in ,

Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+

Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+

Trong suốt 5 năm qua, Pokémon GO đã khiến hãng phát hành thu lãi khủng bất chấp dịch bệnh khiến người chơi hạn chế di chuyển. Tiếp nối thành công đó, sự kiện Pokemon Go Fest 2021 sẽ diễn ra trong vòng ít ngày nữa với nhiều nội dung phong phú.

Pokémon GO Fest 2021 với nội dung phong phú

Pokémon GO Fest 2021 với nội dung phong phú

Có thể thấy cơn sốt Pokémon GO chưa bao giờ hạ nhiệt, vì thế mà sự kiện Fest 2021 chính là sự kiện được hàng triệu người yêu thích tựa game này mong đợi, nhất là khi các quốc gia phương Tây đang khá phấn khởi trở lại cuộc sống bình thường sau đại dịch.

Fest 2021 sẽ có nhiều nội dung tương tự với các sự kiện những năm trước, xen lẫn là các phần thưởng và những cuộc gặp gỡ giữa các người chơi trên toàn thế giới. Trong số các tính năng mang tính thử thách người chơi toàn cầu sẽ là Ultra Unlock với khoản tiền thưởng hấp dẫn.

Phần thưởng Ultra Unlock có thể người chơi đến với những nội dung độc quyền và giới hạn của sự kiện. Và để có thể đạt được những phần thưởng này thì người chơi phải hoàn thành một số lượng thử thách nhất định trên phạm vi toàn cầu trong Đấu trường thử thách toàn cầu.

Năm nay, Fest 2021 dự kiến sẽ có tổng cộng 24 thách thức toàn cầu đặt ra để tất cả các nhà đào tạo cùng hợp tác với nhau để chinh phục và hoàn thành nhiệm vụ được đặt ra.

Fest 2021 dự kiến sẽ có tổng cộng 24 thách thức toàn cầu

Hiện tại, các thông tin chi tiết về sự kiện này rất khan hiếm, nhưng theo nguồn tin TruyenVN thám thính được thì dự kiến hai tuần đầu tiên có chủ đề về Thời gian và Không gian. Tuần thứ ba đang được giữ bí mật, nhưng dựa trên bối cảnh của Go Fest 2021 và các thông tin úp mở trên các diễn đàn, có khả năng tuần thứ ba sẽ có phần thưởng theo chủ đề Giratina hoặc Hoopa.

  • Ultra Unlock Phần 1 với chủ đề Thời gian diễn ra từ 23/07 đến 03/08 – Dòng chảy thời gian bị gián đoạn! Pokémon từ nhiều thời đại khác nhau sẽ xuất hiện.
  • Ultra Unlock Phần 2 với chủ đề Không gian diễn ra từ 06/08 đến 17/08 – Không gian bị bóp méo khi Pokémon từ nhiều nơi khác nhau xuất hiện.
  • Ultra Unlock Phần 3 với chủ đề chưa biết diễn ra từ ngày 20/08 đến 31/08 – “Liệu những sự việc bất thường này có tiếp tục xảy ra? Điều gì đang chờ đợi chúng ta?

Vậy là Pokémon Go Fest 2021 sẽ diễn ra vào ngày 17 và 18 tháng 7, nhưng sự kiện thử thách gồm 3 phần sẽ kéo dài cho tới hết tháng /2021

Là tựa game đạt doanh thu khủng suốt 5 năm liền

Là tựa game đạt doanh thu khủng suốt 5 năm liền

Game Pokémon GO là trò chơi trên nền tảng di động cho phép người chơi bắt, huấn luyện, cho thi đấu và trao đổi các Pokémon. Ngay từ khi phát hành tựa game này đã tạo ra cơn sốt với cách chơi táo bạo khác so với truyền thống. Việc tựa game này đạt doanh thu khủng suốt năm năm qua đã chứng minh thành công của tựa game này.

Trong suốt thời gian qua, tại các quốc gia ở châu Mỹ và châu Âu đã phải áp dụng lệnh hạn chế đi lại, điều này phần nào ảnh hưởng đến trò chơi vốn được tạo nên để khuyến khích các game thủ di chuyển nhiều hơn.

Thế nhưng doanh thu của hãng theo Sensor Tower thống kê lại không có dấu hiệu giảm sút mà ngược lại còn tăng đáng kể. Đặc biệt là nền tảng Android chiếm thị phần áp đảo với khoảng 77% lượt cài đặt (tương đương khoảng 487 triệu lượt tải).

Thay đổi một xíu trong cách chơi đã khiến cho tựa game này nhanh chóng vượt qua khó khăn của lệnh hạn chế di chuyển. Kết quả là doanh thu từ việc tải game đã đạt tới 5 tỷ đô, một con số khá ấn tượng trong mùa dịch bệnh.

Unlock ngay loạt ảnh Pokémon phong cách 18+

Unlock ngay loạt ảnh Pokémon phong cách 18+

Với những ai yêu thích fanart thì có lẽ cái tên Sakimichan không còn quá xa lạ, vừa qua cô nàng Yue Wang (tên thật của Sakimichan) đã cho ra mắt loạt ảnh nhân vật pokemon hóa thân thành các cô nàng người thật.

Bộ ảnh theo phong cách 18+ đã khiến nhiều fan hâm mộ tựa game, anime và manga pokemon này thích thú vì không ngờ có ngày những chú pokemon dễ thương lại có thể biến hình thành những cô gái gợi cảm đến như vậy. Bên cạnh đó nữ họa sĩ này còn chế tác nhiều nhân vật khác theo hướng siêu gợi cảm này.

Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ 1Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+ Pokémon GO Fest 2021 Trở Lại, Trước Khi Nhận Ultra Unlock Thì Nhận Ngay Loạt Ảnh Pokemon Hóa Thân 18+

Hy vọng nhưng thông tin về Pokémon GO cũng như sự kiện Fest 2021 mà TruyenVN cung cấp có thể giúp ích cho các fan hâm mộ tựa đề này. Đừng quên theo dõi trang để có thêm những thông mới về tựa đề hấp dẫn này nhé.

Cùng Ngắm JAV Gái Xinh Qua Loạt Ảnh "Giường Chiếu" Cực Sexy Và Gợi Cảm

Cùng Ngắm JAV Gái Xinh Qua Loạt Ảnh “Giường Chiếu” Cực Sexy Và Gợi Cảm

11 Shichibukai Nhiều Fan Nhất Của Siêu Phẩm One Piece

11 Shichibukai Nhiều Fan Nhất Của Siêu Phẩm One Piece