in

Rental Girls: Top 4 Màn “Ăn Vụng” Kích Thích Thót Tim

rental girls

Khi đụng chạm đến các từ khóa “người lớn”, “18+”, “21+”, Hàn chịch thì Rental Girls chính là một lựa chọn hội tụ đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn. Và đỉnh cao của bộ manhwa này chính là những màn “vụng trộm” đầy hồi hộp mà cũng đầy rạo rực.

Bộ truyện Rental Girls là một đại diện của trường phái “thịt, nhiều thịt, thịt vô tận” và không quan tâm đến yếu tố logic hay plot twist. Tất cả bắt đầu ở một cửa hàng cho thuê đĩa phim của hai chị em xinh đẹp, gợi cảm. Một vị khách nam quen mặt sẽ thường xuyên đến thuê các bộ phim mới. Và tất cả những màn vụng trộm đầy mệt tim sau đây đều đến từ các cảnh trong những bộ phim người lớn mà vị khách kia thuê.

“Cú hit” trên xe buýt

Đây là những cảnh đầu tiên trong bộ Rental Girls. Và mới chỉ là “bộ phim” đầu tiên nhưng đã hầm hập cảnh nóng.

rental girls 1

Đó là một chàng trai đang ngồi trên xe buýt và bên cạnh là một cô gái rất xinh đang ngủ gật. Sau khi chàng trai ấy vẽ ra hàng đống thứ “linh tinh” trong đầu thì chiếc tai phone của anh đã rớt lên…đùi cô bạn gái. Trong lúc anh chàng vừa với tay qua lấy lại chiếc tai phone, vừa sợ cô gái tỉnh giấc sẽ hiểu nhầm mình là biến thái thì…. Chuyện gì xảy ra thế kia, sao cô ấy lại tách hai chân ra, kéo theo đôi tay anh lầm đường lạc lối????

Giữa một chiếc xe đầy người, một đôi trẻ đang làm thế nào để mày “mò” khám phá lẫn nhau và cùng về miền thăng hoa?

Đê mê phòng karaoke

Một “bộ phim” khác được lấy ra từ tuyển tập 18+ Rental Girls cũng là một màn vụng trộm không kém kích thích so với chuyện đu đưa trên xe bus kể trên.

rental girls 2

Đây là câu chuyện xảy ra tại một phòng karaoke, nơi hai cặp đôi trẻ đang thoải mái hát hò, bia bọt ở hai phòng gần nhau. Mọi chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu không xảy ra chuyện 2 trong số 4 người họ quá chén và đã đi nhầm phòng. Tất nhiên, với một tuyển tập toàn chuyện xôi thịt như Rental Girls thì sẽ không có chuyện chỉ chào hỏi làm quen rồi ai về phòng nấy rồi. Thế là, các cặp đôi đã có một màn “giao lưu kết bạn” bất thình lình nhưng cũng đầy kích tình.

“Căng đét” trong quán net

Tuyển tập “món mặn” của Rental Girls quả là phong phú, khi thì là phi công-máy bay, lúc lại là trai đơn gái chiếc không quen biết, còn lần này, hai nhân vật chính là cô nàng nhân viên quán net mắc chứng ám ảnh cưỡng chế và anh chàng game thủ gà bông. Tuy nhìn qua thì họ chẳng có gì đặc biệt, nhưng phải nói là cặp đôi này là cao thủ trong làng “vụng trộm”.

rental girls 3

Số là, nàng chỉ có thể giảm bớt căng thẳng do chứng ám ảnh cưỡng chế khi được “ăn” thứ gì đó trong miệng. Vậy cho nên, từ việc “ăn kẹo” đã trở thành “ăn ngón tay” rồi đến “ăn kem chuối” của chàng từ lúc nào không hay. Và tất cả những lần cao trào của họ đều là tại quán net đông đúc, giữa thanh thiên bạch nhật mà chẳng ai hay biết gì?!

Sẹc-xi buổi party

Màn vụng trộm thót tim nhất, kích thích nhất nhưng cũng ăn gạch đá nhiều nhất của bộ Rental Girls là màn threesome của anh trai mới lấy vợ và hai cô hàng xóm đã trưởng thành và vô cùng mặn mòi.

rental girls 4

Vì sao kích thích, và vì sao nhận gạch? Là bởi tất cả màn xõa hết ga của bọn họ xảy ra ngay khi vợ của anh chàng ngủ gục ở bên cạnh vì uống say. Trong tình huống mà cô vợ có thể tỉnh lại bất cứ lúc nào, bộ ba vẫn cứ vượt rào trong cao trào! Quả là một màn giao lưu hữu nghị tình làng nghĩa xóm… đi vào lòng đất.

thể loại adult, trong khi một số tác phẩm rẽ hướng sang việc đầu tư nội dung nhiều drama, plot twist, cảm xúc v.v…, Rental Girls vẫn là một đại diện tiêu biểu cho trường phái thuần túy xôi thịt, tuy “thô” nhưng vẫn “cuốn” với một bộ phận không nhỏ người xem.

truyện tranh hay 1

Top 4 Truyện Tranh Hay Có Anh Hùng “Tu Đúng Ngành – Sai Địa Điểm”

võ thần chúa tể

Võ Thần Chúa Tể: Siêu Phẩm Tiên Hiệp Đã Đọc Là Nghiện