in

Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc: Vô Duyên Đối Diện Bất Tương Phùng

Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc: Vô Duyên Đối Diện Bất Tương Phùng

Câu chuyện tình yêu của Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc là một trong những chuyện tình đầy cẩu huyết mà độc giả manhua chắc chắn phải biết qua. Hãy cùng điểm lại một vài nét cuốn hút khiến cho bộ truyện tranh này làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng.

Tiểu thuyết ngôn tình Ấm Hôn Tận Xương

Truyện Nhập Cốt Noãn Hôn được chuyển thể từ tiểu thuyết dài tập Ấm Hôn Tận Xương. Đây là một trong những tiểu thuyết ngôn tình dài nhất tại Trung Quốc, với số chương lên đến 2213 chương, tổng cộng 31 quyển. Nhân vật chính của truyện là Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc.

Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc trong tiểu thuyết ngôn tình Ấm Hôn Tận Xương

Nhân vật Phong Hành Lãng là nam chính, anh là em trai của Lập Hân, một đại thiếu gia có tiếng. Trong vụ hỏa hoạn, Lập Hân cứu em trai mình mà bị bỏng toàn thân. Vì điều này mà Phong Hành Lãng canh cánh trong lòng, quyết tâm “ở vậy suốt đời” chăm lo cho anh trai. Tất nhiên Lập Hân không đồng ý và nhất định phải cưới vợ cho em mình.

Phong Hành Lãng lấy danh nghĩa anh mình đi cưới vợ, vậy nên không một nhà nào muốn gả con gái mình cho người bệnh liệt giường cả. Lâm Tuyết Lạc không may là người bị vướng vào cuộc hôn nhân bất đắc dĩ này. Cô vì trả ơn nuôi dưỡng cho nhà họ Hạ mà chấp nhận hôn sự.

Họa hổ họa bì nan họa cốt

Đừng đánh giá Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc qua vẻ bề ngoài của họ, cả hai nhân vật đều được tác giả xây dựng nội tâm sâu sắc. Rất nhiều độc giả đặt câu hỏi: nhân vật Phong Hành Lãng là ai mà bá đạo đến vậy? Anh không chỉ nhận được sự ưu ái từ hầu hết các nhân vật nữ trong truyện mà còn cả những thiếu nữ đang u mê tác phẩm.

Họa hổ họa bì nan họa cốt Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc

Bề ngoài, Phong Hành Lãng luôn tỏ ra mình bất cần đời, cư xử như một tra nam. Thế nhưng sau lớp mặt nạ đó là một người em trai ấm áp, muốn dành cả cuộc đời để chăm sóc anh trai, báo hiếu cho cha mẹ. Vì muốn thử lòng Lâm Tuyết Lạc nên Phong Hành Lãng mới phải đóng vai phản diện trong cuộc hôn nhân này.

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra anh thật sự rất quan tâm Lâm Tuyết Lạc. Lâm Tuyết Lạc vẫn ngây ngô, cô tin rằng mình đã kết hôn với một người bệnh nặng. Với tấm lòng thiện lương, Lâm Tuyết Lạc không hề kêu ca mà chấp nhận số phận của mình. Đây là sự nhu nhược điển hình của nữ chính trong các truyện ngôn tình Trung Quốc.

Tình tiết cẩu huyết nối tiếp nhau

Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc là nam chính, nữ chính gây nhiều ức chế nhất cho các bạn đọc truyện. Nhiều người cho rằng, Phong Hành Lãng có thể tiết lộ thân phận mình ra để nhanh chóng giải quyết mọi khúc mắt. Thế nhưng anh vẫn giấu kín bưng rằng mình mới chính là người cưới Lâm Tuyết Lạc.

Dàn mỹ nhân nhà họ Hạ tất nhiên sẽ nhắm vào vị nhị thiếu gia đào hoa này. Càng nhìn thấy Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc thân mật, bọn họ lại thêm đay nghiến và lên kế hoạch hãm hại cô ấy. Lâm Tuyết Lạc chịu không ít tổn thương khi ở cạnh Phong Hành Lãng. Anh không hề dứt khoát với bất kì một mối quan hệ nào, thậm chí tình cảm dành cho Lâm Tuyết Lạc cũng không rõ ràng.

Tình tiết cẩu huyết nối tiếp nhau của Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc

Bên cạnh những người này thì còn Lam Du Du, cô nàng rắc rối này chỉ xuất hiện sau chương thứ 50. Lam Du Du là nguyên nhân chính dẫn đến sự hiểu lầm giữa Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc, khiến cho nhị thiếu gia đuổi “chị dâu” của mình đi.

Tưởng chừng như đây là một BE (bad ending) không giống nguyên tác thì các bạn đã lầm to. Tác giả lại bẻ lái, cho Lâm Tuyết Lạc trở lại sau 5 năm biến mất, dắt theo đứa con trai kháu khỉnh chảy trong mình dòng máu của nam chính.

Truyện manhua luôn đầy ắp drama hay những tình huống cẩu huyết thế này. Đây chính là một trong những nguyên nhân chính khiến cho rất nhiều bạn yêu thích truyện Nhập Cốt Noãn Hôn. Thế nhưng cốt truyện ngày càng khác so với nguyên tác, liệu fan nguyên tác có tiếp tục ủng hộ phiên bản truyện tranh hay không?

Phong Hành Lãng Lâm Tuyết Lạc của tiểu thuyết Ấm Hôn Tận Xương đã để lại trong lòng bạn đọc những ấn tượng đẹp nhất. Liệu họ sẽ giữ vững phong độ khi xuất hiện trong manhua chứ? Đây vẫn còn là một ẩn số.

Phê Pha Với 5 Truyện Tranh Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất

Phê Pha Với 5 Truyện Tranh Võ Thuật Trung Quốc Hay Nhất

anime isekai phép thuật

Top 4 Anime Isekai Phép Thuật Tuyệt Đỉnh