in

One Piece Stampede: Vươn Ra Thế Giới Ôm Về Doanh Thu Khủng

one piece stampede

Cách đây không lâu cộng đồng fan Anime nói chung và đặc biệt là fan của One Piece nói riêng đã không khỏi sửng sốt khi movie One Piece Stampede đem về những con số cực ấn tượng ở mặt doanh thu phòng vé. 

Được biết, chỉ trong mới hai ngày ra mắt, từ ngày 18 tháng 10 đến 20 tháng 10 năm 2019, bản điện ảnh của One Piece – Stampede đã đem về con số 100 triệu Nhân dân tệ (hơn 328 tỷ VNĐ) ở thị trường Trung Quốc.

one piece stampede
Nam diễn viên Tiêu Chiến là đại sứ quảng bá cho Stampede ở Trung Quốc

Trước đó không lâu, doanh thu của Stampede tại quê nhà Nhật Bản được biết cho đến hiện tại đã đạt con số 5,4 tỷ Yên Nhật (khoảng 1156 tỷ Việt Nam Đồng). Phim được đạo diễn bởi Takashi Otsuka và ra mắt ở Nhật vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.

one piece stampede 4

Với đà tiến bước như vũ bão, không lấy làm bất ngờ bởi tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu phòng vé của Stampede đã hơn 21 triệu Đô la Mỹ, chính thức ghi tên mình vào top 5 các tựa phim có doanh thu cao nhất trong tuần qua trên toàn Thế giới – đứng bên cạnh những cái tên đang làm mưa làm gió như Maleficent và Joker – (Theo Screen Junkies – chuyên trang phim ảnh tại Mỹ).

TRANG

ost kinh đien

Top Những Bản Ost Kinh Điển Của Làng Anime – Phần 1

anime araburu kisetsu no otome dono yo

Araburu Kisetsu No Otome-dono Yo Đi Đến Phần Kết