in

Rental Girls Và Những Đĩa Phim Khiến Bạn Hao Khăn Giấy

Rental Girls Và Những Đĩa Phim Khiến Bạn Hao Khăn Giấy

Rental Girls lấy bối cảnh một cửa hàng cho thuê băng đĩa phim người lớn. Tuy có rất nhiều cửa hàng kiểu này, song cửa hàng này lại đặc biệt đông đúc. Những đĩa phim của họ thuộc dạng có độc nhất vô nhị. Vậy nó hay như thế nào hãy cùng TruyenVN đi thuê đĩa nhé.

Đĩa phim số 1 tại Rental Girls

Đĩa phim số 1

Chiếc đĩa đầu tiên được Rental Girls giới thiệu thuộc dạng cực mặn. Câu chuyện kể về một nam một nữ vô tình đi chung một chuyến xe khách. Thanh niên số hưởng cực may mắn khi cô gái ngồi cạnh này sở hữu body cực nuột, không những thế cô còn là một cô bạn gái “đảm đang”.

Cô là một cô gái yếu đuối sợ bóng tối nhưng bạn trai cô lại không đi cùng chuyến xe với cô. Vì thế khi đi qua đoạn hầm tối cô đành phải dạng chân và ôm thanh niên số hưởng ngồi cạnh vào ngực mình. Nhân lúc qua trạm dừng chân hành khách đã xuống hết cô quyết định hy sinh thân mình đền ơn cho chàng trai đã giúp cô vượt qua nỗi sợ bóng tối vừa rồi.

cô giáo sư và anh sinh viên

Đĩa phim số 2

Phụ nữ càng trưởng thành càng mặn mà và sâu sắc đó là lời khẳng định mà cô chủ tiệm đĩa trong Rental Girls đã nói. Để có minh chứng cụ thể thì chiếc đĩa thể loại người lớn thứ hai sẽ thỏa mãn bạn. Câu chuyện bắt đầu với anh sinh viên vô tình được cô giáo tặng cho đôi tất vớ để “thudam”. 

Vì muốn cảm ơn cô mà anh luôn theo sát cô tìm cơ hội nói lời cảm ơn. Ông trời không bao giờ phụ lòng người. Một ngày nọ anh bắt gặp cô giáo của minh đang trao đổi công việc với ông sếp già. Nhưng có lẽ vì quá già nên một số việc quan trong ông đã không làm được đành hẹn lại lần sau. May thay việc đó anh thanh niên của chúng ta lại rất giỏi. Sự giúp đỡ của anh đã khiến cô hạnh phúc đến phát rên

quán karaoke ngọt ngào

Đĩa phim số 3

Bạn có biết vì sau phòng karaoke ngày nay thường kết hợp một khung kính trong suốt vào cửa chính không? Để cô chủ tiệm trong Rental Girls giới thiệu bạn một chiếc đĩa lý giải điều này. Câu chuyện bắt đầu với hai cặp đôi đi thuê phòng karaoke nhưng cửa không lồng kính.

Chính vì thiết kế cửa như thế nên người ngoài không thể biết bên trong đang làm gì lại cộng thêm đèn thì tối nhạc lại lớn. Bạn biết đấy cả hai cặp đôi đã có phần giao lưu văn nghệ cực chất với những âm thanh có thăng có trầm từ quảng một đến quảng tám đều cân hết.

Rental Girls và chị công sở

Đĩa phim số 4

Nóng đến bỏng chỉ có thể là mấy chị đẹp mặc váy công sở. Hôm nay cùng Rental Girls đến với văn phòng tư vấn của chị đẹp nhé. Mấy chị gái văn phòng thường phải ngồi cả ngày nên cực kỳ mỏi mệt. Nếu bạn có tài massage thì có lẽ bạn gặp may giống thanh niên trong đĩa phim lần này rồi.

Chị gái đẹp trong lúc chờ cùng anh thì cởi áo và nhờ anh massage cho. Làm người nên phải tự nhủ với bản thân phải luôn giúp đỡ người khác. Anh đã giúp chị massage vai rồi xuống phía trước một chút xong lại xuống phía dưới nữa một chút.

Mang ơn nhất định phải trả, sau khi được anh massage chị cũng phải massage xoa dịu những chỗ cương cứng đến mỏi của anh. Tuy nhiên để giữ hình tượng cho công ty cô chỉ có thể cùng anh nép sau cánh cửa.

em gái phục vụ ở tiệm nét

Đĩa phim số 5

Mấy anh trai cô đơn thường cắm ở tiệm nét xong lướt facebook gặp ảnh yêu đương thì lại bật TruyenVN lên xem cho đỡ cô đơn. Chắc mấy anh cũng nhiều lần khao khát gặp được dàn harem vừa đẹp vừa giỏi game lại đảm đang ở tiệm net lắm. Thôi để an ủi bản thân xem đỡ chiếc đĩa thứ 5 được Rental Girls giới thiệu nhé.

Câu chuyện cũng không có gì nhiều chỉ đơn thuần là một quán net với mấy em phục vụ khá xinh. Mỗi ngày các em ấy đều bưng trà nấu mì cho khách đôi lúc chơi game “xếp hình” cùng khách. Thỉnh thoảng được khách thương thưởng cho cây xúc xích khủng để ăn.

Nhà hàng xóm

Đĩa phim số 6

Câu chuyện lần này khá đơn giản nhưng lại kích thích vô cùng. Câu chuyện bắt đầu với hai em gái đẹp vì nhà cửa lâu ngày không có nam nhân dọn dẹp nên có khá nhiều “mạng nhện”. Do đó hai cô quyết định tự dọn dẹp cho nhau. Song có vẻ nữ nhi yếu đuối nên không thể thỏa mãn được nhu cầu của bản thân.

May thay cùng chung cư có anh hàng xóm điển trai, hiền lành đáng tin và vô cùng mạnh mẽ. Hai cô đã quyết định nhờ anh qua giúp. Nhờ có anh mà hai cô được một lần sướng, trong khi đó cô vợ ở nhà anh đầu tự dưng bị mọc thêm sừng.

TruyenVN chỉ khám phá một số ít những đĩa phim tại cửa hàng trong Rental Girls. Số đĩa phim còn lại đành nhờ bạn đọc khám phá rồi chia sẻ lại với TruyenVN nhé. Biết đâu được, trong số này sẽ có những câu chuyện hấp dẫn và ly kỳ hơn thế nữa.

Top Anime Ecchi 18+ Nặng Đô Dành Cho Team Thích Thịt 1

Top Anime Ecchi 18+ Nặng Đô Dành Cho Team Thích Thịt

Đọa Nhân: Khi Dục Vọng Hóa Hình Hài - 1 Hành Tinh Đầy Rẫy Quái Vật Ghê Tởm

Đọa Nhân: Khi Dục Vọng Hóa Hình Hài – 1 Hành Tinh Đầy Rẫy Quái Vật Ghê Tởm