in

Redraw Sailor Moon: Tuổi Thơ Một Đi Không Trở Lại Với Loạt Ảnh Usagi Cực Smut

sailor moon

Những tưởng chỉ là một thách thức đơn giản và diễn ra âm thầm trong cộng đồng các “tay vẽ” với nhau, nhưng vượt ngoài sức tưởng tượng, phong trào redraw Sailor Moon đã và vẫn đang làm nên sóng gió ở mọi mặt trận.

Từ Sailor Moon rất quen thuộc

Từ một phân cảnh rất nhỏ trong tựa truyện Sailor Moon và được “màu sắc hóa” ở bản anime, các fan của bộ truyện đã chụp lại ảnh và phát động phong trào redraw – vẽ lại nhân vật chính của tựa truyện theo phong cách của riêng bạn. 

sailor moon 3

Usagi là một cô gái hiền lương dịu dàng và cực kỳ đáng yêu, ngây thơ trong truyện. Là nữ chính của bộ shoujo đình đám thời 8x – 9x những tưởng đã ngủ yên trong ký ức của nhiều độc giả, thế nhưng sau một đêm, nhờ một thử thách mà nàng Usagi lại bật lên như một hiện tượng giữa năm 2020 một cách đầy ngoạn mục, bất ngờ và điên đảo.

sailor moon - 78_ch
@78_ch

Cho đến “nhiều” Sailor Moon dị bản

Giờ đây, các nghệ sĩ – họa sĩ của thế hệ 8x – 9x đi trước và các artist thế hệ tươi trẻ mới đã có một bước tiến đến gần nhau hơn, nhờ vào việc thể hiện khả năng biến hóa cô nàng theo nét vẽ đặc trưng của bản thân, họ có thể trao đổi về phong cách vẽ nói chung và nhiều hơn về sở thích và những bộ truyện tranh nói riêng. 

sailor moon - duong duong
@Dương_Dương

Không hổ danh là cô gái đem đến hòa bình và lòng bác ái cho nhân loại, không còn những chỉ trích hay lời dèm pha dành cho nét vẽ của một cá nhân nào. Tất cả các phong cách đều hòa vào cùng dòng chảy, cùng biến tấu để cho ra đời một Sailor Moon rất quen mà lại lạ đến ngỡ ngàng. 

sailor moon - kurty_boi
@kurty_boi

Thử thách nhịn cười cùng những Sailor Moon siêu bựa

sailor moon - asahinaastrea
@asahinaastrea

Rất nhiều nghệ sĩ khi chọn con đường vẽ đã miệt mài để đi tìm phong cách riêng. Đó là cả một quá trình dài. Phong trào redraw Sailor Moon không chỉ là một thử thách đơn thuần, mà còn là một lời giới thiệu “nhẹ” về khả năng của bản thân. 

Rõ ràng, phong cách không đặc trưng thì không “đu” nổi trend này!

sailor moon - Hews
@Hews

Gương mặt của Usagi vô tình là tổng hòa của nhiều yếu tố rất có ích cho việc vẽ “bựa”, dẫn đến việc ra đời của hàng loạt các tác phẩm để đời, một đường quyền sương sương đi sâu vào lòng người.

“Đắng lòng là”, không ít bức họa đã biến hóa nàng Usagi ngây thơ thành nhân vật chính của… hàng loạt truyện adult xôi thịt căng tròn bóng bẩy. 

sailor moon - 2

Thậm chí, với nhiều fan nhỏ tuổi chưa từng đọc hoặc nghe qua truyện Sailor Moon có thể dễ hiểu lầm đây là nhân vật chính của một bộ truyện smut nào đó với rating 18+.

sailor moon - Arniro111
@Arniro111

sailor moon

Không thiếu những người trân trọng bản gốc

Để không “phá nát” tuổi thơ của nhiều độc giả TruyenVN, bài viết xin giới thiệu thêm một số các tác phẩm redraw cực kỳ long lanh lấp lánh. Từ một bản gốc đơn giản, thông qua phong cách đỉnh cao kèm kỹ thuật bá đạo, nàng nữ chính Sailor Moon một bước hóa nữ thần mong manh tựa pha lê. 

sailor moon - chung hoang giang
@Chung_Hoàng_Giang
sailor moon - jin yoo pon
@Jin Yoo Pon
sailor moon - pale_colour
@pale_colour

Có lẽ sau phong trào redraw Sailor Moon đầy máu lửa này, sẽ còn có nhiều phong trào ăn theo khác và trở thành “cơ hội” để các nhân vật đã từng gắn sâu vào tìm thức thế hệ đam mê truyện tranh đời đầu được “come back”.

truyện ngôn tình

Gợi Ý 5 Truyện Ngôn Tình Dịu Ngọt Cho Ngày Mưa Đầu Mùa

One punch man: Top 6 nhân vật mạnh nhất

Top 6 Nhân Vật Mạnh Nhất Trong Truyện One Punch Man