in

One Punch Man Truyện Đã Có Bao Nhiêu Tổ Chức Xuất Hiện?

One Punch man truyện

Trong One Punch Man truyện, ngoài tổ chức Hiệp Hội Anh Hùng và Hiệp Hội Quái Vật còn có rất nhiều hiệp hội, băng nhóm khác đang hoạt động song song. Bài viết dưới đây sẽ thống kê lại những lực lượng có trong truyện. 

Hiệp Hội Anh HùngOne Punch Man truyện 1

Nếu là fan của One Punch Man truyện, chắc chắn bạn sẽ biết Hiệp Hội Anh Hùng. Đây là tổ chức mà các anh hùng như Saitama sẽ làm việc cũng như phục vụ. Hiệp Hội Anh Hùng sẽ chia thành các lớp như: S, A, B và C.

Hiệp hội này được tài trợ bởi những người giàu có chỉ với một mong muốn xử lý các mối đe dọa của họ như: quái vật, bắt cóc, v.v.. Mặc dù nghe tên thì cơ bản hiệp hội này được cho là một lực lượng tốt, tuy nhiên vẫn có những quyết định “đáng nghi ngờ” được thực hiện dưới danh nghĩa công lý.

Nhóm Bão Tố

Trong Hiệp Hội Anh Hùng sẽ có một tổ chức được thành lập với mục đích ngăn chặn sự lên cấp của những người không xứng đáng. Điển hình ở trường hợp này là nhóm Blizzard đứng đầu lớp B với tư cách là người gác cổng, không ai tiến lên được lớp A.

Nhóm Bão Tố được dẫn dắt bởi những anh hùng tâm linh Fubuki và có khoảng 30 thành viên. Các thành viên mỗi người có một khả năng khác nhau, nhưng đa phần đều vô cùng trung thành với Fubuki.

Đội Anh Hùng Áo Lỗ

One Punch Man truyện bao gồm các tổ chức nào đã xuất hiện 1

Tổ chức Anh Hùng Áo Lỗ là tập hợp của: người có chung tình yêu với chiếc áo không tay và nhóm anh hùng lớp S, thủ lĩnh của tổ chức là Máu Trâu Nhất Xóm. Thành viên của tổ chức này nằm rải tác trong các lớp Hiệp Hội Anh Hùng khác.

Mặc dù tổ chức này phần lớn chiến đấu dựa vào sức mạnh cơ bắp, nhưng thỉnh thoảng khi gặp đối thủ quá mạnh thì cả tổ chức bị đánh bầm dập. Một ví dụ điển hình cho điều này là các thành viên trong tổ chức đã bị Garou đập một trận sống chết.

The Surly Brothers

Tổ chức này trong truyện One Punch Man chỉ bao gồm 3 nhân vật: đó chính là 3 anh chị em Smile Man lớp A, Crying Man lớp B và Angry lớp C. Tất cả khi chiến đầu đều sử dụng các phiên bản đồ chơi truyền thống với kích cỡ khổng lồ, và mang đầy tính chết chóc như đầu con quay và Kendama.

Võ đường của Bang

Tổ chức này trong One Punch Man truyện ban đầu là võ đường của Bang – người anh hùng lớp S. Sau khi Garou đập nát các thành viên và muốn kiểm chứng xem sức mạnh mình đến đâu khiến cho võ đường của Bang chỉ còn mỗi Charanko. Võ sư Bang luôn có mong muốn huấn luyện ra một lớp võ sĩ sẽ kế thừa và phát triển tiếp tục kỹ thuật Nước Chảy Đá Mòn.

Hội Kiếm Sư

One Punch Man truyện bao gồm các tổ chức nào đã xuất hiện 2
One Punch Man truyện bao gồm các tổ chức nào đã xuất hiện 2

Hội Kiếm Sư bao gồm Samurai Nguyên tử câp S và một nhóm những kiếm sĩ ưu tú khác. Tuy tổ chức này riêng biệt nhưng nhiệm vụ chính của tổ chức vẫn là chống lại quái vật và những mối đe dọa nguy hiểm. Có lẽ việc thành lập tổ chức này là do họ không tin tưởng hoàn toàn vào Hiệp Hội Anh Hùng.

Hiệp Hội Quái Vật

Đây là tổ chức được xem là “Không đội trời chung” với Hiệp Hội Anh Hùng, tổ chức này được quái nhân Gyoro Gyoro thành lập, Orochi làm Vua Quái Vật. Tổ chức tích cực chiêu mộ những người đã và đang là quái vật, cũng như những anh hùng muốn biến thành quái vật.

Mục tiêu chung của tổ chức là xóa sổ nhân loại và thiết lập lại trật tự của Thế Giới Mới trong One Punch Man truyện.

Ngôi Nhà Thời Đại

Đây là một tổ chức được thành lập bởi Tiến Sĩ Genus với mục đích tạo ra sinh vật sống hoàn hảo, thông qua nhiều thí nghiệm khoa học. Một vài ví dụ trong trường hợp này như là: quái vật Nữ Muỗi hay Gorilla Giáp Sắt.

Trong truyện action One Punch Man, sau khi thấy các thí nghiệm của mình sụp đổ trước một Thánh Phồng Saitama với sức mạnh không thể nào đo được, Tiến sĩ Genus quyết định từ bỏ tổ chức.

The Paradisers

One Punch Man truyện bao gồm các tổ chức nào đã xuất hiện 3
One Punch Man truyện bao gồm các tổ chức nào đã xuất hiện 3

Tổ chức này là tập hợp những người mong muốn một Thế Giới không ai phải làm việc và họ luôn sẵn sàng chiến đầu cho giấc mơ đó. Băng nhóm xuất hiện ở phần đầu truyện, cứ ngỡ sẽ rất mạnh cho đến khi bị xử lý dễ dàng bởi Sonic.

Các thành viên trong nhóm dễ dàng bị nhận dạng bởi sự hói đầu của họ, chính lẽ đó mà Saitama từng phải khốn đốn vì người dân hiểu lầm anh là một thành viên của tổ chức.

The Organization

Trong One Punch Man truyện, đây là tổ chức được kết hợp từ nhiều Robot khác nhau, nhầm đối chiếu dữ liệu và cải thiện thiết kế của chính bản thân những con Robot đó. Và hiển nhiên vì chúng là Robot nên không có sự ràng buộc nào về mặt đạo đức, luôn hành động một cách lạnh lùng và tàn bạo.

Theo dõi One Punch Man truyện, để hiểu rõ hơn về cốt truyện, nhân vật thì ngoài 2 tổ chức thường xuyên xuất hiện là: Hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng. Nếu bạn biết thêm những tổ chức trên bạn sẽ hiểu rõ mục đích, hành động của từng nhân vật trong truyện. Hãy cùng trải nghiệm đọc truyện tại Truyenvn.com mới nhất nhé!

truyện tranh 18+

Top 8 Truyện Tranh 18+ Hàn Quốc Đặc Sắc Nhất

truyen tranh

Điểm Danh 4 Truyện Tranh Đi Cùng Tuổi Thơ