in

One Piece: Top 4 Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Trùm Cuối

One Piece: Top 4 Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Trùm Cuối 1

Mặc dù chưa biết đến thời điểm nào thì Luffy và băng Mũ Rơm mới chạm tay được đến kho báu One Piece huyền thoại, nhưng những gương mặt tiềm năng cho vị trí “trùm cuối” của bộ truyện này cũng đã bắt đầu được cộng đồng fan tập hợp. Dưới đây là một vài đại nhân vật có thể “cân” được vai trò boss cuối của Đảo Hải Tặc.

Rocks D. Xebec

one piece 1

Băng Hải tặc Rocks chính là một thế lực nổi lên mạnh mẽ trong giai đoạn sau của truyện One Piece. Thực ra, băng Hải tặc này đã thống trị biển cả trước thời đại của Gold D. Roger. Băng hải tặc mạnh đến mức ngay cả cựu Thủy sư đô đốc Sengoku mỗi khi nhắc đến cũng phải dè chừng.

Băng đảng này có tham vọng lớn lao là tìm ra con đường nhanh nhất để trở thành bá chủ thế giới. Vì thế mà chúng điên cuồng hủy diệt mọi thứ trên đường đi của mình và nhắm đến chính quyền thế giới cùng với những thiên long tinh.

Sức mạnh của chúng khiến cả Hải Quân cũng phải hợp tác với Hải tặc thì mới trấn áp được chúng. Có thể nói Rocks là Băng Hải Tặc nguy hiểm nhất mọi thời đại và thuyền trưởng của chúng chính là Rocks D. Xebec chắc chắn là một quái vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp.

Râu Đen

One Piece: Top 4 Ứng Cử Viên Cho Vị Trí Trùm Cuối 2

Trong One Piece, Râu Đen được biết đến với cho vai trò “kẻ phản diện cuối cùng”. Hắn ta nổi lên như một thế lực quyền năng sau trận chiến ở Marineford, Râu Đen nhanh chóng thâu thóm toàn bộ địa bàn của Râu Trắng. Ngoài ra, hắn ta còn nắm giữ sức mạnh của hai trái ác quỷ vô cùng mạnh mẽ và biết được một số bí mật quan trọng bậc nhất trong One Piece gồm: Đáp án về chữ D trong tên, bí mật về trái ác quỷ. Râu Đen đang nắm giữ trong tay một bí mật động trời đó là hắn biết cách trực tiếp chuyển khả năng của trái ác quỷ lên người khác ngay sau khi chủ nhân cũ đã chết.

Râu Đen với việc sở hữu hai trái ác quỷ một là Yami Yami, trái ác quỷ độc nhất vô nhị của hệ Logia với sức mạnh bóng tối và Gura Gura của Râu Trắng (trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ Paramecia) khiến hắn trở thành nhân vật cực kì nguy hiểm trong One Piece. Râu đen có số tiền truy nã hiện tại là 2 tỷ 247 triệu 600 nghìn Beri.

Râu Đen không chỉ sở hữu sức mạnh của bản thân mà còn có một hạm đội khổng lồ toàn những thành phần “máu lạnh” do hắn thu thập được khi đột nhập vào Impel Down. Những tên này cũng cực kì nguy hiểm khi được nhốt ở tầng cuối cùng của Impel Down như: Shiryu, Avalo Pizzaro, Catarina Devo.

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ rằng những nhân vật này không quá mạnh nên không để ý tới, tuy nhiên ai đã từng xem qua movie One Piece: Stampede thì sẽ biết những tù nhân này ở tầng 6 Impel Down không phải chuyện chơi. Tên Douglas Bullet là phản diện chính của One Piece, hắn ta cũng nằm trong số tù nhân của tầng 6 Impel Down. Hải quân đã từng phải hủy diệt cả một hòn đảo chỉ để ngăn chặn gã quái nhân này.

Mặc dù các thành viên trong băng Râu Đen không đạt đến trình độ như Douglas Bullet nhưng sức mạnh của chúng cũng không kém là bao. Thêm vào đó, sự phục vụ của cựu đô đốc hải quân Aokiji khiến cho Râu Đen đã mạnh nay càng mạnh hơn. Nói tóm lại, Râu Đen là ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành “Boss” cuối trong One Piece.

Shanks “tóc đỏ”

One Piece 2

Shanks là một con người mang đầy nguy hiểm và bí ẩn. Anh ta có mối liên hệ với Ngũ Lão. Shanks được nhiều bạn trẻ cho là chính diện khi hắn ta luôn giúp đỡ nhóm Luffy những lúc cần thiết nhưng, với một bộ truyện adventure đầy rẫy bất ngờ như One Piece thì không loại trừ khả năng Shanks trở thành trùm cuối.

Đầu tiên, Shanks hi sinh cánh tay của minh để cứu sống Luffy, nếu như bạn nào mới xem One Piece thì chắc chắn bạn sẽ thấy Shanks có một hành động dũng cảm, nhưng nếu bạn xem đến tận tám, chím trăm tập thì sẽ nghĩ đó là một hành động ngu xuẩn. Đường đường là một tứ hoàng, người sở hữu Haki bá vương hùng mạnh lại mất một cánh tay một cách vô cùng nhảm nhí trước một con vua biển nhỏ hơn cả một con giun. Chẳng có cái lý do hay giải thích nào hợp lý cho việc này cả, trong khi hai người chỉ vừa mới quen biết vài ngày.

Phần quan trọng hơn cả là một tứ hoàng lại có liên hệ với Chính Quyền Thế Giới, đây là một trong những cấm kị tuyệt đối trong One Piece giữa người đứng đầu Hải tặc với Hải quân, trừ ngoại lệ duy nhất là khi Roger hợp tác với Garp để chống lại Rocks.

Cho nên, việc Shanks có một liên hệ giữa Ngũ Lão Tinh có phải là một manh mối bật mí cho chúng ta biết đây là một nhân vật hai mặt “sống trong vỏ bọc dối trá” và anh ta có khả năng là kẻ phản diện cuối cùng sẽ xuất hiện trong phần cuối của One Piece hay không? Hãy đợi đến Arc cuối của One Piece để biết câu trả lời nhé!

Im-Sama

Chắc hẳn ai cũng biết Hải tặc và Hải quân trước giờ như nước với lửa, cảnh sát tốt bụng và kẻ xấu xa, cả hai được coi là kẻ thù kẻ thù không đội trời chung, cho nên boss của One Piece thuộc phe Hải quân thì không có gì đáng bất ngờ.

One Piece 3

Đứng sau phía Hải quân là Chính Quyền Thế Giới, mà đứng đầu Chính Quyền Thế Giới lại là Ngũ Lão Tinh, nhưng trên Ngũ Lão Tinh có thêm một nhân vật đặc biệt khiến cho ngay cả Ngũ Lão Tinh cũng phải kính nể, đó chính là Im-Sama. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về nhân vật này, từ đặc điểm nhận dạng, giới tính, ngoại hình, cho đến năng lực, tầm ảnh hưởng,… vì hắn chỉ đơn giản xuất hiện thông qua một cái bóng đen giống như hung thủ trong Conan vậy, nhưng có một điều khẳng định rằng Im-Sama là một nhân vật rất nguy hiểm.

Hắn ta vừa người đứng đầu Chính Quyền Thế Giới, lại có hành động thao túng cả Ngũ Lão Tinh và Hải Quân. Xem ra Im-Sama được ví như là “Ông Vua Không Ngai” khi sức ảnh hưởng mạnh đến cả thế giới tuy chẳng ai biết đến hắn.  Chính vì thế, Im-Sama cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu boss cuối của One Piece.

Thực ra còn một nhân vật có đủ khả sức mạnh cũng như tầm ảnh hưởng để trở thành “Boss cuối” của One Piece đó là Dragon. Một trận chiến giữa cha và con sẽ khá thú vị, tuy nhiên điều này khó có thể xảy ra bởi vì đơn giản cả hai đều chung một mục đích là hạ bệ Chính Quyền Thế Giới và xóa sổ sạch chế độ Long Tinh thối nát. 

h mate

H Mate Và Top Manhwa 18+ Bạn Thân Trở Thành Bạn Tình

truyện tôi thăng cấp một mình 4

Tôi Thăng Cấp Một Mình Có Phải Là Bộ Manhwa Action Hay Nhất?