in , ,

One Punch Man 149: Saitama Và Blast Xuất Hiện Để Đánh Bại Tất Cả Quái Vật?!

One Punch Man 149: Saitama Và Blast Xuất Hiện Để Đánh Bại Tất Cả Quái Vật

Chương mới đây nhất One Punch Man 148 đã tiết lộ cho chúng ta biết nhiều chi tiết qua cuộc giao chiến giữa sư phụ Bang và người học trò ngỗ ngược Garou của mình. Càng có thêm niềm tin trong One Punch Man 149, Saitama và Blast sẽ xuất hiện để tiêu diệt hết lũ quái vật.

One Punch Man 149 sẽ có sự xuất hiện của Saitama và Blast?

Cuộc chiến giữa Bang và Garou

Để dự đoán những gì sẽ diễn ra trong One Punch Man 149 thì chúng ta hãy quay lại điểm sơ những gì xảy ra gần đây trong tựa truyện shounen này nhé. Chương 147 đã cho thấy một số trận chiến đáng kinh ngạc giữa các anh hùng chống lại quái vật. Trận chiến đã tiếp tục trong chương 148 mà điển hình nhất là trận giao đấu giữa sư phụ Bang và người học trò đã hắc hóa Garou của mình.

One Punch Man 149 tiếp tục trận giao đấu giữa sư phụ Bang và người học trò đã hắc hóa Garou

Thành thật mà nói thì trận chiến giữa Bang và Garou quả thật rất xuýt sao, bởi sức mạnh của Garou đã không còn như thời hắn ta là học trò của Bang. Bước vào thế trận, Bang và Garou có thể xem là kỳ phùng địch thủ, ngang tài ngang sức, bằng chứng là sư phụ Bang tung ra vài cú đấm trúng thẳng vào Garou không chút do dự.

sư phụ Bang tung ra vài cú đấm trúng thẳng vào Garou không chút do dự

Thế nhưng chúng ta cần nhớ việc cuộc chiến, ngay từ lúc bắt đầu, Bomb và Garou đã dốc toàn sức mạnh để tấn công nhau. Điều đó chứng tỏ sức mạnh của Garou đã hao hụt trước đó nhưng có vẻ khả năng hồi phục của hắn còn cao hơn, khi sức mạnh này cứ tăng lên hàng giờ.

Garou có thể hiểu rõ cách đánh, các kỹ năng, kỹ thuật mà vị sư phụ

Chưa hết, vì là học trò của Bang, thế nên bản thân Garou có thể hiểu rõ cách đánh, các kỹ năng, kỹ thuật mà vị sư phụ của mình sử dụng. Điều này cũng có nghĩa là những lần ra đòn tới, Bang sẽ phải sử dụng chiêu thức mới hoặc tính toán đường đi nước bước hiệu quả hơn. Vì Garou có thể đỡ và tránh những đòn tấn công của ông trong lúc sức mạnh của hắn đang tăng rất nhanh.

Cơn thịnh nộ của Ugly Fuhrer

Cơn thịnh nộ của Ugly Fuhrer

Cũng trong One Punch Man 148, chúng ta được chứng kiến cơn thịnh nộ của Ugly Fuhrer. Đây chính là kẻ đã gây ra cái chết của Nichirin trong khi ông cố cứu Kamikaze khỏi đòn tấn công của đối thủ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Nichirin đã trao Nhật Kiếm cùng lời di nguyện của mình cho Kamikaze.

Trong hình dạng gớm ghiết của mình, Fuhrer Ugly đã tấn công Black Sperm bằng axit ăn mòn của mình nhưng toàn bộ Black Sperm (Tinh Trùng Đen) giờ đã hóa vàng, biến thành Golden Sperm. Chính vì thế mà axit đã không còn tác dụng. Vì vậy có thể thấy, hiện tại cục diện cuộc chiến đã có sự thay đổi khi các quái vật cấp rồng đã quay sang tiêu diệt lẫn nhau, tạo lợi thế cho Hiệp hội.

Nhưng trong những trận chiến này, chúng ta hoàn toàn không thấy bóng dáng anh chàng Saitama

Nhưng trong những trận chiến này, chúng ta hoàn toàn không thấy bóng dáng anh chàng Saitama đâu cả. Anh không có mặt để giúp các anh hùng cấp S, tuy nhiên, có vẻ như trong chương One Punch Man 149 sắp tới, Saitama và Blast sẽ cùng nhau xuất hiện và khả năng cao là họ có thể dễ dàng đánh bại tất cả quái vật chỉ trong vài giây.

Fan réo gọi One Punch Man Season 3?

chờ đợi đến ngày phát hành One Punch Man 149 Fan réo gọi One Punch Man Season 3

Vậy là chúng ta lại phải chờ đợi đến ngày phát hành One Punch Man 149, trong lúc đó thì fan hâm mộ tựa đề này lại réo gọi anime One Punch Man SS 3. Câu hỏi đặt ra là khi nào chúng ta sẽ được xem bản anime chuyển thể từ truyện tranh One Punch Man đây?

Kể từ khi phát hành phần 2, hiện vẫn chưa có thông tin chính thức nào cập nhật nào về phần 3 từ phía nhà sản xuất. Và có khả năng cao là anime phần ba sẽ mất nhiều thời gian hơn để phát hành . Nguyên nhân thứ nhất là lịch sử phát hành của phần một và hai, mất tới bốn năm thì phần hai mới ra mắt sau mùa đầu tiên. Nguyên nhân thứ hai, giống như hầu hết các dự án giải trí khác, đều bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19.

chờ đợi anime One Punch Man mùa 3 thì chúng ta đành phải tạm chờ One Punch Man 149

Trang Twitter chính thức của One Punch Man cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ phần 2 của series và hy vọng sự ủng hộ này vẫn tiếp tục cho mùa ba dù chưa biết khi nào thì tựa phim mới được bắt tay vào sản xuất. Hiện có rất nhiều tin đồn lan truyền trên mạng rằng mùa thứ ba của anime có thể phát hành vào năm 2022 tuy nhiên tất cả đều bị bác bỏ.

Vậy là trong lúc chờ đợi anime One Punch Man mùa 3 thì chúng ta đành phải tạm chờ One Punch Man 149 và những chương mới trong series truyện tranh để đỡ trông ngóng. Hãy cho TruyenVN biết những suy nghĩ của bạn về các tập tiếp theo của series anh hùng thánh phồng này nhé.

Chainsaw Man Anime Tung Trailer Đầu Tiên Xác Nhận Luôn Dàn Nhân Sự Mới

Chainsaw Man Anime Tung Trailer Đầu Tiên Xác Nhận Luôn Dàn Nhân Sự Mới

Top 9 Game Kinh Dị Chuẩn “Rớt Tim” Không Dành Cho Người Yếu Tim

Top 9 Game Kinh Dị Không Dành Cho Người Yếu Tim