in

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw Là Gì Mà Hot Đến Vậy?

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw 1

Rộ lên như một hiện tượng, Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw đang gây sốt với cả các fangirl và fanboy vì độ cute của nhân vật chính Alto và độ ngầu của hai anh giai kỵ sĩ Lloyd và Ruhm. 

Thông tin truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu

Là một truyện thể loại gender bender với tựa tiếng Anh I Turned into a Girl and Turned on All the Knights! -I Need to Have Sex to Turn Back!, truyện có nội dung đầy sáng tạo và đặc sắc của bộ đôi tác giả Misaki Inori và Yakan. Truyện được ra mắt độc giả lần đầu vào năm 2018 với bản quyền thuộc sở hữu của nhà xuất bản Libre Shuppan.

Truyện được đăng đều đặn theo kỳ của tạp chí Magazine Be x Boy của Nhật Bản, đồng thời truyện cũng đã có bản tiếng Anh. Vì quá hot mà truyện còn được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác bởi nhiều nhóm fan với mục đích phi lợi nhuận. 

Tuy nhiên, có lẽ tốc độ bản tiếng Việt ở nước ta khá chậm so với bản gốc nên cuộc săn đón bản Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw khá “căng thẳng”.

Sơ lược nội dung truyện

Tựa truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-Sama-Tachi Ga Nerattemasu Raw lấy bối cảnh ở một học viện Hoàng gia và vì quá yêu thích đọc sách nên Alto đã được nhận vào làm việc ở thư viện, với cậu, đây là công việc làm cậu thấy hạnh phúc nhất. 

Và ở đây, cậu thường xuyên đụng mặt Lloyd – một người thừa kế của Hội Russel đã có nhiều đời phục vụ cho Hoàng gia Abes. Với Alto thì người này là một kẻ giàu có và luôn ỷ thế để chơi đùa cùng thể xác và tình cảm của phụ nữ. 

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw 2

Và trong một ngày nọ, khi đang làm việc thì Alto đã vô tình bắt gặp cảnh Lloyd vui vẻ với một cô gái ngay trong thư viện, mặc dù biết rõ đây không phải là chỗ cho những việc như thế nhưng  vẫn cứ vô tư và bắt Alto phải giữ bí mật cho mình. 

Alto và Lloyd đã cãi nhau và rồi bất thình lình Lloyd cho Alto ăn một viên kẹo. Ngỡ như đây chỉ là một trò đùa nhưng không ngờ, viên kẹo mà Lloyd có được lại là một món quà bị nguyền từ một người phụ nữ khác. Để rồi hậu quả lại chỉ một mình Alto gánh chịu: mỗi khi hoàng hôn buông xuống cậu sẽ bị biến thành con gái và để trở về hình dạng bình thường thì phải làm tình với một người đàn ông. 

Các nhân vật chính của truyện

Alto

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw 3

Thuộc tầng lớp thường dân và để được theo học ở học viện Hoàng gia, Alto đã phải cố gắng rất nhiều. Và để không phải quá dựa dẫm vào tiền sinh hoạt mà cha mẹ gửi đến, cậu đã nỗ lực để được nhận vào làm việc ở thư viện trường. 

Ở đây, cậu thường xuyên được gặp hai nhân vật nổi bật nhất của học viện, những người thừa kế của gia tộc Russel có truyền thống nhiều đời phục vụ cho Hoàng gia.

Alto là nhân vật trung tâm của truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw, là người đã phải “gánh” lấy lời nguyền thay cho Lloyd sau khi họ cãi nhau và nuốt phải viên kẹo sô cô la bí ẩn. Cuộc sống của cậu thay đổi hoàn toàn từ sự kiện đó, và mỗi khi hoàng hôn buông xuống, mọi chuyện càng bắt đầu khó khăn hơn…

Lloyd 

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw 4

Seme số 1 của truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw là Lloyd Russel, người thừa kế của gia tộc Russel và là nguyên nhân chính khiến cho cậu bé Alto đáng yêu trở thành một cô gái mỗi khi hoàng hôn buông xuống. 

Tuy có xuất thân từ một gia đình có vị thế, nhưng Lloyd và cả Ruhm đều phải bắt đầu từ những cấp bậc thấp nhất như những người khác, họ phải trở thành kỹ sĩ và đảm nhiệm nhiều công việc để có thể trở thành những người thừa kế xứng đáng nhất của gia tộc. 

Xuất hiện trong truyện với vẻ ngoài sáng loáng và là người sở hữu một tính cách phóng đãng bad boy, nhưng khi mọi chuyện tệ hại xảy đến với Alto, người lo lắng và đau lòng nhất cũng chính là Lloyd. 

Ruhm

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw 5

Khác với sự chói sáng của Lloyd, Ruhm ngay từ đầu đã để lại ấn tượng tốt trong lòng nhiều người ở học viện và cả Alto. Thậm chí, Alto còn thích được trò chuyện với Ruhm hơn là Lloyd. 

Ruhm là em họ của Lloyd và cũng là một trong những tài năng hiếm có của gia tộc Russel, điều này khiến cho anh càng phải nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với những gì được nhận. 

Độc giả của Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw có thể thấy được, ngay từ đầu, cách mà Ruhm đối xử với Alto rất khác biệt và có phần ân cần hơn hẳn. Câu hỏi đặt ra là, liệu Ruhm có đủ “sức nặng” để trở thành nhân vật đối trọng với Lloyd trong tam giác Alto, Lloyd, Ruhm.

Đánh giá chung về nét vẽ và cốt truyện

Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw 6

Về nội dung, truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw khá sáng tạo và đã có sự kết hợp đầy khéo léo, tác giả Misaki Inori và Yakan đã rất tài tình khi chọn lọc ra các yếu tố hút khách như: hoàng tộc, học viện hoàng gia, nam chính đẹp không tỳ vết… 

Truyện gender bender thường sẽ đi theo lối mòn là nhân vật sau một sáng thức dậy sẽ “dính lời nguyền” và trở thành một người khác giới. Tuy nhiên, ở Alto, người xem có thể thấy rõ, cậu chàng đã khốn khổ thế nào khi đêm đến là biến thành gái. Mà còn là cô gái có thể tỏa ra hương “xuân dược” khiến cho vạn người say mê. 

Về nét vẽ, truyện mang hơi hướng smut, pha lẫn yaoi và cả adult nên khi nhân vật “chuyển giới” đột ngột, nét vẽ cũng được chuyển đổi theo rất uyển chuyển. Lúc Alto là nữ thì đường nét mềm mại đáng yêu, còn khi là nam thì từng ánh mắt cái cau mày đều thể hiện sự cứng rắn đáng ngưỡng mộ. 

Tóm lại, truyện Nyotaika Shita Boku Wo Kishi-sama-tachi Ga Nerattemasu Raw không đơn thuần là một truyện gender bender hài hước với nhiều xôi thịt, mà truyện còn gửi đến độc giả nhiều thông điệp sâu xa về tình yêu và giới tính.

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất Dưới Đây 3

Đọc Truyện One Piece Online Bạn Thích Cặp Đôi Nào Nhất?

rurouni kenshin 1

Rurouni Kenshin Và “Lời Hứa” 2 Phần Phim Điện Ảnh Mới Mùa Hè 2020