in

Promised Neverland Tung Trailer Chính Thức Cho Live Action

promised neverland 1

Thông tin live action Promised Neverland được ra mắt vào tháng 12 tới đây dường như càng nóng hơn bao giờ hết với bản trailer chính thức đầy “hứa hẹn”.

Thông tin sơ lược về Promised Neverland

promised neverland 2

Live action Promised Neverland là một phiên bản người đóng được chuyển thể từ bộ manga cùng tên do tác giả Kaiu Shirai sáng tác kịch bản và minh họa bởi họa sĩ Posuka Demizu. 

Bộ truyện shounen này được xuất bản định kỳ trên tuần san Shounen Jump, chap 1 ra mắt độc giả vào ngày 01 tháng 08 năm 2016. Tính đến thời điểm hiện tại truyện đã ra được 181 chap và được Shueisha xuất bản trọn bộ 20 tập. Truyện đang hồi gay cấn với Arc Human World (tạm dịch: Thế giới Con người.)

Được biết, tựa truyện cực kỳ thành công ở Nhật Bản với 3 tập đầu tiên đã tẩu tán thành công hơn 700.000 bản, đến tháng 7 năm 2017 đã bán được hơn 1.2 triệu bản và được đề cử ở hạng mục Executive Committee của giải thưởng Taisho trong cùng năm 2017.

Nội dung của nguyên tác Promised Neverland

promised neverland 3

Truyện Miền đất hứa – Promised Neverland xoay quanh ba nhân vật chính Norman, Emma và Ray – đây là ba đứa trẻ thông minh nhất tại trại tế bần Grace Field House. Ở trại mồ côi này, Emma còn có nhiều đứa em khác, tất cả đều sống yên vui hạnh phúc dưới sự chăm sóc và trông nôm của “Mẹ”. 

Được ăn ngon, ngủ yên, được học hành và vui chơi, dường như đó là tất cả những gì mà một đứa trẻ mồ côi cần. Thế nhưng, vào một ngày nọ, vô tình Emma đã phát hiện ra bí mật đáng sợ của Grace Field House.

Sự thật mà Emma vừa khám phá ra vừa đen tối, vừa ghê tởm đáng sợ. Tất cả những gì Emma có thể nghĩ đến lúc này là tìm cách để đưa tất cả những đứa em của mình thoát khỏi nơi khủng khiếp này.

Trailer chính thức của Live action Promised Neverland

promised neverland 4

Trước thông tin bộ manga shounen đầy cảm hứng này sẽ được chuyển thể thành phiên bản người đóng, phần lớn fan hâm mộ của Promised Neverland đã không kìm được sự tò mò, bởi đây là một bộ truyện mang tính thách thức cho đội ngũ làm phim, từ mặt chọn dàn diễn viên cho đến xây dựng bối cảnh. 

Tuy nhiên, về dàn dựng bối cảnh và sáng tạo các nhân vật thuộc thế lực đen tối của bộ truyện dường như không làm khó được các nhà làm phim Nhật Bản – bởi đây vốn là thế mạnh của họ. Nhưng về mặt diễn viên thì không đơn giản, bởi phải đáp ứng được về mặt ngoại hình toàn thiếu nhi vừa phải đảm bảo diễn xuất được nhuần nhuyễn tự nhiên nhất. 

Tất cả mọi lo lắng của công đồng fan yêu thích Promised Neverland dường như được hóa giải ngay lập tức sau khi đội ngũ sản xuất live action tung ra bản trailer đầu tiên đậm màu sắc vintage. 

Không khó để fan của bộ truyện có thể nhận ra được những phân cảnh ngắn ngủi xuất hiện trong 30 giây của trailer là đến từ những chap đầu tiên của bộ truyện. 

Đó là khi tất cả những đứa trẻ trong trại tế bần được Emma dẫn đến bàn ăn, họ cùng cầu nguyện với khuôn mặt rạng rỡ trước bữa ăn được chuẩn bị kỹ lưỡng. Ăn xong rồi lại vui chơi, cuộc sống mà đứa trẻ nào cũng trải qua, thoạt nhìn vô cùng bình thường. 

Tiếp đến là phân cảnh Emma với gương mặt vô cùng hoang mang, em ấy đã trông thấy điều gì? Norman đã biết được gì và Ray đang cùng hai người bạn thân nhất của mình suy tính gì? Tại sao cả ba đứa trẻ thông minh nhất của Grace Field House lại mang dáng vẻ tối tăm u uất như vậy ở những giây cuối cùng trailer?

Đội ngũ sản xuất Promised Neverland

promised neverland 5

Live action Promised Neverland sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn Yuichiro Hirakawa, người đã từng thành công với các tác phẩm Harumatsu Bokura, Boku Dake ga Inai Machi, Omoi Nokoshi và Tsunagu…

Biên kịch của live action sẽ là Noriko Goto với các nhân vật chính do các diễn viên trẻ và tài năng như Minami Hamabe, Jyo Kairi, Rihito Itagaki… đảm nhận. Phim được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 18 tháng 12 tới đây.

Như vậy là không còn bao lâu nữa, những ai đang mong ngóng live action Promised Neverland đã có thể được thưởng thức những thước phim đầy hứa hẹn và giàu kịch tính này. Thông tin chi tiết về các cụm rạp ở Việt Nam sẽ được cập nhật sớm nhất tại TruyenVN.com.

darling in the franxx

Darling In The Franxx Và 5 Bộ Anime Cho Thấy Sự Dã Man Của Con Người

Thiên quan tứ phúc truyện tranh

Thiên Quan Tứ Phúc Truyện Tranh: 4 Bài Học Từ Cặp Đôi Tạ Liên – Hoa Thành