in

One Punch Man Manga: Top Nhân Vật Có Quá Khứ Đau Buồn

One Punch Man Manga

Trong One Punch Man manga, với đa dạng nhân vật mỗi nhân vật đều có quá khứ, mục tiêu cá nhân và ước mơ trong tương lai. Bên cạnh những nhân vật có quá khứ vui vẻ sung tức, cũng có một vài cá nhân có quá khứ khá đau buồn. Và đó là những nhân vật nào, cùng tham khảo bài viết này để tìm hiểu nhé!

Zombie Man

Zombie Man là thành viên hạng S của hiệp hội anh hùng, dù vậy nhưng ông khá ít chia sẻ thông tin cá nhân cũng như độ tuổi của mình trong truyện One Punch Man. Nguyên nhân của việc này là do quá khứ của ông không được vui vẻ gì, ông từng bị giam cầm, trở thành mẫu thí nghiệm số 66 của tiến sĩ Genus.One Punch Man Zombieman

Tiến sĩ Genus vì quyết tâm theo đuổi con đường bất tử của mình, mà ông đã không ngần ngại thử nghiệm tất cả các công thức, tiêm rất nhiều loại thuốc vào người Zombie Man. Cũng không biết đến bao lâu những cuộc nghiên cứu đã thành công tốt đẹp và sau cuộc nghiên cứu thành công này Zombie Man đã chạy trốn khỏi Ngôi Nhà Thời Đại Mới.

Garou

One Punch Man Manga: Top nhân vật có quá khứ đau buồn 1
Garou thường bị đánh đập bạo hành khi còn nhỏ trong One Punch Man manga

Đây cũng là một trong những nhân vật có tuổi thơ khá đau buồn trong One Punch Man manga, Garou khi còn nhỏ thường xuyên bị lũ trẻ đồng trang lứa đánh đập, bạo hành. Trong đó có một đứa bé tên là Tacchan, thường xuyên mách giáo viên khi Garou phản kháng đánh trả.

Những điều này vô tình đã tạo nên một suy nghĩ khá bi quan trong Garou, và cũng là một trong những nguyên nhân khiến anh nghĩ quái vật sẽ thắng anh hùng.

Genos

Trong thế giới của truyện Comedy One Punch Man manga, có đa dạng nhiều tổ chức quái vật khác nhau nhầm chống lại siêu anh hùng. Năm Genos 15 tuổi, gia đình cậu đã bị một con Robot điên loạn giết chết hết.

Cùng vì còn quá nhỏ, không thể đánh chống trả lại nên Genos đã phải chứng kiến toàn bộ cảnh tượng đau thương đó, mà chẳng thể làm được gì khác. Về sau khi Genos gặp Saitama, anh chàng này càng trở nên quyết tâm nghiên cứu sức mạnh từ người Thầy của mình để trở nên mạnh mẽ hơn.

Sonic

One Punch Man Manga: Top nhân vật có quá khứ đau buồn 2
Sonic sống trong làng Ninja từ nhỏ như ở địa ngục

Cũng như các nhân vật trên, Sonic có một tuổi thơ khá đau buồn. Từ khi còn nhỏ, Sonic đã sống trong làng Ninja – nơi được biết đến với việc tạo ra hàng loạt sát thủ giết người không chớp mắt.

Vì mục đích của công việc nên từ nhỏ Sonic đã được huấn luyện vô cùng khắt khe, mỗi ngày chỉ được ngủ 6 tiếng, thức ăn không sạch sẽ và làm nhiệm vụ rất nguy hiểm, v.v… nơi này đối với Sonic lúc nhỏ không khác gì địa ngục.

Tuy nhiên, cuộc sống của Sonic ngày dần tươi sáng hơn khi Sonic gặp Flashy Flash, cả 2 đã cùng cố gắng vượt qua mọi thử thách để có thể tiến đến một cuộc sống tự do, thoải mái hơn với chính mình.

Flashy Flash

Flashy Flash cũng không khác Sonic, anh đã từng học chung với Sonic tại làng Ninja, mặc dù tại đây không cho phép mọi người kết bạn với nhau, thứ cần làm duy nhất chính là hoàn thành nhiệm vụ được giao.One Punch Man Flashy Flash

Tuy nhiên, họ vẫn làm bạn và luôn cố gắng hoàn thành khóa học cùng nhau, đồng ý chia sẻ ước mơ và mong muốn cho nhau. Flashy Flash rất quan tâm đến người đồng đội của mình, nhiều đến nỗi anh đã tiêu diệt cả tổ chức Ninja còn Sonic thì may mắn không dính dáng đến chuyện này, bởi Flash đã cố tình trộn độc vào thịt hầm và Sonic không tham gia vào bài kiểm tra.

Tatsumaki

One Punch Man Manga: Top nhân vật có quá khứ đau buồn 3
Tatsumaki bị ba mẹ bỏ mặc cho nhóm nhà khoa học nghiên cứu

Tatsumaki là cô nàng hạng 2 rank S trong hiệp hội anh hùng, tuy nhiên quá khứ của cô nàng này cũng là những chuỗi ngày u ám. Là fan đọc truyện tranh bạn sẽ biết do sở hữu khả năng tâm linh từ bé, nên Tatsumaki đã thu hút một nhóm đông đúc các nhà khoa học đến nghiên cứu sức mạnh của mình.

Các nhà khoa học sẵn sàng trả tiền cho ba mẹ cô để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, bỏ mặc Tatsumaki khi không đồng ý thể hiện sức mạnh,… Thế nhưng, cũng may tháng ngày này đã chấm dứt khi một con quái vật tấn công trụ sở nghiên cứu, trong lúc mọi người bỏ mặc cô thì anh hùng mạnh nhất Blast xuất hiện và giải cứu Tatsumaki.

Theo dõi One Punch Man manga, ngoài những câu chuyện xung quanh anh chàng Saitama vui nhộn, thì còn có những khoảnh khắc khiến bạn mủi lòng vì quá khứ đau buồn của các nhân vật dù là quái vật hay anh hùng. Thấm đẫm tình cảm, đây cũng là một điểm hấp dẫn đặc biệt của bộ truyện này. 

Truyện tranh

Truyện Tranh Nào Xứng Đáng Có Tên Trên “Đại Lộ Danh Vọng” Dành Cho Manga?

Thể loại action

5 Truyện Tranh Thể Loại Action Mới Ra Nhưng Xứng Đáng Xếp Hàng Top Đỉnh Cao