in

Papasuke – Tộc Trưởng Thích Đi Phượt

Papasuke - Tộc Trưởng Thích Đi Phượt 1

Ắt hẳn anh em ở đây ai cũng biết đến Uchiha Sasuke “ngầu lòi” trong tuyện Naruto rồi đúng không nào! Nhưng sang Boruto thì thanh niên này được ưu ái mọi người gán cho cái biệt danh Papasuke – phượt thủ chuyên bỏ làng. Hãy cùng xem tộc trưởng này có những chuyến phượt để đời nào nhé.

Papasuke và hành trình rời làng đi tìm sức mạnh

Papasuke rời làng đi tìm sức mạnh

Trong phần truyện tranh Naruto, do chứng kiến Naruto ngày càng tiến bộ, cộng thêm mối thù với người anh trai Itachi, Sasuke đã mù quáng lao vào con đường đi tìm cho mình cách để trở nên mạnh hơn. Điều đó khiến cho chị rắn Orochimaru dễ dàng dụ dỗ cậu đi theo mình. Như tìm được ánh sáng nơi cuối con đường, Sặc đã quyết định bỏ làng ra đi tìm đường đến sức mạnh. Đây cũng chính là lần dẫn anh chàng ta đi vào con đường phượt thủ.

Trước khi đi Sakura đã cố ngăn cản chồng tương lai bằng mọi giá, thậm chí còn hỏi “cậu có gì để tồn tại nếu như rời đi”. Và bắt chước Bác Hồ trước khi ra đi tìm đường cứu nước, Sặc đã đưa hai bàn tay ra và nói “đây, có thứ này” rồi màn đêm bỗng kéo đến trước mắt Sakura. 

Mặc dù sau đó Naruto cùng một đám bạn bè đã đuổi theo đánh đấm đủ kiểu rồi còn thuyết giảng đủ điều nhưng Sặc vẫn không chịu quay về, đã vậy còn đánh thằng bạn chí cốt của mình xém chết nữa. Hành trình phiêu du của cậu ít khi được nhắc đến chỉ thoáng chút xuất hiện cùng Orochimaru hoặc trong những trận chiến lớn. Dù gì cũng là nhân vật chính nên Papasuke cũng biết lựa mà phượt vào những khung hình quan trọng chứ!

Sau khi giao đấu với Naruto

Sasuke bỏ làng trở thành phượt thủ

Sau khi choảng nhau một trận với Naruto ở cuối phần một, cả hai đã mất mỗi người một cánh tay. Đang nằm trên đống đất đá thì Sakura đến và chữa trị cho hai người. Lúc nằm trong bệnh viện trị thương, Papasuke đã ngẫm nghĩ lại tất cả những gì mình từng đi qua trong từng ấy năm mới thấy mình là một tấm chiếu mới và đã mắc quá nhiều sai lầm. Chính vì vậy cậu muốn lên đường đi tìm câu trả lời cho bản thân mình và sửa chữa những sai lầm mình từng gây ra. 

Nhưng lần đi này cũng có điểm tích cực là mối quan hệ của cậu và những người trong làng đặc biệt là Naruto đã trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là hồi chuông mở ra cánh cổng trở thành phượt thủ chuyên nghiệp của cậu. Sự tích cực này giúp hình ảnh của cậu trong lòng fan được thu hút hơn. Vì tên truyện là Naruto nên dù có ngầu đến đâu cũng đành lánh mặt nhường đất diễn cho main.

Bỏ đi trước khi vợ đẻ

Ông bố của năm

Nếu các bạn theo dõi thì sẽ biết ở cuối phần phim Naruto, Sasuke đã rời làng nhưng khi cậu quay về trong phần truyện Boruto, cậu đã có một đứa con với chị đào. Điều này có nghĩa là sau khi bỏ đi ở cuối phần phim Naruto, Sặc đã ít nhất một lần nào đó quay về làm gì đó với chị Đào. Chỗ này đen hay sáng thì nhường lại cho bạn đọc tự nghĩ vậy.

Sakura đã mang thai và trong suốt khoản thời gian đó sự xuất hiện của Sasuke tuy không được nhắc đến song với nhiệm vụ vi vu khắp nơi của mình có lẽ cậu cũng không có mấy khi ở nhà. Đến khi được nhắc đến thì Sadara cũng đã lớn. Cái danh xưng Papasuke cũng có từ đây.

Một biểu tượng mới của làng Lá được nảy ssinh với hình ảnh Đào ôm con đợi chồng. Thôi thì đi đâu cũng được có ích cho gia đình cho làng cho nước là được. Quan trọng là không đi với gái là được. Nên thôi, coi như hy sinh đời bố củng cố đời con. Gặp mấy cô nàng ở ngoài đời thật thì chắc đang ngồi tiếc nuối tại sao hồi trước mình không cưới thằng Naruto, giờ nó làm chủ tịch còn mình thì sướng rồi. 

Papasuke truy kích tộc Kaguya

Papasuke truy kích tộc Kaguya

Sau khi đi phượt mấy năm không biết mặt con, Papasuke cũng đã quay về làng để cho đứa con thấy được mặt cha nó và để giúp chị Đào “quét mạng nhện”. Nhưng lúc này Sặc đã là một đặc vụ Ninja cấp cao dưới trướng Naruto, tưởng chừng sau nhiều năm quay lại sẽ được về nhà nghỉ ngơi ở bên cạnh vợ con thì thằng bạn chí cốt nó lại giao cho mình một nhiệm vụ khác. 

Sasuke đã phải tiếp tục lên đường làm phượt thủ để đi điều tra về tộc Kaguya, để mặc cho chị Đào ở nhà làm “hòn vọng phu”. Tuy nhiên cũng nhờ thế mà cả cộng đồng fan được chiêm ngưỡng trận đánh đỉnh hơn cả đỉnh. 

Sự ẩn mình của Sasuke không khiến tài năng của cậu bị vùi lắp. Điều này chứng minh ở cuộc chiến đánh ghen kinh điển của Naruto trên mặt trăng. Còn ở dưới đất này chàng phượt thủ ẩn danh đã chọn đúng khung cảnh mà xuất hiện với cú đánh khiến thiên hạ trầm trồ cùng câu nói “nếu không có cậu ấy ở đây thì tôi sẽ thay cậu ấy”.

Truyện vẫn còn rất dài về sau vẫn còn rất nhiều cuộc vi vu của Papasuke song TruyenVN không thể tổng hợp hết trong một bài viết vì thế mời bạn cùng TruyenVN theo dõi và đọc truyện để tìm hiểu thêm nhé.

Truyện Tranh Overlord - Cái Kết Của Một Tựa Game Lại Là Nơi Cuộc Sống Bắt Đầu

Truyện Tranh Overlord – Cái Kết Của Một Tựa Game Lại Là Nơi Cuộc Sống Bắt Đầu

Tôi Không Yêu Gái 3D - Miệng Thì Nói Thế Nhưng Tim Thì Cứ Tìm

Tôi Không Yêu Gái 3D – Miệng Thì Nói Thế Nhưng Tim Thì Cứ Tìm