in

No Nut November – Tháng 11 Chay Tịnh Hay Tháng 12 Bùng Nổ

No Nut November

NNN là gì? Đến đầu tháng 11 thì đây trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy no nut november là gì? Vì sao phong trào này lại hot đến vậy? Hãy cùng TruyenVN.com tìm hiểu về thử thách NNN nhé!

No nut november là gì?

no nut november 1

Thử thách no nut november rộ lên vào ngày 3/11/2011, game thủ nickname bicboi6969696969 đã phát động phong trào này. Anh kêu gọi mọi người ngừng “thủ dâm” trong tháng 11. Mãi đến tháng 11/2017 thì cộng đồng game thủ mới “đào mộ” lại NNN. Kể từ đó, đến tháng 11 hằng năm thì đông đảo các bạn nam sẽ tham gia thử thách “không qwerty tháng 11”.

Bên cạnh NNN, còn có một phong trào khác tương tự International Masterbation Day (ngày thủ dâm Quốc tế), nhằm bảo vệ quyền thủ dâm của mỗi người. Hiện nay, International Masterbation Day đã được nâng cấp thành “tháng” thủ dâm quốc tế. Liệu NNN có trở thành no nut “year” không? Đây vẫn còn là một ẩn số.

Tháng chay tịnh trên thế giới

no nut november 2

Một số tôn giáo, tín ngưỡng trên thế giới có truyền thống “tháng chay tịnh”. Trong “tháng chay tịnh”, người ta sẽ phải kiêng cữ ăn uống, hút thuốc, thậm chí là “cấm dục”. Vậy nên “tháng chay tịnh” trở thành cách mà giới trẻ Việt Nam dùng cho thử thách NNN.

Ở một số nước khác trên thế giới, NNN được sử dụng để gây quỹ chữa trị bệnh ung thư cho trẻ em. Những phong trào lan rộng trên mạng xã hội trở thành trend vì mục đích từ thiện có rất nhiều. Tuy nhiên, phong trào nnn vẫn chưa thực sự tỏa sáng trong lĩnh vực này. Đây vẫn chỉ là một trong những thử thách tương tự như Mannequin Challenge (thử thách đứng hình).

No nut november có dễ chơi hay không?

no nut november 3

Quy luật chơi NNN như sau:

  • Người chơi không được thủ dâm hay làm tình trong suốt tháng 11
  • Người chơi được xem phim “người lớn” hoặc đọc truyện tranh 18+ nhưng không được phép “ra”
  • Người chơi được phép mộng tinh một lần duy nhất
  • Nếu người chơi vượt qua được tháng 11 cách “chay tịnh” thì sẽ chiến thắng và đủ điều kiện tham gia phong trào DDD (Destroy Your Dick December).

Theo một thống kê của Pornhub, có hơn 20 triệu đàn ông khắp thế giới đã thất bại trong ngày đầu tiên tham gia thử thách NNN. Giữ mình trong sáng suốt 30 ngày, liệu đó có phải là thử thách quá khó khăn?

Vậy Destroy Your Dick December là gì? DDD là thử thách nối tiếp NNN nếu như bạn đủ tiêu chuẩn. Trong tháng 12, người chơi sẽ phải qwerty theo con số của ngày. Ví dụ: Vào ngày 1/12, người chơi chỉ cần qwerty 1 lần, ngày 2/12 thì phải 2 lần, và tất nhiên số lần sẽ tương tự vào ngày 31/12.

Bạn nghĩ rằng NNN đơn thuần là một phong trào mạng xã hội sao? NNN còn là một khóa huấn luyện “tinh thần thép” để người chơi thực hiện được thử thách DDD cách thành công. Vậy bạn có đủ tự tin để “giữ mình” trong tháng 11, hủy diệt con “ciu” trong tháng 12 chưa? Nếu đã sẵn sàng thì hãy lập tức rủ bạn bè mình tham gia nào!

Lời khuyên khi tham gia no nut november

no nut november 4

Để thành công trong no nut november thì bạn không nên click vào những truyện gắn tag “người lớn” hoặc 18+. Tuy nhiên, thử thách được lập ra để thách thức sự kiên trì của bạn. Vì vậy, bạn hãy thử thách thức bản thân để chiến thắng bản thân một cách “huy hoàng” nhất. Một gợi ý cho bạn là đọc truyện Dì Tôi, một trong những truyện manhwa 18+ mới nhất đến từ Hàn Quốc.

Truyện Dì Tôi à câu chuyện bi kịch của Mile Park, cậu bé bị cả cha và mẹ bỏ rơi. Người duy nhất chịu nuôi cậu chính là người dì trẻ trung xinh đẹp. Hai dì cháu sống trong một khu nhà ở ghép. Mile Park phát triển nhanh hơn bạn học của cậu. Dù mang thân xác người trưởng thành nhưng tâm trí Mile Park vẫn là đứa trẻ con.

Một ngày kia, người dì tắm cho cậu thì nhận thấy sự khác thường của cháu mình. Cô không ngờ Mile Park lại có một con “cá chà bặc”. Thế là người dì giúp Mile Park “giải tỏa”. Mỗi lần nhìn thấy “cậu bé” khổng lồ của Mile Park thì người dì lại “nứng” không thể kiểm soát.

Nếu bạn có thể đọc truyện Dì Tôi mà không “căng cứng” thì đảm bảo, thử thách NNN chỉ là chuyện nhỏ với bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không đọc truyện manhwa 18+ để no nut november trở nên thú vị nào!

nhân vật được yêu thích nhất kimetsu no yaiba

Top 10 Nhân Vật Được Yêu Thích Nhất Kimetsu No Yaiba

Doflamingo One piece 1

Doflamingo One Piece: Triết Lý Mạnh Được Yếu Thua Của 1 Kẻ Ngông Cuồng