in

Trong One Punch Man Truyện Đâu Là Nhân Vật Phản Diện Mạnh Nhất?

Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất banner
Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất banner

Ngoài Thánh Phồng Tôm vô cùng được ưa thích thì One Punch Man truyện cũng mở ra một “vũ trụ” các nhân vật phản diện cực kỳ thú vị. Đâu là những boss “số má” nhất trong phe phản diện theo bình chọn của các fan? 

Chúa tể Boros

Khi nói đến nhân vật phản diện trong truyện One Punch Man bạn không thể bỏ qua Chúa Tể Của Thiên Hà, nhân vật này cũng là lãnh đạo của một phi đoàn quái vật. Chúa tể Boros được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện có năng lực cực mạnh, Boros từng chu du khắp thiên hà trong suốt 20 năm, nhân vật này đã tiêu diệt rất nhiều hành tinh để tìm được kẻ có thể đánh bại mình.

Cuối cùng sau khi tấn công đến Trái Đất, Boros đã tìm được cho mình đối thủ chính là Saitama. Đây được xem là trận đấu hoành tráng và tốn nhiều sức nhất của Saitama. Boros khỏe đến nỗi có thể đấm Saitama bay ra khỏi quỹ đạo của Trái Đất lên đến Mặt Trăng. Boros cũng chính là người duy nhất buộc Saitama dùng chiêu “Đấm thường liên tục” và “Đấm nghiêm túc”.

Garou

Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất 1
Garou từng là đệ tử võ sư class S

Trong One Punch Man truyện, đây là một đối thủ khá thú vị cho những siêu anh hùng tiêu diệt quái vật. Garou từng là đệ tử của một võ sư class S – Bang và cũng là đệ tử giỏi nhất trong tất cả đệ tử của anh.

Nhưng về sau Garou bị trục xuất vì đã gây ra tổn hại nặng nề đến những anh em khác, cũng vì lý do này mà gã đã miệt mài tìm kiếm, đối đầu với các siêu anh hùng để thỏa mãn thú vui của mình.

Garou là một thiên tài chiến thuật và chiến đấu rất tốt, có thể một mình đối đầu với những siêu anh hùng class S, hơn thế nữa còn nhỉnh hơn một vài siêu anh hùng về sức mạnh, tốc độ và giác quan.

Bên cạnh đó, Garou còn có sức chịu đựng vô cùng bền bỉ, có thể chống được những đòn tấn công ở nhiệt độ cao, tiêu năng lượng, chất độc. Song song đó, anh có thể tự hồi phục vết thương của mình với tốc độ cực nhanh.

Điểm nguy hiểm nhất của nhân vật này chính là Garou có khả năng tự thích nghi và tiến hóa bản thân lên tầm cao mới, sau quá trình đó sức mạnh của Garou tăng trưởng cực nhanh chóng, vì thế không thể bỏ qua Garou khi kể đến những nhân vật phản diện mạnh nhất của One Punch Man truyện.

Orochi

Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất 2
Orochi đứng đầu và mạnh nhất Hiệp Hội Quái Vật

Orochi là hiện thân của con quái vật đứng đầu Hiệp Hội Quái Vật, cũng chính là kẻ mạnh nhất của hiệp hội này – hiệp hội có âm mưu xâm lược Trái Đất, xóa sổ loài người để trở thành loài thống trị Thế Giới duy nhất.

Trước khi là quái vật, Orochi cũng là một con người, nhưng bị một sinh vật ngoại cảm có tên Gyoro Gyoro biến thành quái vật. Orochi có thể biến mình thành một con rồng lớn hoặc thu nhỏ lại thành con người.

Bên cạnh đó trong truyện Action Onepunch Man, Orochi còn có thể tạo ra một ngọn lửa mạnh mẽ để tấn công và phòng thủ. Đây là một con quái vật phản diện cực mạnh và thông minh, bởi Orochi có thể đọc được và làm chủ những bước di chuyển của đối thủ chỉ trong tích tắc, là một trong số ít nhân vật có thể nhìn ra được sức mạnh của Saitama.

Carnage Kabuto

Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất 3
Carnage Kabuto – quái vật mạnh nhất trong Ngôi nhà thời đại mới

Ở One Punch Man truyện, Carnage Kabuto là quái vật mạnh nhất trong “Ngôi nhà thời đại mới”. Sức mạnh của nhân vật này mạnh và tàn độc đến mức Dr. Genus Clone phải nhốt xuống tận tầng sâu nhất của tòa nghiên cứu. Sức mạnh càng được chứng tỏ khi Carnage Kabuto có thể hạ gục được Genos chỉ trong một đòn.

Giống như Orochi, đây cũng là một trong số ít nhân vật nhìn thấy được sức mạnh của Saitama dù ban đầu có vẻ hắn coi thường Saitama. Tuy nhiên, mặc dù Kabuto dùng hình dạng mạnh nhất là Ashura Mode với tính hiếu chiến gấp bội và có thể kéo dài trong 1 tuần, thì cũng chưa đủ để hạ Saitama và ngược lại bị hạ chỉ bởi 1 đấm của Saitama.

Speed-O-Sound Sonic/Sonic Siêu Thanh

Trong One Punch Man truyện đâu là nhân vật phản diện mạnh nhất 4
Speed-O-Sound Sonic/Sonic Siêu Thanh với tốc độ cực nhanh

Speed-O-Sound cũng được đánh giá là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Punch Man truyện, nhân vật này sở hữu tốc độ siêu thanh và là nhân vật xếp hạng cao nhất về tốc độ.

Dù thất bại lần đầu tiên khi đối đầu với Saitama nhưng nhân vật này không hề bỏ cuộc, mà kiên trì với nhiều đợt huấn luyện vô cùng căng thẳng chỉ với mong muốn một ngày nào đó có thể đánh bại Saitama. Niềm vui của nhân vật khiến người đọc truyện tranh thấy khá thích thú, đó chính là được đối đầu với những đối thủ mạnh hơn mình.

Có thể thấy trong One Punch Man truyện, dù là nhân vật phản diện nhưng vẫn được tác giả khắc họa sâu sắc, mỗi người một sức mạnh và cá tính riêng, thậm chí còn khiến người đọc không thể ghét bỏ, mà ngược lại còn yêu thích các nhân vật này. Để có thể hiểu hơn từng nhân vật trong truyện, đừng quên theo dõi bộ manga đình đám này tại TruyenVN nhé!

gender bender hot

Top 4 Truyện Gender Bender Hot Đốt Mắt Người Xem

truyện tranh online

Top Các Bộ Truyện Tranh Online Đỉnh Cao Về Tiên Hiệp