in

Oda Shinamon Nobunaga Hé Lộ Dàn Cast

Oda Shinamon Nobunaga Hé Lộ Dàn Cast 1

Nếu bạn là một fan hâm mộ của những chú chó đáng yêu thì không nghi ngờ gì nữa, Oda Shinamon Nobunaga sắp được ra mắt vào tháng 1 năm 2020 chính là bộ anime phù hợp với bạn.

Mới đây, trang web chính thức của anime Oda Shinamon Nobunaga dựa trên bộ manga cùng tên của tác giả Una Megurogawa đã hé lộ một số thông tin về dàn cast, staff, teaser visual và ngày phát sóng của tựa anime này.

oda shinamon nobunaga

Danh sách của các thành viên chính thức đã được thông báo với sự góp mặt của một số seiyuu nổi tiếng. Tuy nhiên, một điều thú vị là thay vì tên của các seiyuu thì nhà sản xuất đã đổi bằng những từ kanji khác có nghĩa liên quan đến những chú chó.

Dàn cast hiện nay gồm có:

  • Kenyuu Horiuchi vai Oda Shinamon Nobunaga ( Tên của seiyuu là Kenyuu Horiuchi nhưng với từ “Ken” là được viết bởi từ kanji đồng âm mang nghĩa là “chó” thay vì “thông minh”.)
  • “Toshio Inugawa” vai Date Boo Masamune ( Tên seiyuu là Toshio Furukawa nhưng nhà sản xuất đã đổi từ “Furu” mang nghĩa “cũ” sang “Inu” nghĩa “chó”.)
  • “Tesshou Kenta” vai Takeda Lucky Shingen ( Tên seiyuu là Tesshou Genda nhưng đã đổi thành “Kenta” với “Ken” mang được viết với từ kanji đồng âm mang nghĩa “chó” thay bì “bí ẩn” như lúc ban đầu.)
  • “Naoji Sugita” vai Ueusugi Julian Kenshin ( Tên seiyuu vốn là Tomokazu Suigita. “Naoji” là tên của chú chó vừa mất năm trước của Suigita.)

Ngoài ra, còn có thông tin về dàn nhân sự:

  • Đạo diễn: Hidetoshi Takahashi (Aquarion Logos, Are you lost?)
  • Kịch bản: Maruo Kyouzuka (The last Naruto the movie)
  • Thiết kế nhân vật: Hisashi Kagawa (Sailor Moon S: The Movie, Toriko)

Oda Shinamon Nobunaga là một câu chuyện kể về một trong những lãnh chúa quyền lực nhất thời Sengoku, Oda Nobunaga. Sau khi qua đời thì ông đã sống lại ở thời hiện đại nhưng với thân hình là một chú chó.

Và khi ông đang cố thích nghi với cuộc sống của một chú chó thì hàng loạt những nhân vật nổi tiếng khác cũng tái sinh thành chó…

June

Amadeus Trong Steins;Gate 0 Sắp Thành Hiện Thực 2

Amadeus Trong Steins;Gate 0 Sắp Thành Hiện Thực

Detective Conan Sẽ Có Story Arc Bốn Tập: Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba 3

Detective Conan Sẽ Có Story Arc Bốn Tập: Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba