in

3 Truyện Xuyên Không “Về Cổ Đại, Đời Lên Hương” Tương Tự Phong Lưu Tam Quốc

Phong lưu tam quốc

Phong Lưu Tam Quốc và những câu chuyện xuyên không về thời binh hoang mã loạn luôn có điểm hấp dẫn, bởi sự hồi hộp, gay cấn trong hành trình của nhân vật chính trong những thời đại đã đi vào lịch sử.

Phong Lưu Tam QuốcPhong lưu tam quốc

Phong lưu tam quốc

Truyện Phong Lưu Tam Quốc là một bộ truyện chữ khá dài hơi, với khoảng hơn 500 chương nói về hành trình của một thanh niên hiện đại bị xuyên trở về thời tam quốc.

Trương Lãng vốn là một tay cừ khôi trong quân số của đội hắc ưng, một cơ quan bộ đội đặc chủng tinh nhuệ nhất trên toàn quốc. Trong một lần hẹn hò đưa cô bạn gái đi ngắm sao băng thì bị một nguồn năng lượng kỳ lạ cuốn cả hai vào trong một cánh cửa thời không.

Khi tỉnh lại, Trương Lãng thấy mình đã ở trong một ngôi nhà cổ xưa, với hai vợ chồng bình dân người Hán. Chứng kiến cuộc sống loạn lạc, người chết khắp nơi vì binh biến, hắn quyết định sẽ đi đầu quân cho Tào Tháo. Vốn ở thời hiện đại, hắn là một người say mê game Tam quốc, nên giờ đây, khi xuyên không về thời đại này, Trương Lãng như cá gặp nước. Tuy nhiên, chiến trận thực tế so với game chắc chắn là không dễ dàng, nhưng dựa vào bản lĩnh của một lính đặc chủng tinh nhuệ, hắn đã kiên trì theo đuổi mong muốn của mình.

Phong Lưu Tam Quốc không phải là một câu chuyện nhàm chán lặp lại những sự kiện lịch sử đã quá nổi tiếng qua ghi chép lịch sử và nhiều tác phẩm khác. Phong Lưu Tam Quốc là một câu chuyện của một nam nhân hiện đại tìm chỗ đứng cho mình trong dòng chảy của lịch sử. Và còn hấp dẫn hơn, đó là quá trình “phong lưu” của hắn, bằng việc chinh phục những mỹ nhân nổi danh của thời đại này.

Ngược về thời ĐườngPhong lưu tam quốc 2

Cũng tương tự như Phong Lưu Tam Quốc nhưng lần này là ở mảng manhua, bộ truyện Ngược về thời Đường cũng có main là một lính đặc chủng vô cùng bản lĩnh.

Trong một lần truy bắt tên tội phạm lấy trộm một ấn ngọc khắc hình rồng và đang giằng co, tên tội phạm chuẩn bị xuống tay kết liễu thì một luồng ánh sáng từ ấn ngọc phát ra, cứu anh bộ đội đặc chủng khỏi khoảnh khắc ngàn cân treo sợi tóc. Vừa xuyên đến cổ đại, anh đã… nằm trọn trên người một mỹ nhân nóng bỏng, và bàn tay thì đang… nắm trọn gò bồng đảo của người ta.

Kỳ thực, nàng là hộ vệ của một vị đại nhân, cả đoàn xe và tùy tùng của họ đang gặp phải một đám sát thủ che mặt. Vốn là “dân trong nghề” nên chuyện này chẳng làm khó được cho anh chàng đặc chủng. Vừa cứu được mệnh quan, lại còn cho mỹ nhân cổ đại một cái ân cứu mạng, kể ra trong ngày đầu tiên ngược về thời đường, anh bộ đội đặc chủng đã bắt đầu “kiếm lời” rồi.

Cung đấu livePhong lưu tam quốc 1

Không chỉ có các nam nhân như Trương Lãng của Phong Lưu Tam Quốc mới được dịp “lên hương” khi xuyên về cổ đại, mà các cô gái liễu yếu đào tơ gặp duyên may kỳ lạ cũng trở thành nữ nhân danh thơm muôn dặm khi trở về thời xưa.

Nữ chính của truyện Cung đấu live vốn là một diễn viên, vì hoàn cảnh đưa đẩy đã nhận lời tham gia một game show xuyên không có tên là Cung đấu live. Khi tham gia game này, không chỉ được ngược thời gian trở về với thời đại xa xưa bí ẩn, mà quan trọng hơn, Tần Hiểu – nữ chính cũng đã vận dụng được hết tài năng, trí tuệ và cả nhan sắc của mình để có thể đạt được mục đăng cơ hậu vị.  Một số tiền lớn đang chờ đợi người chơi thắng cuộc, và cô cần nó để chữa bệnh cho em gái đang nằm liệt giường.

Những tưởng chỉ là một game show, nào ngờ cô lại xuyên không thật sự. Vừa tới nơi, đã bị cha chặn lại, rồi đến hoàng thượng chặn lại, rồi đến hệ thống xuyên không sụp đổ. Tần Hiểu đành phải tự mình chúc phúc, tung hết bản lĩnh vừa kiếm tiền nơi hậu cung, vừa đấu Lục Trà, dẹp Bạch Liên… đi đến tiên phong của đời người.

Còn về việc làm thế nào để trở thành bá chủ hậu cung, cùng theo dõi hành trình của Tần Hiểu thì biết!

Đọc Phong Lưu Tam Quốc với Trương Lãng, Ngược về thời Đường với Cố Bắc Thành, Cung đấu live với Tần Hiểu, bạn sẽ ước sao mình có một lần trong đời được trải nghiệm cảm giác xuyên không, sống một cuộc sống vô cùng không-nhàm-chán ở cổ đại.

truyen tranh

Điểm Danh 4 Truyện Tranh Đi Cùng Tuổi Thơ

chàng quản gia của bé mei 1

Đọc Chàng Quản Gia Của Bé Mei Và 5 Manga Có Siêu Quản Gia