in ,

One Piece: 2 Thành Viên Băng Mũ Rơm “Rủ Nhau Chơi Thuốc”

One Piece: 2 Thành Viên Băng Mũ Rơm “Rủ Nhau Chơi Thuốc”

Hai chap mới nhất của One Piece chap 1017 và 1018 hiện tại đang để lại nhiều nghi vấn cho độc giả, trong khi cuộc chiến đang hồi gay cấn thì hai thành viên đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình, là Zoro và Chopper đang tạm thời phải ngừng chiến vì… “thiếu thuốc.” Cùng TruyenVN.com theo dõi chuyện gì đang xảy ra nhé!

Tình trạng của Chopper, Zoro và Luffy

one piece Tình trạng của Chopper, Zoro và Luffy

Nói về Chopper, từ sau khi timeskip One Piece đến nay không ai có thể phủ nhận được sức mạnh “hóa titan” của cậu, với sự kiểm soát được sức mạnh của mình khi biến thành khổng lồ. Nhưng trong trận đối đầu với Queen thì các nhược điểm đã bắt đầu lộ ra. 

Trong khi trước đây cậu chỉ duy trì trạng thái này trong vòng 3 phút, nhưng nhờ có Caesar Clown mà tác dụng của Rumble Ball đã đạt đến 30 phút. 

Tuy nhiên, khi còn đến khoảng 10 phút thì cơ thể của Chopper đã bắt đầu kiệt quệ, và sau đó cậu đã bị teo nhỏ đến kích cỡ của một đứa trẻ sơ sinh, mà cách nói chuyện thì lại giống một ông lão. Đến thời điểm hiện tại vẫn không rõ Chopper sẽ cần bao nhiêu thời gian để quay về trạng thái ban đầu.

one piece Tình trạng của Chopper, Zoro và Luffy 2

Về Zoro, trong tình trạng băng bó toàn thây thì có thể thấy được bây giờ Zoro không thể quay lại chiến trường. Nhưng có vẻ Zoro đang muốn sử dụng một loại thuốc nào đó, mà Chopper cũng không biết được đó là gì. 

Anh nói “giờ không phải là lúc để nằm đây, tôi cũng không quan tâm cơ thể tôi sau này thế nào, điều quan trọng là có thể trở lại chiến đấu.”

Nhiều ý kiến cho rằng, với câu này của Zoro thì rất có thể là ông Inuarashi và Nekomamushi đã luôn mang theo loại thuốc này, vậy thì rất có thể là ông có thể cho những người trong Cửu Hồng Bao uống chúng, nếu giả thuyết này đúng thì lẽ nào những thành viên trong Cửu Hồng Bao chỉ cần muốn thì sẽ có thể “bơm đầy cây máu” như chưa có chuyện gì, vào bất kỳ lúc nào?

one piece Tình trạng của Chopper, Zoro và Luffy 3

Riêng Luffy sau khi bất tỉnh nhân sự thì có thể thấy thì hiện tại Luffy đã được cứu, cũng không có dấu hiệu của biển, vậy tức là Shinobu đã đưa cậu về đất liền và được những người khác tiến hành sơ cứu. Rất có thể Luffy sẽ sớm lấy lại ý thức trong hoàn cảnh này.

Jinbe đang lợi thế trước Who Who?

one piece Jinbe đang lợi thế trước Who Who?

Có thể thấy được lúc này Jinbe đã có thể tập trung vào đấu với Who’s Who, và cũng trong lần giao đấu này thì Jinbe đã nhận ra được chiêu thức của đối thủ là Lục Thức, nên ông đã nhanh chóng vạch trần thân phận của Who’s Who.

Hắn là một thành viên trong CP9 thời trước và từng được ca thụng là một thiên tài, giống như Lucci. Cơ sở cao nhất để đi đến kết luận này là ngoài hắn và Lucci thì không còn ai trong truyện shounen One Piece có thể dùng được các chiêu thức biến tấu, ngoài 6 chiêu căn bản.

Cùng phạm 1 tội nhưng số phận thì khác nhau, Lucci thì được “trưng dụng” lần nữa sau thời gian mất tích, trở thành thành viên của CP0, trong khi Who’s Who thì chịu cảnh tù tội. Điều này đã khiến không ít người lý giải rằng trái Cao su mà hắn đã làm mất từ nhiều năm trước, có một lai lịch khá đáng gờm.

one piece Jinbe đang lợi thế trước Who Who? 2

Mục đích của CP0 khi có mặt tại Wano lúc này

one piece Mục đích của CP0 khi có mặt tại Wano lúc này

Trong One Piece, CP0 là một lực lượng rất bí ẩn của Chính phủ, với việc xuất hiện ở Wano, chúng đã tỏ rõ quan điểm rằng dù quân Samurai hay quân Kaido thắng đều không quan trọng bằng Who’s Who chết trận. 

Nhưng thay vì ra tay, bọn chúng để mặc cho Jinbe “bón hành”. Và dù rằng CP0 có nói là các bí mật của Who’s Who giờ có lộ ra cũng không ảnh hưởng đến Chính quyền, nhưng dẫu sao thì cũng không thể để tù nhân từng là thành viên lực lượng chính phủ còn sống ngoài vòng pháp luật như vậy.

Liệu Who’s Who có phải “hu hu”?

one piece Liệu Who’s Who có phải “hu hu”?

Đúng với dự liệu của CP0 thì Who’s Who sau màn phân biệt chủng tộc, coi thường người cá – phạm phải điều cấm kỵ của Jinbe – thì đã bị ông, một cựu Thất vũ hải, nện cho một trận ra trò, nằm ngửi mùi đất.

Nhưng câu hỏi lớn nhất của các fan sau khi đọc truyện Đảo hải tặc chap 1017 và chap 1018 One Piece là liệu rằng, mối thù hằn của Who’s Who từ bấy nhiêu năm, đến nay liệu có được hóa giải?

Khi mà hắn đã rất căm thù Shank khi đã đánh cắp trái Cao su, khiến cho hắn phải chịu cảnh tù tội khổ cực ở tầng 6 của Impel Down như vậy.

Và trong lúc khát khao được tự do của hắn bùng lên thì gặp đúng thời điểm nam chính One Piece – Luffy đến cướp ngục, gây náo loạn và tạo cơ hội cho nhiều hải tặc thoát ra, trong đó có cả hắn. 

Trong hoàn cảnh của Who’s who thì giờ đây, CP0 đang truy nã, quân Kaido thì đang “me” mình, còn Jinbe thì có vẻ chưa có ý định “tha”, thì quyết định “quay xe” với băng mũ rơm có thể thấy là một lựa chọn rất sáng suốt.

Tạm kết, sau khi kết thúc One Piece chap 1018 thì Who’s who vẫn chưa biết gì về “chiếc bùng binh” với các nhân vật mà mình thù ghét đều xoay quanh trái ác quỷ Cao su. Bên cạnh đó, các fan cũng đang hết sức mong ngóng sự trở lại sàn đấu của Zoro, Chopper và tất nhiên là Luffy – khi cả ba đang rơi vào tình trạng “hít đất” nhiều hơn hít không khí.

Chỉ Rinnegan Mới Có Thể Làm 10 Điều Này Trong Naruto

Chỉ Rinnegan Mới Có Thể Làm 10 Điều Này Trong Naruto

Loạt Ảnh Quấn Khăn Chào Ngày Mới Của JAV Gái Xinh Khiến Anh Em "Chào Cờ"

Loạt Ảnh Quấn Khăn Chào Ngày Mới Của JAV Gái Xinh Khiến Anh Em “Chào Cờ”