in

Phát Hành Manga Doraemon Movie 2020

Manga Doraemon Movie 2020
Manga Doraemon Movie 2020

Số tháng 10 tạp chí Coro Coro Comics do nhà xuất bản Shogakukan phát hành đã đăng tải chương đầu của manga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryu (Doraemon: Chú Khủng long mới của Nobita).

Manga Doraemon hình thành dựa trên anime movie cùng tên và được thể hiện bởi họa sĩ Shintaro Mugiwara. Bên cạnh đó, anime movie này sẽ được công chiếu vào năm 2020, cũng chính là mốc thời gian đánh dấu 40 năm kỷ niệm Doraemon movie.

doraemon

Con số 50 tròn trĩnh mở đầu trong đoạn trailer phim ám chỉ 50 năm kể từ ngày Doraemon ra đời. Nội dung của anime movie bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ của Nobita cùng cặp khủng long song sinh Kyu và Myu.

Mặc dù tựa đề của anime movie có sự tương đồng với anime movie về chủ đề khủng long trước đó là Doraemon: Chú khủng long của Nobita (1980), tuy nhiên người hâm mộ hoàn toàn có thể xóa tan lo lắng và trông chờ vì đây sẽ là anime movie với một chuyến phiêu lưu mới, một câu chuyện hoàn toàn khác.

Về movie manga Doraemon: Nobita no Shin Kyoryu

  • Nguyên tác: Fujiko F. Fujio
  • Đạo diễn: Kazuaki Imai (Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng)
  • Biện kịch: Genki Kawamura

Danh sách các seiyuu tham gia

  • Wasabi Mizuta vai Doraemon
  • Megumi Ohara vai Nobita
  • Yumi Kakazu vai Shizuka
  • Subaru Kimura vai Jaian
  • Tomokazu Seki vai Suneo

doraemon (1)

Doraemon nằm trong danh sách những anime có doanh thu cao nhất. Chỉ riêng Doraemon: Nobita và chuyến thám hiểm Nam Cực Kachi Kochi đã đem về doanh thu khoảng 62 triệu USD.

Dự đoán chuyến phiêu lưu của “mèo ú” Doraemon cùng Nobita và những người bạn qua movie thứ 40 sắp tới đây một lần nữa tạo nên cơn sốt phòng vé.

Trong lúc chờ đợi phiên bản movie này, bạn có thể tiếp tục cuộc hành trình cùng mèo ú Doraemon và nhóm bạn của mình thông qua những bộ manga Doraemon được cập nhật liên tục tại TruyenVN.

nee.

High Score Girl Season 2

Bộ Anime game thủ: High Score Girl 2 Tiết Lộ Ngày Phát Sóng

manga romance 1

Top 4 Manga Romance Thể Loại Seinen Đáng Xem Tuần Qua