in

One Piece: Diện Kiến Gương Mặt Các Tứ Hoàng Khét Tiếng

tu hoang One Piece 0

Nói đến One Piece là phải kể đến Tứ Hoàng. Họ là bốn vị thuyền trưởng vô cùng nổi tiếng bởi sức mạnh của mình trong giới cướp biển trên toàn thế giới.

Tứ hoàng là những nhân vật mang tầm ảnh hưởng đến thế giới. Họ không phải kẻ thù, cũng chẳng phải là đồng minh với nhau. 

Tứ Hoàng bao gồm:

  • Shanks “Tóc Đỏ”
  • Marshal D. Teach “Râu Đen”
  • Charlotte Linlin “Bigmom”
  • Kaidou “Bách Thú”

Và trước đó là Edward Newgate “Râu Trắng”.

Note: Bài viết chỉ mang tính troll vui vẻ, nghiêm túc quá chóng già đấy =v=

Shanks – Tứ Hoàng hành tung bí ẩn nhất

Tứ hoàng One Piece-Shanks

Từ mười năm trước khi câu chuyện bắt đầu, Shanks đã đến quê nhà của Luffy. Thế nhưng lúc ấy không ai biết Tứ Hoàng đã tồn tại hay chưa. Vị Tứ Hoàng này nổi tiếng ham mê cờ bạc, đặt kèo, cá độ.

Dạo trước anh từng có lần làm kèo chặt tay với một thằng nhóc ở Biển Đông rồi mất mũ. Nghe dân tình râm ran rằng dạo gần đây anh còn tìm đến Ngũ Lão Tinh quyết đặt kèo chặt đầu, đến hiện tại vẫn chưa biết thắng thua, tung tích ra sao.

Tương truyền Shanks Tóc Đỏ có một hậu bối là cao thủ mang tên S. Giống như Shanks, S có khả năng đặt kèo ngược 100% và đang làm mưa làm gió khắp thiên hạ. Gia tộc của Shanks có vẻ đáng sợ hơn các gia tộc khác gấp vạn lần.

Charlotte Linlin – Tứ Hoàng cắm sừng cả thế giới

Tứ hoàng One Piece-Charlotte Linlin

Trong One Piece, một trong Tứ Hoàng là Big Mom, người phụ nữ ham ăn háo uống, mỗi lúc lên cơn thèm ăn là bà ta lại đập phá nhà cửa, bạo hành gia đình, đánh đập con cái, phá làng phá xóm…

Tuy nhiên, điều khiến Big Mom trở nên nổi tiếng nhất là khả năng cắm sừng xuyên thế giới. Bất kể là ai, hải quân hay Tứ Hoàng, người già trẻ vị thành niên, một khi đã bị Big Mom quyến rũ là chắc chắn sẽ mọc thêm dăm cái sừng.

Dù có khá nhiều tật, nhưng Big Mom vẫn là một trong những tên cướp biển mạnh nhất thế giới. Monkey D. Luffy là kẻ thù Big Mom duy nhất của Big Mom. Trong một lần thất thoát kẹo, Big Mom và Luffy đã trao đổi nhưng không đi đến kết cục.

Bà quyết định chuyển hướng trừng phạt sang Luffy thay vì trừng phạt đảo người cá. Luffy đành tuyên chiến và trở thành kẻ thù của bà.

Kaidou – Tứ Hoàng sống dai nhất thế giới

Tứ hoàng One Piece-Kaidou

Kaidou được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, nhưng lại thường xuyên say xỉn. Mỗi lần say xỉn là hóa rồng đi tấu hài khắp thiên hạ. Vì say xỉn, Kaidou từng bị bắt đến 18 lần, bị mang ra xử tử 40 lần. Sau mỗi lần tỉnh rượu, Kaidou sẽ lập tức xử lí những kẻ dám bố láo với mình.

Cũng vì say xỉn mà Kaidou và Big Mom đã làm chuyện bậy với nhau. Kết quả họ có 3 đứa con giống cha y đúc. Không giống các Tứ Hoàng khác, mối quan hệ giữa Kaido và Râu Trắng rất căng thẳng. Kaido không ngần ngại ra tay mỗi khi có cơ hội tiêu diệt Râu Trắng. Một kẻ thù nữa của Kaidou phải kể đến là liên minh giữa Luffy và Trafalgar Law.

Marshal D. Teach – Tứ Hoàng mới của Tân Thế giới

Tứ hoàng One Piece-Marshal D. Teach

Mặc dù chính mình đã cho Luffy lời khuyên, nhưng Teach xác định kẻ thù đầu tiên của hắn không ai khác chính là Luffy khi biết Luffy là người đã đẩy Ace vào tù. Râu Đen cũng mong muốn sở hữu One Piece và tham vọng trở thành Vua Hải Tặc.

Dù kẻ thù đầu tiên là Luffy nhưng kẻ thù đáng ngại  nhất của hắn lại là Shanks. Một kẻ thù bí ẩn khác của BlackBeard chính là Jewelry Bonney. Vốn dĩ không thiện cảm với BlackBeard, Jewelry Bonney càng thêm hận hắn khi giết WhiteBeard – là người cô vô cùng ngưỡng mộ.

Edward Newgate – Tứ Hoàng lão thành tiền nhiệm

Tứ hoàng One Piece-Edward Newgate

Trong One Piece, tứ hoàng Edward được lòng khá nhiều khán giả. Ông từng là bạn nhậu của Shanks, Kaido và Roger. Mọi người truyền tai nhau rằng ông có khả năng uống rượu thay nước trong suốt cuộc đời của mình.

Trong một lần vui vẻ chén chú chén anh, Râu Trắng đã hứa với Roger rằng ông sẽ nhận Ace làm con nuôi, nâng đỡ để nó được lên chức như cha của nó ngày trước.

Từ khi Râu Trắng qua đời, các Tứ hoàng đều buồn bã. Đặc biệt là Kaido, mất đi người bạn nhậu cùng nên đâm ra chán đời, lúc nào cũng tìm cách tự tử để đi theo bạn.

Theo bạn thì trong trong tứ hoàng này, ai là người có sức ảnh hưởng lớn nhất? Hãy cho TruyenVN biết ý kiến của mình nhé.

conan mới

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tiệc Trà Của Zero Kết Thúc, Nhưng Một Dự Án Mới Đã Được Dự Định

nhạc kịch Kimetsu No Yaiba

Nhạc Kịch Kimetsu No Yaiba: Muzan Cực Soái Trong Tạo Hình Mới