in

One Piece Stampede – Công Chiếu 2 Ngày Ở Trung Quốc Thu Về Hơn 300 Tỷ

one piece stampede 4

Thông tin One Piece Stampede được công chiếu tại thị trường Trung Quốc vẫn còn chưa hết sôi động khi Movie này được diễn viên Tiêu Chiến làm đại sứ quảng bá, thì nay, cộng đồng lại được dịp tròn miệng há mỏ với doanh thu tiền tỷ thu về chỉ trong vòng 2 ngày.

Trước đó, thông tin nam diễn viên đang lên của Trung Quốc – Tiêu Chiến (nổi tiếng cùng tác phẩm Tiên Hiệp – Trần Tình Lệnh) làm đại sứ quảng bá movie đã được dịp làm cho các fan ở thị trường Đại lục gần như “vỡ òa” vì sự kết hợp “đáng yêu nhân đôi” của anh và nhân vật Luffy Mũ Rơm.

one piece stampede

Movie One Piece Stampede chỉ vừa được khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 18 tháng 10 năm 2019, đến nay chỉ mới vỏn vẹn hai ngày nhưng đã gây “sốc” bởi doanh thu khủng hoảng, tính đến thời điểm hiện tại là 100 triệu Nhân Dân Tệ (khoảng 328 tỷ Việt Nam Đồng).

one piece stampede

Ngay từ những ngày đầu thông tin về việc anime movie đình đám One Piece Stampede sẽ được khởi chiếu ở Trung Quốc, thị trường béo bở với nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới và dân số tỷ dân, đã khiến cho tựa movie này vốn nổi lại càng được chú ý nhiều hơn. Không ít fan đã phải chậc lưỡi vì ngưỡng mộ với độ chịu chi khi quảng bá anime này tại thị trường Đại lục.

Dưới đây là trailer chính thức của anime movie One Piece Stampede.

Dự đoán con số “khủng” này sẽ càng tăng trưởng hơn nữa bởi xét cho cùng thì con số hơn 300 tỷ nói trên mới chỉ là bước khởi đầu. Bên cạnh đó, doanh thu của Stampede tại quê nhà Nhật Bản được biết cho đến hiện tại đã đạt con số 5,4 tỷ Yên Nhật (khoảng 1156 tỷ Việt Nam Đồng). Phim được đạo diễn bởi Takashi Otsuka và ra mắt ở Nhật vào ngày 9 tháng 8 năm 2019.

Đối với cộng đồng fan của One Piece tại Việt Nam, Stampede được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 12 năm nay. Cùng chờ đón những thông tin mới nhất về movie này tại trang Truyenvn.com nhé!

TRANG

nogizaka46 0

Manga “Eizouken Ni Wa Te Wo Dasu na!” Sẽ Có Live-Action Do Thành Viên Nogizaka46 Thủ Vai Chính

mushoku tensei: isekai ittara honki dasu

Ra Mắt Anime Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu