in

Phụng Tử Thành Hôn Và 10 Cô “Vợ Nhặt” Phiên Bản Ngôn Tình Lãng Mạn

Phụng Tử Thành Hôn Và 10 Cô “Vợ Nhặt” Phiên Bản Ngôn Tình Lãng Mạn

Trong bài viết này TruyenVN sẽ giới thiệu đến độc giả truyện Phụng tử thành hôn và 10 tựa truyện có cặp đôi nhân vật chính tiền hôn hậu ái tương tự. 

Phụng tử thành hôn

Phụng tử thành hôn

Truyện Phụng tử thành hôn kể về nữ chính là Mộ Tư Nguyệt, mẹ cô vì sinh khó nên qua đời, cha thì không may qua đời trong một tai nạn. Người ta bảo rằng cô có mệnh thiên sát cô tinh, nên dù được gia đình người dì giàu có nhận nuôi thì cũng phải sống cơ cực, chịu đủ tuổi nhục. 

Người chị họ của cô luôn muốn hãm hại, nên đã cấu kết với mẹ của người yêu đưa cô lên giường của người nam nhân khác, mà người nam nhân này là Tề Duệ – một tổng tài đầy uy thế ở thành phố A nhưng mắc bệnh hiểm nghèo.

Mối lương duyên của cặp đôi chính trong truyện Phụng tử thành hôn nhìn chung không mới so với nhiều tựa ngôn tình khác trên thị trường, nhưng từ cá tính của mỗi nhân vật người xem sẽ tìm thấy sự khác biệt nhất định, từ đó tìm thấy sự đồng cảm ở từng nhân vật.

Ẩn Hôn 100%: Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

Ẩn Hôn 100%: Chọc Tức Vợ Yêu Mua Một Tặng Một

Cũng lấy chuyện hôn nhân làm mấu chốt cột chặt số phận của hai nhân vật chính như truyện Phụng tử thành hôn, truyện Ẩn hôn 100% kể về một nữ cascadeur chuyên nghiệp vốn là một tiểu thư nhưng luôn bị người nhà ganh ghét, hãm hại, khiến cô phải ra nước ngoài mà sống. 

Nhiều năm sau cô về nước phát triển sự nghiệp, thì vô tình gặp được cảnh con trai của Lục Đình Kiêu bị người ta bắt cóc, không thể trơ mắt nhìn đứa trẻ vô tội bị làm hại, nữ chính xông pha. Một lần làm nữ anh hùng, cả đời dây dưa với Lục Đình Kiêu –  gà trống tổng tài nuôi con.

Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến

Ma Vương Tổng Tài Mạc Ngược Luyến

Nam chính Dạ Hàn Hiên trong truyện ngôn tình Ma vương tổng tài mạc ngược luyến là một người rất có tâm tư, người khác nợ anh cái gì thì nhất định anh sẽ lấy lại cả gốc lẫn lời, mà còn là lời gấp nhiều lần.

Nghe thì có vẻ độc ác vô tình, nhưng Hàn Hiên và Tề Duệ của truyện Phụng tử thành hôn thực ra lại giống nhau ở mặt si tình. Ban đầu vì hiểu lần Hạ Mạn Lạc là người hạ chết mối tình đầu của anh nên đã dùng đủ chiêu để hành hạ, bắt cô phải trả giá. 

Về sau khi biết được chân tướng, hóa ra là mình hiểu lầm cô, liền dùng tất cả những thứ tốt đẹp nhất để bù đắp.

Kim Bài Điềm Thê

Kim Bài Điềm Thê

Số phận của nữ chính truyện Kim bài điềm thê nếu so ra thì lại có nhiều phần tương đồng với nữ chính trong truyện Phụng tử thành hôn. Nữ chính Bắc Bắc là một cô gái vốn ngây thơ, từ nhỏ đã mất đi mẹ và cha, phải sống cùng một người họ hàng ích kỷ, mê tiền…

Không những bị người trong nhà ghẻ lạnh, xem là đồ xui xẻo mong cô mau biến đi, mà còn bị người bạn thân thiết và người yêu hãm hại, cả hai cấu kết với nhau đưa Bắc Bắc đến trên giường của một vị tổng tài, về sau ngoài ý muốn còn mang thai. 

Bị người nhà xua đuổi, bạn bè trở mặt, Bắc Bắc bỏ ra nước ngoài sống suốt 5 năm, sau khi quay về thì quyết tâm đời mình do mình tự định đoạt…

Satan Tổng Tài, Đừng Yêu Tôi

Satan Tổng Tài, Đừng Yêu Tôi

Truyện ngôn tình nào mà không có tình tiết cẩu huyết, nhưng trong đó lại không có nhiều cô gái bản lĩnh như nữ chính của tựa truyện drama ngôn tình Satan tổng tài, đừng yêu tôi. So với Tư Nguyệt trong truyện Phụng tử thành hôn, thì số của An Nhiên càng khổ hơn nhiều. 

Cha của An Nhiên là An tổng, một người đàn ông lang chạ, con rơi rất nhiều nhưng ông chỉ sống cùng với một bà vợ và con gái An Tâm. Nhiều năm sau ông đón An Nhiên về nhà nhưng lại bỏ mặc mẹ cô bệnh hấp hối. 

Vì tài sản, hai mẹ con An Tâm hại cô mất đi trinh tiết trên giường của Kiều Ngự Sâm, chưa dừng lại ở đó, họ còn hại cô đến mức phải ngồi tù suốt 4 năm liền. Trong 4 năm đó, An Nhiên đã quyết tâm, chỉ cần cô bước ra khỏi cửa nhà giam, thì từng người đã hại cô và m đều phải trả giá thật đắt.

Ẩn Hôn Tổng Tài Đừng Làm Loạn

Ẩn Hôn Tổng Tài Đừng Làm Loạn

Truyện ngôn tình đi kèm với nhiều yếu tố tâm lý chính là một sự nâng cấp, truyện Phụng tử thành hôn có nam chính được “màu sắc hóa” với các vấn đề về bệnh tình và tâm lý, truyện Ẩn hôn tổng tài đừng làm loạn lại càng lấy yếu tố tâm lý làm trọng tâm, mở ra một câu chuyện vừa mềm mại lại vừa ly kỳ. 

Cha của Thu Tĩnh Hảo và Mục Tử Khiêm từng có giao dịch với nhau, vì không thành giao nên Thu Tĩnh Hảo đành phải ký hợp đồng hôn nhân với Tử Khiêm. Nào ngờ trong một đêm bị người khác hại, cả hai dây dựa với nhau một lần. Mà từ đó trở đi Tử Khiêm không chịu buông tha cho Tĩnh Hảo. 

Đồng ý để cho cô ra nước ngoài theo đuổi giấc mơ tâm lý học, 6 năm sau số phận để hai người gặp lại với tình huống hết sức tréo ngoe, Thu Tĩnh trở thành người thẩm vấn Tử Khiêm – nghi phạm hàng đầu liên quan đến vụ án mạng của một nữ diễn viên…

Đưa Mami Về Nhà

Đưa Mami Về Nhà

Quay lại với chủ đề tiền hôn hậu ái, nữ chính của truyện này cùng vì một hoàn cảnh bị người khác hãm hại như nữ chính truyện Phụng tử thành hôn, bị gia đình đẩy ra nước ngoài tự sinh tự diệt. 

Nhiều năm sau cô quay về, vốn chỉ muốn sống một cuộc sống bình thường yên tĩnh, nhưng vẫn tiếp tục bị người khác lo sợ cô sẽ cướp hết gia tài, lại tìm cách hại cô. Mà giờ đây, Sơ Hiểu đã không còn là cô gái ngây thơ nữa. 

Chưa kể, người đàn ông của 5 năm trước, Giang Thừa Dục đã tìm được mẹ ruột của con mình, liền không nói nhiều lời mà dốc hết tâm trí, tài lực làm hậu thuẫn cho cô, giúp cô che trời lấp biển.

Cuộc hôn nhân bất khả thi

Cuộc hôn nhân bất khả thi

Không chỉ ở truyện manhua mới có tiền hôn hậu ái như trường hợp của cặp đôi trong truyện Phụng tử thành hôn, manhwa Cuộc hôn nhân bất khả thi cũng sẽ là một lựa chọn thú vị cho độc giả. 

Cặp đôi chính trong truyện là bạn thanh mai trúc mã với nhau từ khi cả hai còn nhỏ xíu. Nam chính là đời thứ 3 của nhà tài phiệt, vừa giàu vừa soái lại còn giỏi kiếm tiền. Mà nữ chính thì chỉ là một nữ nhân bình thường. 

Họ đồng ý kết hôn, tình nguyện làm một hợp đồng hôn nhân, cha mẹ chú rể rất vừa lòng cô con dâu mà con trai họ dẫn về. Các điều kiện tiền hôn nhân như quyết định chỗ ở, con dâu có phải ở nhà cha mẹ chồng hay không đều được tùy ý quyết định của nữ chính, mọi chuyện đều êm đẹp. 

Đẹp đến mức khó tin như vậy, chính bản thân nữ chính cũng không ngờ. Bởi vì, thực chất cô chỉ là một chiếc bình phong, còn người sắp kết hôn cùng cô thì là gay. Bí mật này của họ liệu rồi sẽ thế nào khi bị hai gia đình phát hiện ra?

Cuộc sống hôn nhân lãng mạn của Hề Hề

Cuộc sống hôn nhân lãng mạn của Hề Hề

Tô Nhan Hề không mong muốn bị người chị Hạ Cẩm Hề của mình gài bẫy, ép buộc phải thay chị ta thành hôn cùng với một người đàn ông mà cô không hề quen biết, tính ra thì mức độ “tàn độc” của nữ phụ truyện Cuộc hôn nhân lãng mạn của Hề Hề vẫn nhẹ hơn nhiều so với âm mưu của nữ phụ truyện Phụng tử thành hôn. 

Nhan Hề từ một cô gái bình thường phải sống cuộc sống lăn lộn kiếm cơm qua ngày, bỗng dưng một hôm lại trở thành cô dâu hào gia. Không những phải học cách làm quen với cuộc sống sa hoa, mà còn phải ngày ngày đối mặt với một tổng tài bá đạo, trong miệng người đời hắn là một tên tàn nhẫn, độc ác…

Giao ước hôn nhân trên giường đừng xem là thật

Giao ước hôn nhân trên giường đừng xem là thật

Lâm Sở Niệm bị chị gái và chồng sắp cưới sắp đặt, lừa lên giường của Lịch Hạo Nam – người vốn sẽ trở thành chồng của chị gái cô. Nhưng vì đôi cẩu nam nữ kia, Lâm Sở Niệm danh bất chính, ngôn bất thuận bị người nhà xem như cặn bã lăng loàng. 

Lịch Hạo Nam không nói hai lời, vừa nhìn đã biết nên làm thế nào, còn cho rằng cưới Lâm Sở Niệm sẽ tốt hơn chị gái cô ấy, nên đã đưa cô theo cùng. Nhưng mà chuyện vô lý như vậy, có cô gái nào lại đồng ý, Lâm Sở Niệm cũng đâu chấp nhận. 

Nhưng mà, với thân phận của Hạo Nam, một cô gái bình thường như cô làm sao có thể trốn chạy. Ngược lại với tưởng tượng của Sở Niệm, từ khi bước chân vào hào gia, cô càng được chồng mình yêu thương bảo bọc…

Trên đây là 10 tựa truyện có nội dung tiền hôn hậu ái tương tự như Phụng tử thành hôn. Hôn nhân trong những tựa truyện này đều xuất phát từ vài nguyên nhân cơ bản, mà lớn nhất là vì bị người khác lừa. Độc giả có thể sẽ không kiên nhẫn với tình huống sắp đặt vô lý này, nhưng đây lại chính là chìa khóa để mở ra những cốt truyện đặc sắc về sau của các đôi vợ chồng.

Truyện Tranh Tầm Tần Ký - Xuyên Không Về Thời Chiến Quốc Cứu Anh Tần

Truyện Tranh Tầm Tần Ký – Xuyên Không Về Thời Chiến Quốc Cứu Anh Tần

The Uncanny Counter - Tác Phẩm Chuyển Thể Webtoon Thành Công Ít Người Biết Đến

The Uncanny Counter – Tác Phẩm Chuyển Thể Webtoon Thành Công Ít Người Biết Đến