in

One Punch Man Truyện: Top Quái Vật Cấp Rồng Nhưng Sớm Bay Màu Vì Đụng Độ Saitama

One punch man truyện

Theo dõi One Punch Man truyện, có thể bạn đã biết quái vật cấp Rồng toàn những nhân vật có sức mạnh khủng khiếp. Tuy nhiên có một sự thật khá hài hước, có một vài quái vật cấp Rồng vừa xuất hiện đã nhanh chóng bay màu. Cùng nhìn lại những quái vật số nhọ này trong bài viết dưới đây nhé!

Vaccine Man

Là nhân vật đại diện cho cơn thịnh nộ của Mẹ Thiên Nhiên, nhân vật này xuất hiện vì muốn trả thù loài người. Với sức mạnh có thể bắn ra nhiều quả cầu năng lượng, phá hủy 1 thành phố chỉ trong chớp mắt.

Tuy nhiên đáng tiếc trong One Punch Man truyện, Vaccine Man lại phải chạm trán với Saitama quá sớm, hắn đã tiến hóa thành hình dạng mới sau khi nghe lý do trở thành anh hùng của Saitama, và như đã giới thiệu trên, các fan chưa thấy hết được sức mạnh thật của nhân vật này bởi Saitama đã khiến Vaccine Man bay màu chỉ trong một cú đấm.

Kabuto

One Punch Man Truyện: Top Quái Vật Cấp Rồng Nhưng Sớm Bay Màu 1
Kabuto có thể hạ Genos chỉ trong 3 chiêu thức

Tại Ngôi Nhà Thời Đại Mới, Kabuto được đánh giá là kẻ mạnh nhất có thể hạ Genos chỉ trong 3 chiêu thức. Tiến sĩ Kuseno đã nhận định, quái vật này dư sức hạ gục các anh hùng cấp A, còn các anh hùng cấp S hắn có thể đánh bay chỉ trong vài phút.

Mặc dù sở hữu năng lực mạnh như thế, nhưng theo dõi One Punch Man truyện bạn sẽ thấy số Kabuto khá nhọ khi chạm ngay Saitama lại còn đúng vào dịp siêu thị đang mở hàng giảm giá, thế là điều gì xảy ra chắc bạn cũng biết rồi đấy.

Marugori

Marugori là một con người bình thường ban đầu, nhưng do thường xuyên chăm chỉ luyện tập cơ bắp và uống thuốc tăng sức mạnh tối thượng từ người anh Fuke Gao chế tạo, Marugori đã bộc phát thành quái nhân.

Trong truyện One Punch Man, đây có thể xem là một cặp đôi bù trừ khi một nhân vật dùng cơ bắp và một nhân vật dùng trí óc. Đáng tiếc thay, lúc chiến đấu với Saitama, Marugori đã vô tình đập chết anh mình và dù sở hữu sức mạnh tối thượng, hắn vẫn bị hạ gục nhanh chóng ngay khi ăn một đấm từ Saitama.

Groribas

One Punch Man Truyện: Top Quái Vật Cấp Rồng Nhưng Sớm Bay Màu 2
Groribas khả năng chiến đấu cận chiến cực đỉnh

Là cánh tay đắc lực của Boros, Groribas được fan đọc truyện nhanh biết đến với khả năng chiến đấu cận chiến cực kỳ đỉnh. Hắn được nhiều kẻ thù khiếp sợ dù chỉ nghe đến tên và tất nhiên trừ một người “không sợ trời không sợ đất”.

Ngay ở lần đầu chạm mặt nhau, Groribas đã tìm cách giết Saitama tàn độc nhất, dù dự định là thế nhưng khi thực hiện lại là một việc xa vời với dự định. Chưa kịp để người đọc truyện tranh nhìn thấy mình thể hiện, Groribas đã bị Saitama băm cho nát đầu với một cú đấm.

Geryuganshoop

Geryuganshoop cũng như Groribas, là một quái vật ngoài hành tinh và là cánh tay phải của Boros. Geryuganshoop có vẻ ngoài như một con bạch tuộc, sở hữu sức mạnh tâm linh là vũ khí chính, Geryuganshoop cực kì tự tin khi đối diện chiến đấu với Saitama.

Nhưng đôi khi chính chúng ta sẽ thất bại ở việc mà ta tự tin nhất, điều này hoàn toàn đúng với Geryuganshoop, vì tự tin quá nên hắn đã dẫn đến sai lầm không thể xoay chuyển, chưa kịp thể hiện gì đã bị Saitama chọi đá xuyên người.

Goketsu

One Punch Man Truyện: Top Quái Vật Cấp Rồng Nhưng Sớm Bay Màu 3
Goketsu có sức mạnh quái vật, trí tuệ loài người

Là một võ sĩ tiềm năng trong truyện Shounen One Punch Man nhưng Goketsu lại muốn đi theo một con đường khác, hắn đã ăn tế bào quái vật và đã trở thành quái vật cấp Rồng. Có sức mạnh của quái vật, trí tuệ của loài người, Goketsu có thể dễ dàng đập nát Genos, chỉ với một cú đấm nhẹ hắn đập thủng một bức tường dày.

Goketsu được Quỷ Nhân Máy nhận định có sức mạnh vượt xa rất nhiều những quái vật khác, nhưng Goketsu vẫn không thể thoát khỏi huyền thoại nắm đấm của Saitama.

Mầm Héo

Khi chiến đấu Mầm Héo thường xuyên dùng chiến thuật tung hỏa mù bởi bản tính gian xảo của mình, lợi dụng vẻ ngoài khá mong manh hắn đã khiến nhiều đối thủ ít đề phòng. Lúc đó Mầm Héo sẽ sử dụng khả năng đóng băng để hạ gục anh hùng.

Và cũng hơi nhọ cho Mầm Héo trong One Punch Man truyện, hắn chạm trán với Saitama vào đúng dịp Saitama đi siêu thị về, vì chiêu thức đóng băng thức ăn của Saitama vừa mua, kèm theo những lời lăng mạ. Cuộc đời của Mầm Héo liền nhanh chóng tan biến ngay khi Saitama cho Mầm Héo ăn một đấm.

Bạn thấy đấy, trong One Punch Man truyện dù là quái vật cấp Rồng hay quái vật mạnh cỡ nào đi nữa nhưng chỉ cần một cú đấm của Saitama cũng đủ làm nó bay màu. Thật tiếc cho những con quái vật này vì chúng đã đụng phải Saitama quá sớm, trước khi kịp thể hiện sức mạnh của mình. 

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường

Hỏa Hồng Niên Đại Hắc Cốt Đường Và Top Truyện Tranh Giang Hồ Đại Chiến Cực Gắt

Truyện ecchi màu

4 Truyện Ecchi Màu Tập Hợp “50 Sắc Thái” Nóng Bỏng