in

Top 5 OST One Piece Được Yêu Thích Nhất

Top 5 OST One Piece Được Yêu Thích Nhất 1

Là một tác phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới, nhạc của anime – OST One Piece do đó cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ khán giả. Dưới đây là 5 bản OST hay nhất của One Piece.

OST là viết tắt của từ Original Soundtrack, được hiểu là nhạc nền phim (bao gồm nhạc phim, nhạc bối cảnh, nhạc phụ). OST được soạn riêng để phát cùng với một bộ phim. Nhạc phim được sản xuất như một phần của phim, đôi lúc cũng bao gồm các đoạn đối thoại và hiệu ứng âm thanh.

Nhạc phim đóng vai trò không nhỏ trong thành công của bộ phim. Phải kể đến nhạc anime One Piece là ví dụ điển hình. Thành công rực rỡ của phim One Piece có một phần đóng góp quan trọng từ âm nhạc. Cùng nhìn lại các bản nhạc được yêu thích qua bao năm trong bài viết sau:

1. Share the World

One Piece là tác phẩm anime nổi tiếng trên toàn thế giới với số tập phát sóng đã trên hàng trăm. Để tạo được sức hút mãnh liệt đó, bên cạnh sức hấp dẫn đến từ câu chuyện về giới hải tặc, cùng với những nhân vật đặc biệt độc đáo. OST One Piece còn thu hút khán giả bởi chất nhạc sôi động, mạnh mẽ đầy mê hoặc.

 OST One Piece

Một trong những giai điệu mở màn quen thuộc cho phim là ca khúc Share the World của nhóm nhạc lừng danh DBSK. Bài hát có giai điệu hiện đại, sôi động này đã trở thành hit và là một trong những bài hát opening One Piece thành công nhất. sức công phá của bài hát còn lan đến các bảng xếp hạng âm nhạc châu Á.
Share the World – DBSK

2. Fight together

Amuro Namie – nữ diva hàng đầu Jpop đã thể hiện ca khúc Fight together để mở đầu phim One Piece năm 2011.

 OST One Piece

Là một trong những ca khúc thành công nhất của phim, One Piece ost Fight together đã để lại dấu ấn trong lòng khán giả thế hệ 8x những kỷ niệm sâu sắc
Fight Together – DBSK

3. Hope

Lại là một trong những ca khúc mở đầu được yêu thích của One Piece, nữ diva Amuro Namie một lần nữa thể hiện thành công bản nhạc anime One Piece với giai điệu sôi nổi. Bài hát truyền tải nội dung về những mối gắn kết tạo nên tình bạn, thắp sáng hy vọng và dẫn dắt chúng ta tiến đến tương lai.

 OST One Piece

Đây cũng là một trong những dự án cuối cùng của cô gái tài năng trước khi chính thức giải nghệ. Điều này cho thấy tình cảm cô dành cho One Piece cũng chẳng thua kém fan là mấy!
Hope – Amuro Namie

4. Asu wa Kuru Kara

Có thể nói DBSK là một trong những nhóm nhạc thể hiện, và thể hiện thành công nhất những bản nhạc anime One Piece. Sau ca khúc sôi động Share the World mở màn cho phim, DBSK lại tiếp tục gửi tới khán giả những bất ngờ với ca khúc ballad ngọt ngào Asu wa Kuru Kara để kết thúc phim.

 OST One Piece

Được biết, Asu wa Kuru Kara là một trong những single đầu tiên của DBSK phát hành tại Nhật Bản và là một bản track thuộc album đầu tay của nhóm tại thị trường này.
Asu wa Kuru Kara – DBSK

5. Hard Knock Days

Một bài hát mở đầu cho anime One Piece khá nổi tiếng khác là Hard Knock Days do nhóm EXILE TRIBE trình bày. Giữ đúng tinh thần của phim, Hard Knock Days mang tinh thần sôi động cùng ca từ ý nghĩa, là nguồn động lực cho người nghe.

 OST One Piece

Hard Knock Days – EXILE TRIBE
“Let’s do it again
you know what I mean baby
No one can make
my dream come true
Don’t you feel it?
I really don’t know what is
Something is testing me everyday
Hey let’s go let’s fly away
I know I never
wanna come back here
Hey let’s go let’s fly away
The great unknown
there are no rules
Standing up,
blow it up my dream
is getting wilder
I’m not afraid beat me hit me
I will never turn around oh
Another day another chance
you know it’s never too late
If I can do it so can you!
Only winner”

One Piece không đơn giản là một bộ truyện hay phim anime bình thường. Từ lâu anime One Piece đã trở thành ký ức, là tuổi thơ của bao thế hệ. Các bản nhạc anime One Piece mỗi khi vang lên đều mang đến một vùng ký ức cho riêng mỗi người.

Trên đây là 5 bản nhạc được yêu thích của One Piece, bạn thích bài nào trong list nhạc opening và ending One Piece, chia sẻ cùng chúng tớ nhé!

tên của trò chơi là bắt cóc

Tên Của Trò Chơi Là Bắt Cóc – Chỉ Một Cô Gái Trên Trang Bìa Là Nhân Vật Chính

"Lord El Melloi II's Case Files" - Lăng Kính Rọi Qua Thế Giới Phép Thuật 5

“Lord El Melloi II’s Case Files” – Lăng Kính Rọi Qua Thế Giới Phép Thuật