in , ,

One Punch Man Truyện Đã Có Bao Nhiêu Tổ Chức Xuất Hiện?

One Punch Man Truyện Đã Có Bao Nhiêu Tổ Chức Xuất Hiện

Trong One Punch Man truyện, ngoài tổ chức Hiệp Hội Anh Hùng và Hiệp Hội Quái Vật còn có rất nhiều hiệp hội, băng nhóm khác đang hoạt động song song. Cùng theo dõi bài viết duối đây của TruyenVN thống kê lại những lực lượng có trong truyện nhé. 

Đứng đầu One Punch Man truyện – Hiệp Hội Anh Hùng

Đứng đầu One Punch Man truyện - Hiệp Hội Anh Hùng

Nếu là fan của One Punch Man truyện, chắc chắn bạn sẽ biết Hiệp Hội Anh Hùng. Đây là tổ chức mà các anh hùng như Saitama sẽ làm việc cũng như phục vụ. Hiệp Hội Anh Hùng sẽ chia thành các lớp như: S, A, B và C.

Là một tổ chức được thành lập bởi nhiều triệu phú Agoni, quản lý tất cả các anh hùng của thành phố và hoạt động độc lập với chính phủ, Hiệp hội anh hùng được tài trợ bởi những người giàu có chỉ với một mong muốn xử lý các mối đe dọa của họ như: quái vật, bắt cóc, v.v…

Agoni cũng thành lập Cơ quan đăng ký Anh hùng Quốc gia lưu trữ dữ liệu của mọi anh hùng được công nhận. Hiệp hội Anh hùng sử dụng hệ thống phân cấp để tổ chức các anh hùng của mình, với bốn lớp và cấp bậc được đánh số riêng trong các lớp tương ứng. Và mặc dù nghe tên thì cơ bản hiệp hội này được cho là một lực lượng tốt, tuy nhiên vẫn có những quyết định “đáng nghi ngờ” được thực hiện dưới danh nghĩa công lý.

Nhóm Bão Tố

Trong Hiệp Hội Anh Hùng sẽ có một tổ chức được thành lập với mục đích ngăn chặn sự lên cấp của những người không xứng đáng

Trong Hiệp Hội Anh Hùng sẽ có một tổ chức được thành lập với mục đích ngăn chặn sự lên cấp của những người không xứng đáng. Điển hình ở trường hợp này là nhóm Blizzard đứng đầu lớp B với tư cách là người gác cổng, không ai tiến lên được lớp A.

Nhóm Bão Tố được dẫn dắt bởi những anh hùng tâm linh Fubuki và có khoảng 30 thành viên. Các thành viên mỗi người có một khả năng khác nhau, nhưng đa phần đều vô cùng trung thành với Fubuki.

Và mặc dù không phải là một tổ chức chính thức trong One Punch Man truyện, nhóm anh hùng Bão tố này bao gồm những người đã từng hợp tác với Saitama hoặc thường đi chơi với chàng ta. Những anh hùng này ban đầu là những người đáp lại lời kêu gọi của Saitama thách thức của Fubuki. Saitama gọi những người này là người quen của anh ấy, nhưng họ dường như họ còn hơn cả “người quen”.

Như Fubuki đã nói, kẻ mạnh dường như bị Saitama thu hút, vì vậy cô ấy cũng bị cái đầu trọc ấy thu hút. Những thành viên trong hội thường được mời đến căn hộ của Saitama để nấu ăn hoặc chơi trò chơi điện tử. Và mặc dù số lượng thành viên nhỏ, nhóm này vô cùng mạnh và có khả năng đương đầu với các mối đe dọa cấp độ Rồng cực mạnh ngay cả khi không có Saitama.

Đội Anh Hùng Áo Lỗ

kỳ lạ và hài hước trong One Punch Man truyện chính là tổ chức Anh Hùng Áo Lỗ

Khá kỳ lạ và hài hước trong One Punch Man truyện chính là tổ chức Anh Hùng Áo Lỗ (Tank Topper Army). Đây chính là tập hợp của: người có chung tình yêu với chiếc áo ba lỗ không tay và nhóm anh hùng lớp S, thủ lĩnh của tổ chức là Máu Trâu Nhất Xóm. Thành viên của tổ chức này nằm rải tác trong các lớp Hiệp Hội Anh Hùng khác.

Mặc dù tổ chức này phần lớn chiến đấu dựa vào sức mạnh cơ bắp, nhưng thỉnh thoảng khi gặp đối thủ quá mạnh thì cả tổ chức bị đánh bầm dập. Một ví dụ điển hình cho điều này là các thành viên trong tổ chức đã bị Garou đập một trận sống chết.

Mỗi thành viên của tổ chức này đều rất tự hào về những chiếc áo ba lỗ của họ và gắn chúng với biểu tượng của sức mạnh và niềm tự hào. Nhiều thành viên tỏ ra vô cùng thô lỗ và kiêu ngạo đối với mọi người dù cho trưởng nhóm Tanktop Master không tán thành hành vi này.

Bên cạnh đó các thành viên của đội quân “cơ bắp” này đều tôn thờ những lời của Tanktop Master như tôn chỉ sống còn của hội. Họ còn tin rằng con đường dẫn đến sức mạnh thực sự là thông qua những chiếc xe áo ba lỗ này. Trớ trêu thay là chính Tanktop Master lại tin điều này hơn bất kỳ ai. Khi ông ta quan sát Võ sư Bang đánh bại Metal Bat trong trận đấu giữa họ, ông ta kết luận rằng bí mật cho sức mạnh của Bang là do ông ta mặc một chiếc áo ba lỗ giấu bên dưới trang phục của mình.

The Surly Brothers

The Surly Brothers

Tổ chức này trong truyện One Punch Man chỉ bao gồm ba nhân vật: đó chính là ba anh chị em Smile Man lớp A, Crying Man lớp B và Angry lớp C. Tất cả khi chiến đầu đều sử dụng các phiên bản đồ chơi truyền thống với kích cỡ khổng lồ, và mang đầy tính chết chóc như đầu con quay và Kendama.

Nhóm ba anh em Smile Man, Crying Man và Angry Man (còn được fan gọi thân thương là bộ ba kẻ khóc người cười) không bao giờ được nổi tiếng như ước mong của họ. Dù cho nhóm có làm đủ trò cười như đã dán hình mặt cười trên đồng phục của mình để cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người. được nhiều người biết đến hơn. Cho đến cuối cùng họ mới nhận ra rằng mục tiêu của họ là tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt, chứ không phải làm trò mèo thu hút sự chú ý mới có thể nổi tiếng.

Võ đường của Bang

Võ đường của Bang trong one punch man truyện

Tổ chức này trong One Punch Man truyện ban đầu là võ đường của Bang – người anh hùng lớp S. Sau khi Garou đập nát các thành viên và muốn kiểm chứng xem sức mạnh mình đến đâu khiến cho võ đường của Bang chỉ còn mỗi Charanko.

Bang còn được biết đến với bí danh anh hùng Silver Fang, là một anh hùng chuyên nghiệp, một bậc thầy võ thuật, người sáng tạo và là giáo viên của Water Stream Rock Smashing Fist. Ông là anh hùng S-Class được xếp hạng cao thứ 3 của Hiệp hội Anh hùng và được công nhận là một trong những anh hùng mạnh nhất của Hiệp hội, hiện đang định cư ở Z-City.

Cùng với người anh trai của mình là Bomb, cả hai chính là bậc thầy vĩ đại nhất của thế giới võ thuật. Anh ta hiện đang cố gắng thu nhận những đệ tử mới vào võ đường của mình, với mục đích là đào tạo ra võ sĩ sẽ kế thừa và phát triển tiếp tục kỹ thuật Nước Chảy Đá Mòn, còn mục tiêu chính của ông lại chính là Saitama và Genos. Bang cũng là một trong số ít người nhận ra sức mạnh của Saitama và là một phần của Nhóm Saitama.

Hội Kiếm Sư

Hội Kiếm Sư

Hội Kiếm Sư bao gồm Samurai Nguyên tử cấp S và một nhóm những kiếm sĩ ưu tú khác. Tuy tổ chức này riêng biệt nhưng nhiệm vụ chính của tổ chức vẫn là chống lại quái vật và những mối đe dọa nguy hiểm. Có lẽ việc thành lập tổ chức này là do họ không tin tưởng hoàn toàn vào Hiệp Hội Anh Hùng.

Hiệp Hội Quái Vật

Đây là tổ chức được xem là “Không đội trời chung” với Hiệp Hội Anh Hùng trong One Punch Man truyện, tổ chức này được quái nhân Gyoro Gyoro thành lập, Orochi làm Vua Quái Vật. Tổ chức tích cực chiêu mộ những người đã và đang là quái vật, cũng như những anh hùng muốn biến thành quái vật. Mục tiêu chung của tổ chức là xóa sổ nhân loại và thiết lập lại trật tự của Thế Giới Mới trong One Punch Man truyện.

Sword Devil Executioner là một Sinh vật Bí ẩn và là thành viên của Hiệp hội Quái vật

Đặc biệt có Sword Devil Executioner là một Sinh vật Bí ẩn và là thành viên của Hiệp hội Quái vật. Anh ta bị giết bởi Samurai Nguyên tử. Đây là một con quái vật kiêu ngạo, tin rằng mình ngang hàng với Samurai nguyên tử. Ngoài ra nó cũng rất chuyên tâm vào kiếm thuật của mình, quyết tâm trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới.

Ngôi Nhà Thời Đại

Đây là một tổ chức được thành lập bởi Tiến Sĩ Genus với mục đích tạo ra sinh vật sống hoàn hảo, thông qua nhiều thí nghiệm khoa học. Một vài ví dụ trong trường hợp này như là: quái vật Nữ Muỗi hay Gorilla Giáp Sắt. Trong bộ truyện action One Punch Man này, sau khi thấy các thí nghiệm của mình sụp đổ trước một Thánh Phồng Saitama với sức mạnh không thể nào đo được, Tiến sĩ Genus quyết định từ bỏ tổ chức.

Có thể nói House of Evolution chính là một tổ chức tà ác thuộc phe phản diện trong One Punch Man truyện, và được thành lập để theo đuổi mục tiêu hoàn thiện con người thông qua quá trình tiến hóa nhân tạo. Mọi nhân viên của tổ chức đều là bản sao của Tiến sĩ Genus. Trọng tâm chính của House of Evolution là cải thiện nhân loại thông qua việc ghép gen với DNA của các loài khác.

The Paradisers

trong One Punch Man truyện, cầm đầu những paradisers chính là Paradise Group

Trong One Punch Man truyện, cầm đầu những paradisers chính là Paradise Group. Đây là một nhóm khủng bố do tên tội phạm cấp B Hammerhead nắm đầu. Tổ chức này là tập hợp những người mong muốn một Thế Giới không ai phải làm việc, trong đó công việc là tự nguyện và những người thất nghiệp nhận được hỗ trợ tài chính đầy đủ.

Bên cạnh đó họ luôn sẵn sàng chiến đầu cho giấc mơ đó. Băng nhóm xuất hiện ở phần đầu truyện, cứ ngỡ sẽ rất mạnh cho đến khi bị xử lý dễ dàng bởi Sonic. Các thành viên trong nhóm dễ dàng bị nhận dạng bởi sự hói đầu của họ, chính lẽ đó mà Saitama từng phải khốn đốn vì người dân hiểu lầm anh là một thành viên của tổ chức.

Nhóm này sử dụng những bộ trang phục chiến đấu bị đánh cắp do The Organization tạo ra để sử dụng sức mạnh siêu phàm, kích động bạo loạn, gây ra hỗn loạn và đụng độ với một số Anh hùng ở F-City để đáp ứng yêu cầu của họ.

The Organization

trong One Punch Man truyện the Organization là tổ chức bí mật được kết hợp từ nhiều Robot khác nhau

Trong One Punch Man truyện, đây là tổ chức bí mật được kết hợp từ nhiều Robot khác nhau, nhầm đối chiếu dữ liệu và cải thiện thiết kế của chính bản thân những con Robot đó. Và hiển nhiên vì chúng là Robot nên không có sự ràng buộc nào về mặt đạo đức, luôn hành động một cách lạnh lùng và tàn bạo. Mục tiêu của nhóm này là gây ra sự hủy diệt và hỗn loạn, từ đó chúng có thể chiến đấu với các đối thủ mạnh để thu thập các dữ liệu chiến đấu khác nhau nhằm tăng sức mạnh cho robot của nhóm.

Theo dõi One Punch Man truyện, để hiểu rõ hơn về cốt truyện, nhân vật thì ngoài hai tổ chức thường xuyên xuất hiện là: Hiệp hội quái vật và hiệp hội anh hùng. Nếu bạn biết thêm những tổ chức trên bạn sẽ hiểu rõ mục đích, hành động của từng nhân vật trong truyện. Hãy cùng trải nghiệm đọc truyện tại TruyenVN.com mới nhất nhé!

Truyện Household Affairs Và Anh Shipper Gà Rán Số Hưởng 2

Truyện Household Affairs Và Anh Shipper Gà Rán Số Hưởng

10 Nàng Mĩ Nhân Đáng Sợ Trong Anime Kinh Dị (Phần 1)

10 Nàng Mĩ Nhân Đáng Sợ Trong Anime Kinh Dị (Phần 1)