in

Playlist Anime Japan Rock Dành Cho Những Tâm Hồn “Đá Cuội” Đam Mê Bùng Cháy

japan rock

Dưới đây là Playlist Anime thể loại Japan Rock dành cho những bạn yêu thích anime và nghiện giai điệu cuồng nhiệt của thể loại Japan Rock.

Japan Rock từ lâu đã được cộng đồng yêu âm nhạc và giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời nhận được sự thừa nhận là một thể loại nhạc riêng biệt, là một nhánh nhỏ trong “cây đại thụ” nhạc Rock.

Thể loại nhạc này được đón nhận và phát triển mạnh mẽ bởi sự không giới hạn của nó. Âm thanh da diết của những nhạc cụ truyền thống nền nã đằm thắm, hay giọng ca mượt mà êm dịu của các nữ ca sĩ ballad… tất cả những yếu tốt mà người ta vẫn nghĩ sẽ không thể đi cùng rock, sẽ được kết hợp hài hòa đến ngạc nhiên ở Japan Rock.

Đại diện đầu tiên của Japan Rock – ONE OK ROCK

Nhắc đến Japan Rock là nhắc đến SID

Trên đây chỉ là 2 trong số những đại diện đắt giá của thể loại Japan Rock được nhiều đạo diễn anime chọn mặt gửi vàng. Các tựa anime mà 2 nhóm trình bày luôn nhận được nhiều tình yêu của các fan.

Để kết thúc bài viết này, mời bạn đọc thưởng thức playlist có phần “nặng đô” hơn với top những bản Hard Rock Metal được sử dụng làm nhạc nền của các tựa anime đình đám. Thử xem bạn nhận ra được bao nhiêu anime thông qua list các bài hát này nhé.

TRANG

Kyoto Animation Sẽ Dành Toàn Bộ Tiền Quyên Góp Cho Các Nạn Nhân Và Gia Đình Họ 1

Kyoto Animation Sẽ Dành Toàn Bộ Tiền Quyên Góp Cho Các Nạn Nhân Và Gia Đình Họ

Hideo Azuma Thắng Giải Gran Guinigi Với Manga Shisso Nikki 2

Hideo Azuma Thắng Giải Gran Guinigi Với Manga Shisso Nikki