in

Phàm Nhân Tu Tiên Và Những Bộ Phim Hoạt Hình Trung Quốc Ra Mắt Mùa Hè

Phàm nhân tu tiên truyện

Truyện tu tiên thuộc thể loại huyền huyễn được rất nhiều bạn đọc yêu thích, dù là thể loại hoạt hình, truyện tranh hay tiểu thuyết, phim ảnh đều mang lại cảm giác rất hào hứng. Mùa hè vừa qua, Phàm Nhân Tu Tiên và top các bộ phim hoạt hình Trung Quốc được săn đón nhất đã ra mắt. Hãy cùng TruyenVN “điểm danh” một vòng nhé!

Phàm Nhân Tu Tiên

Phàm nhân tu tiên truyện (A Record of a Mortal’s Journey to Immortality) là một tác phẩm thuộc thể loại Tiên Hiệp có nội dung hấp dẫn và nhiều tình tiết gay cấn. Nhân vật chính của truyện, Hàn Lập sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, có thúc thúc là nhân viên ngoại đường của một bang phái trung lưu. Do có tranh chấp, bang phái gấp rút tuyển mộ đệ tử.

phàm nhân tu tiên

Hàn Lập do tư chất thấp kém, nên chỉ có thể làm kí danh đệ tử hạng bét. Hàn Lập được dạy công pháp, nhưng trong đó lại ẩn chứa âm mưu của lão sư phụ, nếu không

Bước vào giới tu tiên, hắn từng bước khẳng định mình bằng sự cẩn thận, suy nghĩ thấu đáo để có thể phát triển năng lực. Liệu Hàn Lập có thể thuận lợi mà bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ?

Phàm nhân tu tiên hiện có phiên bản truyện tranh được đăng tải trên trang TruyenVN.

Thiên Bảo Phục Yêu Lục

phàm nhân tu tiên

Nội dung Thiên Bảo yêu lục nói về thời điểm những năm Thiên Bảo, chàng thiếu niên Khổng Hồng Tuấn chưa từng trải sự đời, một mình một thân đi đến Trường An để hoàn thành ba nhiệm vụ trọng đại đã được phân phó. Đồng thời gia nhập Đại Đường Khu ma ti, hợp lực với Lý Cảnh Lung – vị tướng lĩnh của Long Vũ quân, cùng những người bằng hữu khác, viết nên nhật ký hàng yêu phục ma ở Đại Đường.

Nguyên Long

phàm nhân tu tiên 2

Vương Thắng là một đặc chủng binh, trong lần nhảy dù lại xuyên không đến thế giới tên là Nguyên Hồn rất huyền huyễn thần kỳ. Rồi tự nhiên trở thành vị hôn phu của tiểu cô nương xinh xắn. Ở nơi đây xem trọng sức mạnh của nguyên hồn tu từ cấp 1 đến cấp 9, còn Vương Thắng lại là bất nhập lưu, thân phận kém hơn cả cấp 1. Không chấp nhận là kẻ yếu, Vương Thắng quyết tâm tu luyện để biến mình trở thành cá chép hóa rồng. Đó là nội dung chính của Nguyên Long, mang nhiều yếu tố huyền bí cuốn hút người đọc.

Ngoài phiên bản hoạt hình, Nguyên Long (Yuan Long) còn có phiên bản truyện tranh không thể bỏ qua của các fan huyền huyễn pha lẫn hành động.

Vũ Động Càn Khôn 2

phàm nhân tu tiên

Vũ Động Càn Khôn là câu chuyện nói về cuộc đời của chàng thanh niên trẻ Lâm Động đã lên quyết tâm một ngày nào đó mình sẽ phải trở thành cao thủ đệ nhất võ lâm kể từ ngày người cha của mình đại bại bởi kẻ thù.

Với sự quyết tâm của mình cùng một chút may mắn, Lâm Động nhặt được một viên đá kỳ lạ mang một nguồn sức mạnh bí ẩn. Viên đá này một khi lọt ra thế giới bên ngoài hoặc vào tay kẻ ác thì chắc chắn sẽ khiến thế gian điên cuồng. Vậy rốt cuộc viên đá đó có tác dụng gì thì phải xem phim hoạt hình để thêm thông tin nhé!

Đại Vương Không Được Vui phần 2

phàm nhân tu tiên

Đại Vương Không Được Vui hay còn được biết đến với tên gọi khác là The Furious Yama kể về Diêm Tiêu La, vừa mới nhận chức Diêm Vương. Bởi vì nhát gan sợ ma, nên phụ thân sắp xếp cho anh ta đến trần gian rèn luyện tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân.

Ngay sau khi Tiêu La nhận chức thì xuất hiện 2 nhân vật đáng gờm chính là Satan và Lucifer đang dòm ngó thiên giới và nhân gian của Đông đại lục. Để ngăn chặn được sự xâm chiếm của thế lực xấu này, bạn bè của đại vương Tiểu La cùng hợp lực chống lại bọn họ. Câu chuyện này sẽ diễn ra như thế nào? Cùng đón xem bộ Phim Đại Vương Không Được Vui để theo dõi nhé các bạn.

Trên con đường tu tiên sẽ có nhiều chông gai, dù thế nào đi nữa cũng đều phải cố gắng đi vào chính đạo cũng giống như cuộc sống mỗi người đều có quyền lựa chọn làm điều tốt. Phàm nhân tu tiên và top các bộ phim hoạt hình Trung Quốc được giới thiệu trên đây ngoài hình ảnh đẹp, bắt mắt còn mang nội dung vô cùng ý nghĩa là chống lại cái ác.

grand blue live action 0

Bỏng Mắt Với Grand Blue Live Action Và Dàn Nhân Vật Ngọt Nước

truyện người cùng nhà 1

Truyện Người Cùng Nhà Và 4 Bộ Đam Mỹ Niên Hạ Công Cực “Cuốn”