in

Onmyoji Arena Collab Với Hàng Loạt Thương Hiệu Đình Đám Khiến Fan Choáng Ngợp

Onmyoji Arena Collab Với Hàng Loạt Thương Hiệu Đình Đám Khiến Fan Choáng Ngợp

Sau sự kiện Onmyoji Arena – Âm dương sư MOBA kết hợp cùng Jujutsu Kaisen tạo nên sóng gió trong cộng đồng fan truyện và fan game, thì giờ đây, có lẽ sẽ không ít người chơi của tựa game này bị choáng và bị ngợp với hàng loại sự kiện “hao tốn”, khi hay tin Onmyoji Arena kết hợp với hàng loạt cái tên nổi đình đám.

Onmyoji Arena x CLAMP

Onmyoji Arena x CLAMP

Nếu bạn là một fan manga Nhật Bản lâu năm thì chắc chắn bạn sẽ biết Clamp là ai và có sức ảnh hưởng thế nào đến nền công nghiệp truyện tranh shoujo của nước Nhật. Clamp là một nhóm các tác giả chuyên vẽ truyện tranh shoujo của Nhật.

Clamp được thành lập vào năm 1989 với một nhóm 12 nữ tác giả, các tác phẩm của họ rất đa dạng thể loại và chủ đề, nhiều tác phẩm nổi tiếng của họ được rất đông độc giả trên cả thế giới biết đến như: Cardcaptor Sakura, Clamp School Detectives, xxxHolic, X…

Nhiều thông tin chi tiết về sự kết hợp giữa Âm dương sự game với Clamp đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố, xong chỉ với riêng một chiếc ảnh teaser chính thức được nhà phát triển game tung ra, cũng đủ khiến cho đông đảo người chơi game “phát cuồng”.

Onmyoji Arena x Jujustu Kaisen TV Series

Onmyoji Arena x Jujustu Kaisen TV Series

Trong thời gian vừa qua thì tin tức về việc kết hợp giữa Onmyoji Arena và bộ truyện Jujutsu Kaisen hẳn đã khiến không ít người điên đảo và sốt ruột chờ đợi. Chỉ với một chiếc ảnh teaser mới đi kèm với… không một lời thông báo chi tiết nào, thế nhưng có lẽ với fan của cả hai thì như vậy cũng “đủ hiểu” rồi.

Nhiều fan của Jujutsu Kaisen mạnh dạn đoán rằng trong lần hợp tác này, dù ít dù nhiều kiểu gì thì cũng sẽ có sự xuất hiện của Gojo Satoru và Itadori Yuji. Rất có thể sẽ còn có nhiều nhân vật khác nữa, nhưng hiện tại thì đây chỉ mới là những thông tin suy đoán đến từ các fan. 

Nhìn chung, chưa nói đến độ hot của cả hai thương hiệu, chỉ riêng việc chủ đề của game và anime thực sự rất gần với nhau, đề nói về những thế lực bí ẩn với sức mạnh siêu nhiên cũng đã đủ để thấy được cả hai “có duyên” với nhau cỡ nào.

Onmyoji Arena x Nghệ thuật gia Yoshitaka Amano

Onmyoji Arena x Nghệ thuật gia Yoshitaka Amano

Dành cho những bạn chưa biết, thì nghệ thuật gia Yoshitaka Amano là một họa sĩ visual art, một nhà thiết kế nhân vật, họa sĩ vẽ diễn họa, một nhà sáng tạo cảnh quan cho các nhà hát, bối cảnh phim và đồng thời là một nhà thiết kế phục trang. 

Sau thành công của tác phẩm được chuyển thể từ tựa anime Speed Racer mà nghệ thuật gia Yoshitaka Amano tham gia vào đội ngũ thực hiện, danh tiếng của ông càng được khẳng định thông qua các tác phẩm khác như Gatchaman, Tekkaman: The Space Knight, Hutch the Honeybee, Casshan.

Vào năm 1982, ông trở thành nghệ sĩ tự do và cực kỳ thành công trong quá trình vẽ minh họa cho các tác giả, tiểu thuyết light novel như: The Guin Saga, Vampire Hunter D và cả sản phẩm nhượng quyền thương mại  Final Fantasy trong vai trò là tác giả của những bức tranh minh họa được ủy quyền.

Trong thời điểm hiện tại thì thông tin collab của Onmyoji Arena và Yoshitaka Amano chỉ mới được tiết lộ qua một ảnh teaser, dự là sắp tới đây, về mặt visual thì Onmyoji sẽ có những bước tiến vượt bậc.

Onmyoji Arena x Sanrio Character – Hello Kitty

Onmyoji Arena x Sanrio Character - Hello Kitty

Hello Kitty thì đã có quá nhiều người biết, nhưng thực tế nếu nói Hello Kitty là sáng tạo của đơn vị nào thì có thể không phải ai cũng trả lời được. Hello Kitty là một trong hơn 400 thiết kế của  Sanrio Character – một công ty chuyên sáng tạo và bán bản quyền sử dụng hình ảnh của các nhân vật dễ thương.

Hiện tại vẫn chưa rõ Onmyoji Arena sẽ có một màn kết hợp thế nào với độ cute của các nhân vật Sanrio Character, nhưng chỉ bằng “danh tiếng” của Hello Kitty, cũng đủ thấy một tương lai “màu hồng” chờ đón những người chơi của tựa game.

Onmyoji hay Onmyoji Arena là một tựa game đặc sắc, với lối chơi đơn giản nhưng không hề nhàm chán, nhà phát triển của tựa game này luôn cập nhật những bản nhân vật mới, tạo hình mới, đồng thời cho ra nhiều sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là với những lần collab đỉnh cao, khiến cho Onmyoji dù đã ra mắt được nhiều năm thì vẫn luôn là một tựa game “cực hot”.

Netflix The Monkey King - Châu Tinh Trì Lại Làm Phim Tề Thiên, Bản Lồng Tiếng Thuần Châu Á

Netflix The Monkey King – Châu Tinh Trì Lại Làm Phim Tề Thiên, Bản Lồng Tiếng Thuần Châu Á

Demon Slayer Season 2: Nội Dung, Cốt Truyện Và Mọi Thứ Bạn Cần Biết

Demon Slayer Season 2: Nội Dung, Cốt Truyện Và Mọi Thứ Bạn Cần Biết