in

Plunderer Manga Và 4 Truyện Tranh Phiêu Lưu Cực Phẩm

plunderer manga

Plunderer manga nổi lên với nhiều góc cua khét lẹt, khắc họa thế giới của các anh hùng và ranh giới mong manh giữa tội ác – cứu thế. Hãy cùng TruyenVN khám phá sức hút của Plunderer và top truyện tranh phiêu lưu cực phẩm đã “ghiền” cho những ngày buồn chán.

Plunderer

plunderer manga (1)

Thế giới trong Plunderer manga bị chi phối bởi “những con số đếm”. Bất cứ ai cũng đều có một con số đại diện cho thân phận của mình, số càng cao quyền lực càng lớn, những kẻ số bé phải chịu cảnh phục tùng. Những con số này sẽ luôn luôn thay đổi, bằng cách chiến đấu và đặt cược “số điểm”, chúng có thể tăng lên hay thậm chí giảm về 0, những người mang số 0 sẽ bị ném xuống vực sâu Abyss.

Nhưng cũng có những kẻ không phải chịu sự chi phối bởi những con số, họ được gọi là “Sát tinh vương”. Tương truyền họ chính là những người sống sót trong cuộc chiến vào 300 năm trước, có quyền tự do thay đổi con số của mình.

Plunderer manga kể về hành trình của cô bé Hina thực hiện di nguyện cuối cùng của người mẹ trước khi bà từ giã cõi đời. Nhiệm vụ của Hina là đi tìm Sát tinh vương. Hành trình không hề dễ dàng khi Hina gặp vô vàn khó khăn gian khổ cùng vất vả cực nhọc, may mắn trời không phụ lòng người cuối cùng Hina cũng gặp được Rihito Bach – Sát tinh vương trong truyền thuyết.

Nhưng cũng từ đây Hina vướng vào vòng hận thù bắt nguồn từ 300 năm trước cùng nhiều bí mật đen tối kinh khủng ẩn giấu phía sau vùng đất Althea mà Hina sinh sống.

Hunter × Hunter

plunderer manga (2)

Thêm một tựa truyện không hề kém cạnh Plunderer manga chính là bộ truyện tranh Hunter × Hunter. Một tác phẩm phiêu lưu kết hợp đánh đấm cực bốc của tác giả Yoshihiro Togashi.

Chuyện kể về cậu bế Gon – người luôn mong ước trở thành Hunter để tìm lại cha của mình. “Hunter” là danh xưng dùng để gọi những người thực hiện công việc như săn kho báu hay tìm thú ma thuật trong truyền thuyết thậm chí săn cả con người. Nhưng không phải bất cứ ai cũng có thể làm Hunter, việc này đòi hỏi bằng chứng nhận và thông qua cuộc tuyển chọn đầy khó khăn cứ một trăm ngàn người thì chỉ có 1 người vượt qua bài kiểm tra kinh khủng này.

Để tìm kiếm cha, Gon đã tham gia vào cuộc thi tuyển Hunter, gặp gỡ được ba người bạn là Leorio, Kurapika và Killua. Họ cùng nhau bắt đầu hành trình phiêu lưu mạo hiểm, đối đầu với các băng đảng tội phạm và cả những đối thủ khó nhằn với sức mạnh phi thường.

Chú Bé Rồng – Ryuuroden

plunderer manga (3)

Câu chuyện bắt đầu khi hai người bạn thân là Shirou và Masumi trong lần du ngoạn đến Trung Quốc thì được Rồng Thần đưa về thời Chiến Quốc cách đây hàng nghìn năm. Cả hai rơi vào trận chiến của Lưu Bị – Tào Tháo, Shirou trở thành quân sư rồng cho Shirou, trong khi Masumi lại bị bắt giao cho phe Tào Tháo.

Vừa phải đối mặt với nguy hiểm tính mạng, còn phải tìm cách cùng nhau thoát khỏi chiến loạn trở về thế giới hiện đại. Cả hai đều gánh trên vai sứ mệnh trọng đại, liệu họ có thể hoàn thành chúng và trở về được bên nhau?

Cả Chú Bé Rồng và Plunderer manga đều là những “bình rượu cũ” nhưng vẫn luôn được độc giả “nhấm nháp” và yêu thích cho đến tận ngày nay chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt.

Nanatsu No Taizai – Thất Hình Đại Tội

Plunderer Manga Và 4 Truyện Tranh Phiêu Lưu Cực Phẩm 1

Truyện tranh Nanatsu No Taizai lấy bối cảnh tại lục địa Britania vương quốc Liones, nơi từng diễn ra cuộc chiến giữa “Thất đại ác nhân” và “Hiệp sĩ thánh chiến” vào 10 năm trước. Sau khi tiêu diệt được “Thất đại ác nhân” phe “Hiệp sĩ thánh chiến” đã tăng cường vũ trang và thực hiện cuộc đảo chính, họ thành công khống chế nhà vua giành quyền kiểm soát toàn bộ vương quốc Liones.

Công chúa Elizabeth đã quyết định lên đường đi tìm “Thất đại ác nhân” với mong muốn nhờ đánh bại “Hiệp sĩ thánh chiến” đưa Liones thoát khỏi những kẻ độc tài. Ngày đêm tìm kiếm không ngừng nghỉ, cộng thêm bộ giáp nặng nề Elizabeth kiệt sức trốn vào quán rượu “Boar Hat” gần đó.

Chủ quán Meliodas đã mời cô một bữa ăn, sau khi nghe Elizabeth kể rõ sự tình và cứu cô thoát khỏi một nhóm truy lùng của quân đội anh đã tiết lộ thân phận thực sự của mình. Hóa ra Meliodas chính là thủ lĩnh của “Thất đại ác nhân” trong truyền thuyết.

Nanatsu No Taizai mang đến thế giới phép thuật đầy sắc màu ảo diệu dành cho ai yêu thích truyện tranh phiêu lưu pha lẫn yếu tố phép thuật nhiệm màu.

Soul Eater

plunderer manga (5)

Nếu Plunderer manga có sự tồn tại của “Sát tinh nhân” thì ở Soul Eater sẽ là câu chuyện về Kishin – những con quỷ ăn linh hồn người. Để chống lại những con quỷ, một học viện đã được xây dựng để đào tạo người có khả năng biến thành vũ khí diệt quỷ (weapon) và những người sử dụng vũ khí đó (technician).

Sau khi thành công thu thập đủ 99 linh hồn Kishin và 1 linh hồn phù thủy, các technician có thể biến weapon thành “lưỡi hái tử thần”, và đây cũng chính là mục tiêu của học viện.

Top 5 truyện tranh phiêu lưu với Plunderer manga và 4 bộ truyện còn lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì các cuộc hành trình cực lôi cuốn và hấp dẫn. Cuộc chiến của những con người chống lại kẻ ác và cả những kẻ ác chống lại kẻ ác khác.

yujiro hanma là ai 1

Yujiro Hanma Là Ai? – Sinh Vật Mạnh Nhất Hành Tinh Hay Người Đàn Ông Lạnh Lùng Khát Máu

truyện secret class

Truyện Secret Class Và 2 Tựa Truyện Nữ Chính “Nuột Nà” Ngay Từ Bìa Truyện