in

Record of Ragnarok: Đại Chiến Người Và Thần Tung Trailer 2, Sẽ Khởi Chiếu Trên Netflix

Record of Ragnarok: Đại Chiến Người Và Thần Tung Trailer 2, Sẽ Khởi Chiếu Trên Netflix

Anime Record of Ragnarok vừa qua đã tung ra đoạn trailer thứ 2 với chi tiết hơn những cảnh quay sẽ xuất hiện trong phim. Được biết phim sẽ được phát sóng trên nền tảng xem phim Netflix vào ngày 17 tháng 6 năm 2021.

Thông tin anime Record of Ragnarok

Thông tin anime Record of Ragnarok

Anime Record of Ragnarok được chuyển thể từ tựa truyện manga Record of RAgnarok của tác giả Takumi Fukui và Shinya Umemura, truyện được họa sĩ Chika Aji vẽ minh họa. Bản quyền đăng tải truyện tranh thuộc nhà xuất bản Tokuma Shoten và chính thức ra mắt độc giả vào năm 2017.

Truyện còn có tên khác là Shuumatsu Valkyrie, đã ra được 44 chương truyện và dịch sang tiếng Việt tại TruyenVN.com. Hiện tại, tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021 thì Ragnarok manga đã hoàn thành 10 tập truyện. Truyện còn có một phần spin-off tên Ryo Fu Hō Sen Hishōden do tác giả Takeo Ono sáng tác, bắt đầu từ năm 2019 đến nay đã được 3 tập.

Riêng về phần phim anime chuyển thể, trang thông tin riêng về anime của Netflix đã công bố một trailer dài hơn 2 phút, hé lộ nhiều nhân vật xuất hiện trong phim cùng những cảnh phim đỉnh cao và những màn hành động đẹp mắt.

Trailer chính thức của Record of Ragnarok

Trong trailer đầu tiên được tung ra vào tháng 3 năm 2021, đội ngũ sản xuất của anime Record of Ragnarok đã tiết lộ nhiều chi tiết về dàn diễn viên lồng tiếng sẽ tham gia góp giọng như Miyuki Sawashiro, Tomoyo Kurosawa, Tomokazu Seki, Hikaeu Midorikawa, Wataru Takagi,…

Đồng thời, nghệ sĩ Yasuharu Takanashi sẽ là người soạn nhạc cho anime, trong khi đó thì MAXIMUM THE HORMONE sẽ trình bày ca khúc mở đầu, tên ca khúc là “KAMIGAMI.” 

Tại trailer thứ 2 của anime, lần lượt các nhân vật của Record of Ragnarok đã xuất hiện nữ chính là đại diện của loài người đến đàm phán cho sự kiện đối đầu giữa người và thần Ragnarok. 

Các vị thần toàn năng đến từ khắp nơi trên thế giới và những con người vĩ đại nhất của nhân loại cũng đã lần lượt xuất hiện trong đoạn trailer này. Dù chỉ hơn 2 phút nhưng người xem cũng đã có thể thấy được tạo hình đỉnh cao của từng nhân vật. 

Sơ lược nội dung của Record of Ragnarok anime

Sơ lược nội dung của Record of Ragnarok anime

Câu chuyện lấy bối cảnh ở một vùng đất thánh linh, nơi cứ mỗi 1000 năm thì các vị thần ở khắp mọi miền văn hóa, khắp mọi nơi trên thế giới, từ vĩ đại nhất cho đến những vị thần thầm lặng nhất, đều hội tụ lại để quyết định số phận của con người. 

Trong suốt những năm tháng tạo dựng thế giới, thần linh đã chứng kiến sự sống, sinh trưởng, phát triển và cả suy tàn của nhiều loài vật, họ có thể ra tay giúp đỡ, cũng có thể thẳng tay trừng trị. 

Và đối với con người, những vị thần cũng tin rằng mình có thể làm được điều tương tự. Vì thế mà họ đã tỏ ra không muốn tha thứ khi chứng kiến con người ngày càng sai trái, tạo ra nhiều tội lỗi. 

Thế nhưng, vẫn có những vị thần tin rằng không phải con người nào cũng đáng bị tiêu diệt. Và vì thế, một lời thách thức đến từ đại diện loài người đã được đưa ra, 13 vị thần sẽ đối kháng cùng 13 con người mạnh nhất, nếu con người chiến thắng, thì các vị thần không được tiêu diệt nhân loại. 

Record of Ragnarok là một bộ truyện đầy suy ngẫm

Record of Ragnarok là một bộ truyện đầy suy ngẫm

Thu hút người xem yêu thích anime – manga shounen ở những pha hành động đỉnh cao, nhưng sâu xa từ ý tứ cho đến những thông điệp, bộ truyện dường như còn đem lại cho người xem nhiều hơn một ý nghĩa.

Không ai trong thế giới này là tuyệt đối. Đến với bộ truyện hành động này, từng trận chiến không cân sức giữa người và thần sẽ khiến bạn thay đổi quan niệm về sự tuyệt đối. Không ai có thể phủ nhận sức mạnh của các vị thần, nhưng là thần thì cũng có những điểm yếu, và điều này được thể hiện rất rõ ở việc con người vẫn có cơ hội để chiến thắng.

Sự tôn thờ không làm bất kỳ ai trở nên tốt đẹp. Các vị thần ban bước lành cho những kẻ yếu hèn, và vì thế mà họ được tôn thờ. Nhưng được tôn thờ mù quáng đôi khi không làm cho bất kỳ ai trở nên tốt đẹp hơn, thay vào đó họ có thể tự tha hóa, biến chất. Cũng ở trong các trận đánh, chúng ta thấy được cái gọi là “nhân chi sơ, tính bản thiện”…

Tóm lại, anime Record of Ragnarok đang là một trong những tựa anime đỉnh cao được mong đợi nhất mùa này, thêm vào sự đầu tư luôn mát tay của Netflix, dự là chúng ta sẽ có những cuộc đại chiến đã tai đã mắt.

Dr Strange 2: Cuộc Chiến Kinh Điển Của Các Đại Pháp Sư

Dr Strange 2: Cuộc Chiến Kinh Điển Của Các Đại Pháp Sư

My Hero Academia Game Nhập Vai Cho Fan Anime

My Hero Academia Game Nhập Vai Cho Fan Anime