in

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện?

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện banner
Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện banner

One Piece truyện có đến hàng ngàn nhân vật, mỗi fan của truyện đều có riêng cho mình một nhân vật yêu thích nhất, yêu thích vì sự đáng yêu, sự ngầu lòi hay năng lực “cực đỉnh” của nhân vật. Bài viết dưới đây tổng hợp top nhân vật ngầu nhất One Piece.

Edward Newgate – Râu Trắng

Râu Trắng sở hữu một sức mạnh đến nỗi có thể hủy diệt Thế Giới trong truyện Vua Hải Tặc, được mọi người ngầm hiểu như là một người mạnh thứ 2 sau Vua Hải Tặc Roger và cũng là người duy nhất xứng tầm làm đối thủ của Roger.

Râu Trắng trong One Piece truyện là người đã chiến đấu chống Trụ sở của Hải Quân lúc 72 tuổi. Sau khi bị đâm 267 lần, bắn 562 lần và trúng 46 phát đại bác, Râu Trắng đã mất một nửa đầu nhưng  không hề quan tâm về những tổn thương đó. Điều này các bạn thấy có đủ khiến Râu Trắng trở thành người ngầu nhất khi đọc truyện tranh shounen One Piece không?

Shanks tóc đỏ

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện 1
Shanks tóc đỏ – người tạo động lực cho Luffy trở thành hải tặc

Nhân vật này là một trong những nguyên nhân giúp Luffy có thêm nhiều động lực để trở thành hải tặc. Anh cũng là một Tứ Hoàng, và quan trọng hơn, chỉ có anh mới kết thúc trận Marineford chỉ với cách đơn giản là xuất hiện.

Là người sở hữu một tay duy nhất, lại không hề ăn trái ác quỷ cũng chả thành thạo Haki, nhưng Shanks tóc đỏ làm cho nhiều người vừa nể vừa lo sợ. Với những đặc điểm đó không thể nào thiếu Shanks ở danh sách những người ngầu nhất trong One Piece truyện.

Roronoa Zoro

Một trong những nhân vật ngầu nhất khi xem One Piece truyện chúng ta không thể bỏ qua chính là chàng trai Zoro, chưa nhân vật nào vừa tàn nhẫn, cứng rắn trước kẻ thù lại vừa giàu lòng trắc ẩn, ý chí mạnh mẽ như Zoro.

Để bảo vệ và thực hiện ước mơ vị thuyền trưởng của mình, Zoro luôn mạnh mẽ để trở thành kiếm sĩ số một Thế Giới, và nghiễm nhiên hình ảnh cực ngầu đó vô tình làm các fan hâm mộ anh chàng này xao xuyến.

Dracule Mihawk

Nhắc đến Mihawk khi xem One Piece truyện, không ai không biết anh là một kiếm sĩ mạnh nhất từ trước đến nay. Trong giai đoạn quá khứ, Mihawk từng là đối thủ của Shanks, khi Shanks còn 2 tay. Và điều dĩ nhiên, trong tất cả các tập truyện Mihawk đều chưa hề bị thương một lần nào.

Monkey D. Luffy

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện 2
Luffy mũ rơm vừa mạnh mẽ vừa tình cảm hài hước

Là nhân vật chính của truyện, Luffy là sự kết hợp hoàn hảo giữa người tình cảm hài hước và người cứng rắn mạnh mẽ. Dòng máu chỉ huy đã có sẵn trong khả năng của cậu. Luffy là người mà bất kỳ ai gặp đều muốn trở thành người đồng hành.

Điều ngầu nhất có thể thấy ở Luffy chính là cậu luôn có những trận đấu cùng với nhân vật phản diện cực mạnh, khó nhằn nhất so với năng lực của cậu ấy khi đó. Tuy nhiên, sau tất cả các trận đấu đều đáng nhớ và Luffy đã học hỏi được rất nhiều.

Charlotte Katakuri

Khi nhắc đến Charlotte Katakuri, chỉ cần hình ảnh của chàng trai này thôi cũng đủ thể hiện độ ngầu của anh ấy. Mặc dù tính cách khá tàn nhẫn, nhưng Charlotte Katakuri lại là một người đàn ông được nhiều người ngưỡng mộ, không thích bị người khác can thiệp vào trận đấu của mình dù bất cứ điều gì.

Mặc dù với Charlotte Katakuri xem Luffy như là một mối đe dọa, một kẻ thù đáng để tâm, nhưng anh vẫn muốn chính mình đánh nhau một trận thật công bằng với Luffy.

Crocodile

Crocodile là đại diện của sự sợ hãi, ông chẳng sợ bất cứ điều gì hay tên nào. Với sức mạnh có thể biến thành cát, những ai dám xem thương Croc thì Crocodile sẽ sẵn sàng lao vào và đánh cho kẻ đó một trận nhớ đời.

Silvers Rayleigh

Silvers Rayleigh vốn là cánh tay phải của Vua Hải Tặc Gol D. Roger trong truyện Comedy Đảo Hải Tặc. Phân đoạn ông xuất hiện tại nhà đấu giá ở đảo Sabaody là một trong những cảnh đắt giá, huyền thoại nhất. Nhờ sở hữu sức mạnh phi thường, Silvers Rayleigh là một trong số ít người có thể dễ dàng đấu một trận tay đôi với Đô Đốc Kizaru.

Monkey D. Dragon

Đâu Là Nhân Vật Ngầu Nhất Khi Theo Dõi One Piece Truyện 3
Monkey D. Dragon con của anh hùng hải quân

Monkey D. Dragon là con của anh hùng Hải Quân, cha của Vua hải tặc tương lai. Ông là một trong những người đàn ông nguy hiểm, bí ẩn nhất còn tồn tại. Mọi thứ tất tần tật về ông đều chỉ là dấu hiệu và gợi ý.

Monkey D. Dragon đã chỉ huy Quân cách mạng, với mục tiêu chiến đấu để lật đổ Chính Quyền Thế Giới đang bị tha hóa. Những điểm trên thôi chắc bạn cũng đủ hình dung ra hình ảnh “ngầu lòi” của ông ra sao rồi đúng không nào?

Smoker

Hình ảnh Smoker trong One Piece truyện thu hút bởi 2 điếu xì gà lúc nào cũng được ông hút, ông không những có năng lực mạnh mà sức khỏe cũng không kém cạnh. Không cần biết bên cạnh có chuyện kinh khủng gì, Smoker vẫn luôn hành xử bình tĩnh, rất ngầu và công bằng trong mọi thứ. Đặc biệt, Smoker rất tôn trọng con đường của Luffy.

One Piece truyện luôn khắc họa hình ảnh nhân vật sâu sắc, dù bề ngoài rất ngầu nhưng nhân vật đó cũng sẽ có những khía cạnh khác như: Hài hước, tình cảm, v.v… Trên đây là top những nhân vật ngầu nhất mà Truyenvn.com muốn giới thiệu đến bạn. Còn bạn, đâu là nhân vật ngầu nhất trong mắt bạn?

Quý Ông Hay Quái Vật Raw Và 3 Truyện Smut Có Nam Chủ “Soái - Bá - Cường” Khí Thế Bức Người 1

Quý Ông Hay Quái Vật Raw Và 3 Truyện Smut Có Nam Chủ “Soái – Bá – Cường” Khí Thế Bức Người

Masamune Kun's Revenge Và 4 Manga School Life Lãng Mạn Tựa Màu Nắng 2

Masamune Kun’s Revenge Và 4 Manga School Life Lãng Mạn Tựa Màu Nắng