in

Ông Chú Vệ Sĩ Và 3 Bộ Truyện Adult Chỉ Dành Cho Tuổi 18+

Ông chú vệ sĩ

Truyện tranh Ông Chú Vệ Sĩ thuộc thể loại adult pha chút hài hước sẽ dẫn bạn từ cảnh nóng này đến cảnh nóng khác rồi đôi lúc lại cười không ngớt với các pha hiểu lầm không đỡ được. Ngoài ra TruyenVN còn giới thiệu thêm 3 bộ truyện tranh adult mãn nhãn với nhiều cảnh 18+ muốn ngộp thở.

Ông Chú Vệ Sĩ

Truyện Ông Chú Vệ Sĩ là một bộ truyện người lớn hài hước và thú vị. Nội dung truyện kể về anh chàng Sam có vẻ ngoài đúng hiệu một ông chú tầm 40 tuổi: Người đô con, thân hình vạm vỡ, đúng chuẩn yêu màu hồng ghét sự giả dối, thích quần chấm bi cùng dép lê.

Ông Chú Vệ Sĩ

Nhưng sự thật thì Sam chỉ mới có 21 tuổi và không biết lý do gì anh đã bị dú khí đá lên đến hàng băm như vậy. Rồi một ngày, Sam vô tình gặp lại người chú Oliver của mình, hiện đang làm chủ quán café và cũng là chủ căn hộ nơi có các cô gái tươi xinh đang thuê trọ.

Tình hình trong khu vực nhà trọ xuất hiện một kẻ biến thái nên từ đó Sam trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí vệ sĩ của các cô nàng. Sam sẽ phục vụ các cô nàng xinh đẹp này như thế nào đây?

Ones in-laws virgins

Tiếp theo là bộ truyện Ones in-laws virgins thuộc loại truyện tranh người lớn của Hàn Quốc. Truyện kể về mối quan hệ mờ ám giữa chị dâu và em chồng.

Ông Chú Vệ Sĩ

Hai anh em nam chính ngay từ nhỏ đã không thân thiết. Người anh luôn ghét bỏ em mình, còn người em thì luôn ganh tị khi những người con gái xung quanh anh đều chỉ để ý tới người anh trai. Sau khi trưởng thành, cái bóng của người anh vẫn còn đeo bám người em.

Cho tới một ngày, chị dâu mời người em tới sống tại nhà mình. Ngôi nhà giờ rộn rã hơn vì có nhiều người chuyển tới sống, thế nhưng những mối quan hệ cũng từ đó mà trở nên rối rắm hơn. Bên cạnh mối quan hệ mờ ám của chị dâu và em chồng thì còn có những mối quan hệ cũng gay cấn khác không kém là của anh rể và các cô em vợ.

Cửa Hàng Tiện Lợi Của Chị Eunhye

Ông Chú Vệ Sĩ

Truyện Cửa hàng tiện lợi của chị Eunhye kể về anh chàng Chae Yun Bae thương thầm trộm nhớ cô chị bán hàng ở cửa hàng tiện lợi gần trường. Cô gái xinh đẹp ấy có tên là Eun Hye. Eun Hye không những xinh đẹp mà còn có một thân hình nóng bỏng, đầy ngọt ngào. Chính vì những ưu thế này mà chị cửa hàng tiện lợi lại được các cậu trai cấp 3 tràn đầy sức xuân vây quanh.

Về phía Yun Bae, cậu được một bạn nữ cấp 3 tươi trẻ ngọt ngào đeo bám hàng ngày nhưng chẳng màng đến. Chuyện lên cao trào khi Yun Bae phát hiện cậu bạn học chuyên săn các cô nàng khóa trên để “ăn thịt” nhắm vào chị Eun Hye, cậu lo lắng và quyết tâm bảo vệ người mình thương thầm. Yun Bae sẽ làm gì để bảo vệ chị Eun Hye và từ chối cô bạn cấp 3?

Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn

Bộ truyện Trò Chơi Hôn Nhân Sinh Tồn có chung tác giả với truyện Dead Tube và truyện Tomodachi Game với nội dung xoay quanh một show truyền hình nổi tiếng Tamarowa. Đây chính là nơi các cô gái, đến từ những hoàn cảnh khác nhau tham gia vào các thử thách để giành lấy tình yêu từ một chàng trai giàu có.

Ông Chú Vệ Sĩ

Không chỉ là giành lấy tình yêu như những cách thông thường nhất mà tại chương trình này phải thể hiện cả sự hiểu biết về tình dục, những màn cởi đồ hoàn toàn và các kiểu tư thế của 18+. Tham vọng đổi đời đã khiến các cô gái ngày càng tha hóa, bộc lộ những mặt đen tối nhất bên trong. Họ sẵn sàng làm những trò điên rồ nhất cho tới phản bội, tiêu diệt lẫn nhau để trở thành kẻ thắng cuộc. Ai sẽ là người chiến thắng và còn lại gì sau tất cả cho họ?

Truyện Ông chú Vệ Sĩ hài hước đan xen với cảnh chịch choạc không ngừng nghỉ từ tập đầu tiên không nên bỏ lỡ nhất trong danh sách truyện 18+ các bạn nhé!

các nhân vật trong plunderer 1

Top 5 Nhân Vật Trong Plunderer: Gái Xinh Muốn Hot Có Hot, Muốn Cute Có Cute

ahiru sora

Ahiru Sora Và Top 3 Truyện Tranh “Thả Thính” Anh Em Bằng Những Màn Đấu Thể Thao Tuyệt Đỉnh