in ,

One Punch Man: Đâu Là Nhân Vật Biết Sức Mạnh Thực Sự Của Saitama?

One Punch Man: Nhân Vật Nào Biết Sức Mạnh Thực Sự Của Saitama

One Punch Man là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh cuộc sống hàng ngày của anh chàng đầu trọc Saitama, được mệnh danh là thánh phồng với sức mạnh như siêu anh hùng. Nhưng không phải nhân vật nào cũng biết rõ sức mạnh của anh chàng này, cùng TruyenVN tìm hiểu những nhân vật nào nắm rõ sức mạnh thực sự của chàng trọc Saitama nhé!

Bang

truyện tranh One Punch Man có Bang là một siêu anh hùng lớn

Trong bộ truyện tranh One Punch Man (hay Anh hùng OnePunch) Bang là một siêu anh hùng lớn tuổi lớp S, nói đúng hơn, ông là một võ sư. Và tuy vẻ ngoài có lớn tuổi nhưng so về sức mạnh thì ông không thua kém gì với lứa trẻ. Chính vì thế mà trong series này, Bang là một nhân vật được nhiều người yêu mến và được các nhân vật khác kính trọng.

Sự kiện khiến Bang nhận ra sức mạnh của anh chàng thánh phồng trọc lóc này không gì khác ngoài sự kiện thiên thạch. Trong thời khắc nhân loại đang đối mặt với thảm họa khủng khiếp, khối thiên thạch khổng lồ đang rơi xuống Trái Đất, cả ông và những siêu anh hùng lớp S đều không thể làm được gì chỉ còn ra lệnh di tản dân chúng.

Cũng chính thời khắc đó, chính Bang đã tận mắt chứng kiến việc Saitama phá vỡ khối thiên thạch chỉ với một cú đấm. Điều này khiến ông cảm thấy bất ngờ, đồng thời có chút cảm kích và tôn trọng sức mạnh của Thánh Phồng.

Genos

Genos trong truyện One Punch Man được biết đến như một người Trái Đất bình thường

Genos trong truyện One Punch Man được biết đến như một người Trái Đất bình thường với nỗi mất mát người thân đột ngột dưới tay một con Robot. Sau sự mất mát này, may mắn thay anh được tiến sĩ Kuseno cứu giúp và biến anh thành một Cybot.

Ngay khi gặp Thánh trọc Saitama lần đầu, Genos đã nhìn thấy tận mắt cú đấm uy lực của Saitama. Ngay sau khi làm đồ đệ của sư phụ Saitama, suốt thời gian dài anh được tận mắt chứng kiến sức mạnh của sự phục Trọc của mình, cho đến bây giờ, Genos vẫn chưa được một lần xác định chính xác được ngưỡng sức mạnh thật sự của Thánh Trọc.

Trong lần giao chiến với Gouketsu và bị bại trận, Genos nghĩ rằng Gouketsu ngang hàng với sự phụ Saitama. Tuy nhiên, anh lại ngỡ ngàng ngay khi thấy Saitama hạ gục Gouketsu một cách dễ dàng.

Tiến sĩ Kuseno

trong One Punch Man bạn sẽ thấy, tiến sĩ Kuseno rất hiếm hoi với những lần xuất hiện

Khi đọc bộ truyện tranh action One Punch Man bạn sẽ thấy, tiến sĩ Kuseno rất hiếm hoi với những lần xuất hiện, ông được biết đến là người đã cứu giúp Genos giúp anh trở thành một Cybot. Số lần ông xuất hiện chỉ là những phân đoạn sửa chữa và nâng cấp cho Cybot – Genos mà thôi.

Có thể nói, xuyên suốt phần truyện tiến sĩ Kuseno chưa một lần gặp mặt Thánh trọc Saitama, qua lời kể của Genos ông cũng có thể hình dung ra và ông cũng là một trong những người đầu tiên biết về sức mạnh của Saitama.

Tuy nhiên, ngay cả người đồ đệ Genos luôn bên cạnh cũng chưa thể xác định được sức mạnh thật sự của Saitama, thì việc ngài tiến sĩ Kuseno cũng chỉ cảm thấy ấn tượng với sức mạnh của một người chưa được một lần gặp mặt.

Speed of Sound Sonic

Speed of Sound Sonic

Sonic – nhân vật được biết với công việc làm bảo kê cho những kẻ nhà giàu. Hiện tại, Sonic đã trở thành một ninja sở hữu tốc độ được tính ngang bằng với âm thanh. Sonic là một nhân vật phản diện, phản anh hùng và được xuất hiện định kỳ trong One Punch Man.

Anh xuất hiện lần đầu với tư cách là một vệ sĩ do Zeniru thuê. Anh là cựu thành viên của Lớp tốt nghiệp khóa 44 của Làng Ninja, có biệt danh là “The End”. Sonic là một trong số ít người biết về sức mạnh thực sự của Saitama và tự nhận mình là đối thủ truyền kiếp của Saitama.

Anh chàng Sonic này đã từng đối mặt trực tiếp với Thánh trọc Saitama và tất nhiên thất bại thuộc về anh chàng rồi. Kể từ đó, anh chàng luôn xem Saitama là đối thủ truyền kiếp, Sonic luôn tập luyện không ngừng nghỉ với mục đích muốn hạ gục được Saitama. Và chính anh được xem là số ít những nhân vật đánh giá được sức mạnh thật sự của Saitama.

Mumen Rider

Trong manga One punch man, Mumen còn được biết đến với cái tên Satoru

Trong manga One punch man, Mumen còn được biết đến với cái tên Satoru, là một siêu anh hùng lớp C, anh chàng lái xe này có lối sống khá trầm lặng, nhìn vào anh giống một người dân thường. Tuy nhiên, anh chàng Satoru này lại là một người có lòng dũng cảm và luôn một lòng bảo vệ mọi người.

Bên cạnh việc là một anh hùng cực kỳ dũng cảm, trung thành và đáng kính, không bỏ qua bất kỳ tội ác nào, dù nó có thể là nhỏ nhặt hay tầm thường đến đâu hay lùi bước sau bất kỳ cuộc chiến nào, bất kể là đối thủ, Satoru vô cùng quyết tâm và không bao giờ lùi bước, ngay cả khi phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Anh ta hoàn toàn sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình nếu điều đó có nghĩa là bảo vệ những người vô tội khỏi cái ác, ngay cả khi rõ ràng anh ta hoàn toàn không có cơ hội thành công. Trong đợt giao chiến với quái vật biển sâu, Satoru cũng chính là người đã chứng kiến được Saitama hạ gục con quái vật chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, Thánh Trọc đã phủ nhận công lao để giữ lại danh dự cho những siêu anh hùng khác.

Fubuki

Fubuki là một nhân vật được nhắc đến trong series One punch man

Fubuki là một nhân vật được nhắc đến trong series One punch man, là một cô em gái trong cặp chị em bão tố, cô luôn giữ top đầu lớp B có hẳn một FC hội tụ những anh hùng cùng lớp với mục đích hội đồng các quái vật.

Khi nghe tin Thánh trọc Saitama được vào lớp B, cô nàng đã cùng với nhóm FC của mình đến gặp với ý định lôi kéo Saitama vào nhóm. Tuy nhiên, Fubuki đã bẽ mặt bởi những đàn em của cô đã bị Saitama hạ gục. Dù đã bại trận trước Saitama nhưng cô nàng vẫn cho rằng Thánh Trọc không mạnh để được lọt vào lớp S mà chỉ đáng ở tại lớp A. Sau nhiều lần trực tiếp đối đầu với Saitama, cuối cùng thì Fubuki cũng đã xác nhận sức mạnh thần thánh của anh chàng đầu trọc này.

Trong One Punch Man chỉ có một số ít nhân vật tiếp xúc và giao đấu với Saitama và vì thế mà chỉ có những nhân vật này mới có thể biết rõ được sức mạnh của anh chàng. Để biết bộ truyện tranh này còn có những chi tiết thú vị gì khác nữa, các bạn hãy theo dõi và đọc truyện tranh để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Nhân Vật Trong Conan Đến Từ Vụ Án Nào Khiến Bạn “Hãi Hùng” Nhất?

Nhân Vật Trong Conan Đến Từ Vụ Án Nào Khiến Bạn “Hãi Hùng” Nhất?

anime movie 2021

Conan Anime Movie 2021 Tung Hoành Phòng Vé, Gintama Ấn Định Lịch Chiếu