in

One Punch Man: Nhân Vật Nào Biết Sức Mạnh Thực Sự Của Saitama?

One Punch Man: Nhân Vật Nào Biết Sức Mạnh Thực Sự Của Saitama? 1

Truyện One Punch Man xoay quanh cuộc sống hàng ngày của anh chàng đầu trọc Saitama, với sức mạnh như siêu anh hùng, anh có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, không phải nhân vật nào cũng biết rõ sức mạnh của anh chàng này, cùng tìm hiểu những nhân vật nào nắm rõ sức mạnh thực sự của chàng trọc Saitama nhé!

Genos

One Punch Man: Nhân vật nào biết sức mạnh thực sự của Saitama 1
Genos đã tận mắt cú đấm uy lực của Saitama

Genos trong truyện One Punch Man được biết đến như một người Trái Đất bình thường với nỗi mất mát người thân đột ngột dưới tay một con Robot. Sau sự mất mát này, may mắn thay anh được tiến sĩ Kuseno cứu giúp và biến anh thành một Cybot.

Ngay khi gặp Thánh trọc Saitama lần đầu, Genos đã nhìn thấy tận mắt cú đấm uy lực của Saitama. Ngay sau khi làm đồ đệ của sư phụ Saitama, suốt thời gian dài anh được tận mắt chứng kiến sức mạnh của sự phục Trọc của mình, cho đến bây giờ, Genos vẫn chưa được một lần xác định chính xác được ngưỡng sức mạnh thật sự của Thánh Trọc.

Trong lần giao chiến với Gouketsu và bị bại trận, Genos nghĩ rằng Gouketsu ngang hàng với sự phụ Saitama. Tuy nhiên, anh lại ngỡ ngàng ngay khi thấy Saitama hạ gục Gouketsu một cách dễ dàng.

Tiến sĩ Kuseno

One Punch Man: Nhân vật nào biết sức mạnh thực sự của Saitama 2
Tiến sĩ Kuseno xuất hiện rất hiếm hoi trong truyện One Punch Man

Đọc truyện tranh One Punch Man bạn sẽ thấy, tiến sĩ Kuseno rất hiếm hoi với những lần xuất hiện, ông được biết đến là người đã cứu giúp Genos giúp anh trở thành một Cybot. Số lần ông xuất hiện chỉ là những phân đoạn sửa chữa và nâng cấp cho Cybot – Genos mà thôi.

Có thể nói, xuyên suốt phần truyện tiến sĩ Kuseno chưa một lần gặp mặt Thánh trọc Saitama, qua lời kể của Genos ông cũng có thể hình dung ra và ông cũng là một trong những người đầu tiên biết về sức mạnh của Saitama.

Tuy nhiên, ngay cả người đồ đệ Genos luôn bên cạnh cũng chưa thể xác định được sức mạnh thật sự của Saitama, thì việc ngài tiến sĩ Kuseno cũng chỉ cảm thấy ấn tượng với sức mạnh của một người chưa được một lần gặp mặt.

Speed of Sound – Sonic

One Punch Man: Nhân vật nào biết sức mạnh thực sự của Saitama 3
Sonic với công việc bảo kê cho những kẻ nhà giàu

Sonic – nhân vật được biết với công việc làm bảo kê cho những kẻ nhà giàu. Hiện tại, Sonic đã trở thành một ninja sở hữu tốc độ được tính ngang bằng với âm thanh.

Anh chàng Sonic này đã từng đối mặt trực tiếp với Thánh trọc Saitama và tất nhiên thất bại thuộc về anh chàng rồi. Kể từ đó, anh chàng luôn xem Saitama là đối thủ truyền kiếp, Sonic luôn tập luyện không ngừng nghỉ với mục đích muốn hạ gục được Saitama. Và chính anh được xem là số ít những nhân vật đánh giá được sức mạnh thật sự của Saitama.

Bang

One Punch Man: Nhân vật nào biết sức mạnh thực sự của Saitama 4
Bang là siêu anh hùng lớp S lớn tuổi trong truyện One Punch Man

Bang – ông là một siêu anh hùng lớn tuổi lớp S. Tuy vẻ ngoài có lớn tuổi nhưng so về sức mạnh thì ông không thua kém gì với lứa trẻ.

Trong thời khắc nhân loại đang đối mặt với thảm họa khủng khiếp, khối thiên thạch khổng lồ đang rơi xuống Trái Đất, cả ông và những siêu anh hùng lớp S đều không thể làm được gì chỉ còn ra lệnh di tản dân chúng.

Cùng lúc đó, chính Bang đã tận mắt thấy Saitama phá vỡ khối thiên thạch chỉ với một cú đấm. Điều này khiến ông cảm thấy cảm kích và tôn trọng sức mạnh của Thánh Trọc.

Mumen Rider

One Punch Man: Nhân vật nào biết sức mạnh thực sự của Saitama 5
Mumen Rider là siêu anh hùng lớp C

Trong manga One punch man, Mumen được biết đến là một siêu anh hùng lớp C, anh chàng lái xe Mumen này có lối sống khá trầm lặng, nhìn vào anh giống một người dân thường. Tuy nhiên, anh chàng Mumen này lại là một người có lòng dũng cảm và luôn một lòng bảo vệ mọi người.

Trong đợt giao chiến với quái vật biển sâu, Mumen cũng chính là người đã chứng kiến được Saitama hạ gục con quái vật chỉ với một cú đấm. Tuy nhiên, Thánh Trọc đã phủ nhận công lao để giữ lại danh dự cho những siêu anh hùng khác.

Fubuki

One Punch Man: Nhân vật nào biết sức mạnh thực sự của Saitama 6
Fubuki là một cô em gái luôn giữ top đầu lớp B

Fubuki là một nhân vật được nhắc đến trong series One punch man là một cô em gái trong cặp chị em bão tố, cô luôn giữ top đầu lớp B có hẳn một FC hội tụ những anh hùng cùng lớp với mục đích hội đồng các quái vật.

Khi nghe tin Thánh trọc Saitama được vào lớp B, cô nàng đã cùng với nhóm FC của mình đến gặp với ý định lôi kéo Saitama vào nhóm. Tuy nhiên, Fubuki đã bẽ mặt bởi những đàn em của cô đã bị Saitama hạ gục. Dù đã bại trận trước Saitama nhưng cô nàng vẫn cho rằng Thánh Trọc không mạnh để được lọt vào lớp S mà chỉ đáng ở tại lớp A.

Truyện One Punch Man, chỉ với số ít nhân vật tiếp xúc và giao đấu với Saitama mới có thể biết rõ được sức mạnh của anh chàng. Chính vì thế, các bạn có thể theo dõi và đọc truyện để trải nghiệm cũng như tự mình xác minh ngưỡng sức mạnh của Thánh Trọc đến đâu nhé!

truyện hentai

Top 4 Truyện Hentai Mới Toanh Đáng Xem

Kingdom và Chú Bé Rồng truyện nào cuốn hút hơn banner

Kingdom Và Chú Bé Rồng Truyện Nào Cuốn Hút Hơn?