỏi khiến người ta “ngã ngửa” với sự xuất hiện của khủng long Barney hay nàng Lady Dimitrescu “nhồng như trận” đầy quyến rũ.

Thông tin về Resident Evil 8: Resident Evil Village

Công ty phát hành của tựa game PC chủ đề kinh dị, sinh tồn này là Capcom. Phần game thứ 8 Resident Evil Village là phần game chính thứ 10 của loạt game Resident Evil và là phần nối tiếp với phần Resident Evil 7 Biohazard.

Nhân vật chính là Ethan Winters, sau khi gặp gỡ Chris Redfield thì lại thấy bản thân mình đã bị mắc kẹt trong một ngôi làng đầy những sinh vật đột biến gớm ghiếc. Anh ta đã bị lạc mất đứa con gái và đang nỗ lực để tìm lại con mình. 

Thông tin về Resident Evil 8: Resident Evil Village

Bản Village lần này vẫn đảm bảo đủ các yếu tố kinh dị đáng sợ và chủ đề sinh tồn hấp dẫn vốn có của loạt game, được chơi theo lối hành động đầy kích thích với chế độ chơi trực tuyến cho nhiều người cùng lúc. Vào ngày 7 tháng 5 vừa qua thì game đã được đưa vào Windows, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X / S và Stadia.

Lối chơi của Resident Evil Village

Resident Evil Village tương đối giống với Resident Evil 7 đã được phát hành vào năm 2017, Village cũng sử dụng góc nhìn thứ nhất, khiến cho trò chơi càng kịch tính hơn với những pha đối mặt “hết hồn”. Người chơi có một hệ thống quản lý vật phẩm giống như ở Resident Evil 4 – ra mắt vào năm 2005 – dưới dạng một chiếc ba lô. 

Lối chơi của Resident Evil Village

Người chơi có thể đi mua vũ khí và các vật phẩm từ thương gia Duke. Game cũng có chế độ săn động vật và sẽ được Công tước nấy thành các món ăn. Những món ăn này sẽ hỗ trợ người chơi ở một số phương diện, chẳng hạn như giảm đi sát thương từ địch.

Ở Village thì người chơi có thể chơi trực tuyến cùng lúc với 6 người. Ở đây cũng có chế độ lính đánh thuê để bạn lựa chọn, với chế độ này thì người chơi có thể chơi theo kiểu arcade.

Bối cảnh của Resident Evil Village

Bối cảnh của Resident Evil Village

Bối cảnh của Village là tại một ngôi làng ở Romania, mốc thời gian ở đây là 3 năm sau sự kiện đáng nhớ của Resident Evil 7. Nhân vật chính Ethan Winters lần nữa tái ngộ cùng người chơi. Anh đang sống hạnh phúc cùng cô vợ Mia xinh đẹp và cô con gái mới sinh tên là Rosemary của mình. Thì bỗng nhiên Chris Redfield bất ngờ xuất hiện. Hắn đến và mang theo nhiều tai ương. 

Chris giết chết vợ của Ethan và bắt cóc anh cùng cô con gái đến một ngôi làng xa lạ ở châu Âu. Và giờ đây, cha con thất lạc, Ethan bắt buộc phải vượt qua ngôi làng ở Romania để tìm và giải cứu cho con gái của mình. 

Thông tin thêm về ngôi làng quái ác này, nó nằm dưới sự cai quản của bốn con quái vật được xem là Lãnh chúa, bị đột biến và có đội quân riêng. Lady Alcina Dimitrescu là một quý tộc có nhiều nét giống với ma cà rồng, bà có 3 người con gái, họ cùng nhau sống trong một tòa lâu đài gọi là Dimitrescu.

Hài hước những bản mod khó đỡ của Resident Evil Village

Ngoài ra ở đây còn có Karl Heisenberg là người dẫn đầu của một nhóm các sinh vật trông như người sói, gọi là Lycans ở trong một nhà máy đương đại. Salvatore Moreau – một  “người nhện” đảm đương việc vận hành một hồ chứa nước gần ngôi làng. Donna Beneviento – là kẻ tự điều hành dinh thự House Beneviento của mình và có một con rối tên là Angie. 

Tất cả các nhân vật này, bằng nhiều cách khác nhau, đều có mối liên hệ chặt chẽ với một nhân vật “tối cao” được gọi là Me Miranda. Bà được cho là người cai trị tối cao của ngôi làng quái ác này, và như người trong làng cho hay, sự hiện diện của bà là “sự hiện diện được dân làng tôn thờ.”

Hài hước những bản mod khó đỡ của Resident Evil Village

Theo thông tin mà TruyenVN.com ghi nhận được, với sự xuất hiện mịn màng mơn mởn không che của Lady Dimitrescu mà game đã trở thành đối tượng được bán chạy nhất trên Steam. Có thể nói không phải chỉ nhờ sự xuất hiện của quý cô nhà Dimitrescu khiến game bán chạy, nhưng cũng không thể phủ nhận. 

Thực tế, chỉ trong hơn 3 ngày ra mắt mà Resident Evil 8 Village đã bán được hơn 3 triệu bản trên nhiều nền tảng, con số cụ thể đến thời điểm này vẫn đang “rất khó tổng kết” vì sự tăng trưởng chóng mặt.

Bên cạnh đó, bản mod của một thanh niên siêu lầy lội với đội hình “dân làng” Barney khó đỡ cũng đang khiến cho dân mạng “muốn quỳ” và “không nỡ bắn”.

Như vậy, có thể thấy Resident Evil Village dù chỉ mới ra mắt nhưng lại nhận được sự hưởng ứng khá tích cực từ phía người chơi và các fan hâm mộ lâu năm của series đình đám Resident Evil. Đó có lẽ chính là nhờ sự đầu tư quá khủng vào đồ họa CGI và lối hành động chất như nước cất của Resident Evil 4 và 7.

10 Đại Gia Tộc Trong Tower Of God

10 Đại Gia Tộc Trong Tower Of God

Brawlhalla Tung Trailer Cực Nóng Của Season 3 PS4 - Battle Pass

Brawlhalla Tung Trailer Cực Nóng Của Season 3 PS4 – Battle Pass