in

Otaku Cũng Biết Yêu: Tình Yêu Của 2 “Otaku” Khép Mình Trong Thế Giới Riêng

Otaku Cũng Biết Yêu: Tình Yêu Của 2 “Otaku” Khép Mình Trong Thế Giới Riêng

Otaku cũng biết yêu là một tựa truyện hay ho với hương vị tình yêu của những con người đã từng không hề quan tâm đến chuyện yêu đương, họ sống đúng với bản chất con người mình, để rồi hết lần này đến lần khác bị thần tình yêu “bỏ rơi”.

Thông tin về truyện Otaku cũng biết yêu

Thông tin về truyện Otaku cũng biết yêu

Tên đầy đủ của bộ truyện smut này là Otaku cũng biết yêu, quý ông “ăn thịt” ~ Tuyệt đỉnh! Kỹ năng của quý ông, tên phiên âm là Otaku mo Koisuru Nikushoku Shinshi – Zetchou! Oji-sama Technique. Truyện được sáng tác bởi tác giả YUZUKI Chihiro.

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, tựa truyện với cái tên dài ngoằng “đu trend” của năm đó – nội dung chính của truyện hầu như đã được tóm tắt qua một câu, nhanh chóng thu hút độc giả yêu thích thể loại truyện shoujo “nặng đô” này. 

Truyện được đăng dài kỳ trên tạp chứ Melt của nhà xuất bản Shogakukan, đến hiện tại đã có 6 tập truyện hoàn chỉnh được xuất bản. Truyện vẫn chưa kết thúc.

Sơ lược nội dung truyện

Sơ lược nội dung truyện

Tác phẩm kể về chuyện tình bình lặng nhưng cũng không hề thiếu những bất ngờ giữa hai con người vốn chỉ biết đến thế giới của riêng mình. Đó là một anh chủ hiệu sách Mộng mơ cực kỳ mê đọc sách, mê đến nổi phải làm chủ một cửa hàng sách riêng. 

Và một cô nàng Otaku mê game, cô là một cô gái thẳng thắn, thú vị và rất biết lễ độ với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới. Nhìn chung cô gái này cái gì cũng tốt, chỉ là không biết cảm nhận vẻ đẹp của thế giới thực. 

Cho đến một ngày khi cô đang rất tức vì mất tiền vào game nhưng lại không đổi được đồ như ý, thì vô tình gặp một cặp đôi đang chia tay khá khoa trương giữa đường, anh chàng này còn ăn hẳn một bạt tai. 

Đến khi nhìn lại thì đó là quản lý nơi nữ chính làm việc. Vô tình gặp nhau nhưng có vẻ hoàn cảnh khá tương đồng, cũng là đồng nghiệp, nên cả hai đã đi uống rượu cùng nhau. Đến lúc uống say quắc cần câu, thì nữ chính được quản lý đưa về nhà (hang sói), gạo xay thành cám. 

Nhân vật trong truyện

Nữ chính Honjo Ryou

Nữ chính Honjo Ryou

Nữ chính của truyện là một cô nàng Otaku kỳ cựu, rất thích thế giới 2D nhưng hầu như chưa từng rung động lần nào, dẫu đó có là các nhân vật 2D đẹp trai long lanh. Ryou là một nhân viên chính thức của cửa hàng sách của ông chủ đã được hơn 4 năm. Dù muốn dù không cũng hiểu khá rõ về sở thích của ông chủ nhà mình.

Là một cô gái thẳng thắn nhưng lại khá thiếu kinh nghiệm trong chuyện yêu đương, nên khi đối mặt với con sói bên trong quản lý, cô nàng đã không thể nào điều khiển được trái tim mình nữa.

Nam chính Quản lý cửa hàng sách

Nam chính Quản lý cửa hàng sáchNam chính của truyện Otaku cũng biết yêu là chuẩn hình mẫu nhân vật tỏa sáng của truyện 2D mà nữ chính thường đọc, hoặc trong game mà cô nàng thường chơi. Là một người đàn ông trưởng thành dịu dàng, biết quan tâm người khác nhưng lại khó kiềm chế được sở thích của bản thân.

Anh khá chú tâm đến sách và đôi khi vì phấn khích quá nhiều với quyển sách yêu thích mà quên đi bạn gái, đó cũng là lý do mà anh bị người yêu cũ bỏ rơi. Nhưng khi gặp được Ryou-chan thì anh đã không còn phải lo lắng trước sau nữa. 

Review về nội dung và art

Review về nội dung và art

Vì đây là một bộ vừa mang tính josei vừa là truyện seinen, nên người đọc ở cả hai giới nam và nữ trưởng thành đều sẽ cảm nhận được sự chín chắn của cả hai, mặc dù bên cạnh những quan điểm về cuộc sống của họ khá chững chạc là những sở thích cực kỳ trẻ con. 

Nữ chính chỉ thích thế giới 2D, cô nàng không tiếc công sức đi kiếm tiền và rồi vung tiền vào những sở thích của mình, còn nam chính thì có thể vì sở thích của mình mà bỏ quên luôn bạn gái cũ. 

Nhưng đó là trước khi hai người gặp nhau, họ đã không nhận được sự tôn trọng từ người khác. Từ lúc cả hai quen nhau, thói quen và sở thích của nhau được đối phương tôn trọng và ủng hộ, khiến cho họ không còn cảm giác lạc lõng và cô độc nữa. 

Truyện được xây dựng rất đời thường và vô cùng chân thực, đem đến cho người xem những cảm xúc ngọt ngào, đồng thời cũng gieo rắc nhiều niềm tin yêu hy vọng.

Về art thì truyện Otaku cũng biết yêu đem đến cho người xem một cảm giác “manga chuẩn mực”, tạo hình nhân vật đơn giản nhưng vẫn đủ nổi bật và thu hút người xem. 

Truyện Otaku cũng biết yêu là một tựa manga kể lại mối tình ngọt ngào nhiều cảm xúc của hai con người vốn sống ở hai thế giới khép kín riêng. Họ gặp nhau ở sự tôn trọng và chân thành, khiến cho người xem cũng không khỏi tò mò về những diễn biến sẽ xảy đến ở tương lai của cặp đôi thú vị này.

Truyện Trong Bóng Tối

Truyện Trong Bóng Tối Có Đáng Để Cày View?

Đọc truyện Thông Linh Phi và top 4 manhua cổ trang

Đọc Truyện Thông Linh Phi Và Top 4 Manhua Cổ Trang Hay Nhất