in

Araburu Kisetsu No Otome-dono Yo Đi Đến Phần Kết

anime araburu kisetsu no otome dono yo

Tác giả Mari Okada và họa sĩ Nao Emoto vừa cho biết, phần kết của bộ manga Araburu Kisetsu no Otome-dono yo sẽ được hé lộ trong tập truyện thứ 8 và tập cuối xuất bản vào 09 tháng 10.

Bên cạnh đó, manga còn được chuyển thể thành anime, phát sóng trên HIDIVE từ ngày 05 tháng 7 đến ngày 20 tháng 09 với 12 tập anime.

araburu kisetsu no otome dono yo

Về manga Araburu Kisetsu no Otome-dono yo

Manga lần đầu ra mắt đọc giả vào tháng 12 năm 2016 trên tạp chí Bessatsu Shonen nhà xuất bản Kodansha. Tính đến hiện tại, manga đã có 7 tập truyện được xuất bản.

Bên cạnh đó, tác giả Okada được biết đến qua loạt anime như Toradora!, Nagi no Asukara, Kizunaiba, Hisone to Masotan. Họa sĩ Emoto ra mắt manga lãng mạn đầu tay mang tên Soredemo Boku wa Kimi ga Suki vào năm 2013. Sau đó manga được tiếp tục và hoàn thành vào năm 2016.

araburu kisetsu no otome dono yo (1)

Giới thiệu nội dung

Araburu Kisetsu no Otome-dono yo khắc họa hành trình trưởng thành của các cô gái thuộc câu lạc bộ văn học ở một trường cao trung. Trong lần họp mặt câu lạc bộ, một câu hỏi đã được đặt ra là “Điều cậu muốn làm trước khi chết là gì?”, một thành viên đã không ngần ngại thốt lên “Sex”.

Cũng chinhs từ câu trả lời ngắn gọn nhưng đầy bất ngờ giống như một hòn đá ném xuống mặt hồ tĩnh lặng ấy, vô vàn cơn sóng nối tiếp nhau tạo nên những câu chuyện tình yêu vụng về, ngốc nghếch với những xúc cảm rung động đầu đời.

Về anime Araburu Kisetsu no Otome-dono yo

  • Studio: Lay-duce
  • Đạo diễn: Masahiro Ando, Takuro Tsukada
  • Biên kịch: Mari Okada
  • Âm nhạc: Moe Hyuga

araburu kisetsu no otome dono yo (2)

nee.

one piece stampede

One Piece Stampede: Vươn Ra Thế Giới Ôm Về Doanh Thu Khủng

Manga Uzumaki Chuyển Thể Anime