in

Puma X One Piece Ra Mắt Sản Phẩm Mới

One-Piece-x-PUMA-CELL-Endura

Sau dự án collaboration giữa hãng PUMA và One Piece, với mẫu giày ‘One Piece’ x PUMA CELL Endura vào tháng 08 vừa qua. Thì mới đây, thông tin về mẫu giày mới trong dự án này đã chính thức lộ diện. Mẫu giày ‘One Piece’ x PUMA CELL Venom sẽ là “ngôi sao” trong lần collaboration mới này.

Trước đó, mẫu giày ‘One Piece’ x PUMA CELL Endura được thiết kế dựa trên nhiều chi tiết từ hình ảnh con tàu “Thousand Sunny”. ‘One Piece’ x PUMA CELL Venom cũng được thiết kế dựa trên hình ảnh con tàu, nhưng có nhiều sự khác biệt.

Mẫu giày 'One Piece' x PUMA CELL Venom sẽ là "ngôi sao" trong lần collaboration mới này.

Đầu tiên phải kể đến chi tiết xích vàng nổi bật mắc chéo nhau, mô phỏng hình ảnh chiếc rương bị khóa. Tiếp đến là chiếc chìa khóa mạ vàng treo cạnh bên, được khắc logo hải tặc của các thành viên băng mũ rơm vô cùng tinh tế trên ‘One Piece’ x PUMA CELL Venom.

Bên cạnh đó, thiết kế những vòng xoắn bên thân giày được cho là có liên quan đến hình ảnh chân mày của nhân vật Sanji. Không chỉ có mẫu giày được thiết kế siêu đẹp mắt mà chiếc hộp đựng giày cũng được chăm chút vô cùng tinh tế. Chiếc hộp với hai màu chủ đạo trắng đen, bao quanh hộp là hình ảnh của các nhân vật Luffy, Robin, Franky và Brook trong manga One Piece.

Thiết kế hộp đựng của 'One Piece' x PUMA CELL Venom.

Hiện tại, ngày ra mắt cũng như giá của mẫu giày ‘One Piece’ x PUMA CELL Venom vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, so với giá gốc của dòng giày PUMA CELL Venom, thì có lẽ mẫu giày này sẽ có giá cao hơn.

Cùng điểm lại một vài chi tiết nổi bật của thiết kế ‘One Piece’ x PUMA CELL Endura trước đó nhé!

Như đã nói, ‘One Piece’ x PUMA CELL Endura được thiết kế dựa trên hình ảnh con tàu “Thousand Sunny”. Kết hợp cùng bộ khung dây dẫn từ lưỡi gà đến viền ngoài ở phần mũi, đây là chi tiết giúp liên tưởng đến hình ảnh cánh buồm và khung của con tàu “Thousand Sunny”. Thiết kế hộp đựng của ‘One Piece’ x PUMA CELL Endura cũng đặc biệt không kém, được lấy cảm hứng từ movie One Piece: Stampede.

Thiết kế của mẫu giày 'One Piece' x PUMA CELL Endura.

Thiết kế của mẫu giày ‘One Piece’ x PUMA CELL Endura

nee.

 

Manga Nami Yo Kiitekure Chuyển Thể Thành Anime 4

Manga Nami Yo Kiitekure Chuyển Thể Thành Anime

Anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei Tung Teaser 5

Anime Hosekisho Richard-shi no Nazo Kantei Tung Teaser