in

Nhập Cốt Noãn Hôn: Lãng Mạn Cuộc Hôn Nhân Thay Thế

Nhập Cốt Noãn Hôn 1

Câu chuyện của nữ chính Tuyết Lạc trong truyện Nhập cốt noãn hôn sẽ gợi nhớ cho bạn về hình ảnh của cô nàng Lọ lem sau khi… đã kết hôn cùng Hoàng tử. 

Thông tin về truyện Nhập Cốt Noãn Hôn

  • Tên truyện: Nhập cốt noãn hôn 
  • Thể loại: Manhua, ngôn tình, lãng mạn, chính kịch, hiện đại.
  • Số chương: 77 chương – tiếng Việt
  • Tình trạng bản gốc: Đang tiếp tục
  • Ra mắt: tháng 1 năm 2018

Sơ lược nội dung tập truyện

Nhập Cốt Noãn Hôn 2

Là một tựa ngôn tình đặc sắc, nội dung chính của bộ truyện Nhập Cốt Noãn Hôn kể về số phận của cô nàng nữ chính Tuyết Lạc, một cô gái mồ côi cha mẹ và được cậu của cô cưu mang từ khi còn rất nhỏ. Về sau để chuyện làm ăn của nhà họ Hạ được thuận lợi, họ Hạ buộc phải gả Tuyết Lạc đến Phong gia để kết thân.

Cuộc hôn nhân của Tuyết Lạc có một bí mật cực lớn mà cô không hề hay biết, người mà Tuyết Lạc kết hôn trên danh nghĩa là Đại thiếu gia của Phong gia, được người đời biết đến là đã bị một tai nạn khủng khiếp khiến cho anh bị bỏng toàn thân, người người ghê sợ. 

Sớm đã chuẩn bị tinh thần đối mặt với người chồng tật nguyền, nhưng Tuyết Lạc còn không biết, người thật sự đứng sau cuộc hôn nhân đó là Nhị thiếu gia của Phong gia – một anh chàng cực kỳ đẹp trai, tài giỏi và tính tình cực tệ.

Giới thiệu nhân vật trong truyện

Nữ chính của Nhập cốt noãn hôn – Tuyết Lạc

Nhập Cốt Noãn Hôn 3

Số phận của Tuyết Lạc nhìn chung sẽ gợi nhớ cho độc giả về cô nàng Lọ Lem số phận đáng thương trong tựa truyện cổ tích cùng tên. Tuyết Lạc mồ côi cha mẹ từ nhỏ, cô được cậu mình đưa về nuôi dưỡng, nhưng phải sống cùng một người mợ và ba cô em họ tính tình vặn vẹo làm cho cuộc đời của Tuyết Lạc cực kỳ khổ sở. 

Không có tiếng nói trong nhà, Tuyết Lạc cuối cùng trở thành “kẻ thế mạng” cho ba chị em nhà họ Hạ, gả đến Phong gia và bắt đầu cuộc sống làm vợ của “Đại thiếu gia” Phong gia – Phong Lập Hân. 

Trong đêm tân hôn, Tuyết Lạc đã vô cùng sợ hãi khi nhìn thấy “Lập Hân” mặt mũi xấu xí dồn ép mình đến mức phải bỏ chạy. 

Phong gia Nhị thiếu gia – Phong Hành Lãng

Nhập Cốt Noãn Hôn 4

Tác giả của bộ truyện này đã rất tài tình khi khiến cho phần lớn độc giả lầm tưởng kịch bản của truyện là một chuyện tình tay ba đầy trúc trắc, nhưng sự thật thì nam chính của truyện chỉ có một và đó là Phong gia Nhị thiếu gia – Phong Hành Lãng. 

Lấy danh nghĩa của anh mình, Hành Lãng đã cử hành hôn lễ cho “anh trai” và Tuyết Lạc, thành công đưa nàng về dinh và ngay trong đêm tân hôn đã không ngại mà tấn công “chị dâu”, khiến cô nàng một phen sợ hãi. 

Phong Hành Lãng là một người rất tài giỏi trong giới tài chính, và việc một mình anh gánh vác của Phong gia đã khiến cho tính tình anh trở nên khó gần, nguy hiểm và rất đa nghi. Biết được mục đích gả con gái của Hạ gia, Hành Lãng đã không ngại từ thủ đoạn mà thử lòng của Tuyết Lạc. 

Phong gia Đại thiếu gia – Phong Lập Hân

Nhập Cốt Noãn Hôn 5

Nhắc đến Phong Hành Lãng thì không thể quên được người anh trai mà anh rất quý mến, Phong Lập Hân. Bởi vì một tai nạn bất ngờ, để cứu em trai mình mà Lập Hân đã bị bỏng rất nặng, phải nằm liệt giường và chờ ngày cấy da. 

Lập Hân tự biết tình hình sức khỏe của mình và luôn lo sợ Hành Lãng sẽ phải sống cô đơn cả đời, anh đã tha thiết mong Hành Lãng kết hôn, đổi lại điều kiện là anh sẽ cấy da theo ý của Hành Lãng. 

Chuyện em trai lấy danh nghĩa của anh để rước Tuyết Lạc về không làm anh phiền lòng, ngược lại anh còn lấy đó làm “cớ” để Hành Lãng và Tuyết Lạc ngày càng thân thiết hơn. 

Đánh giá cốt truyện Nhập Cố Noãn Hôn

Nhập Cốt Noãn Hôn 6

Tuy cuộc sống trước kia của Tuyết Lạc khó khăn và nhiều khổ sở bởi phải chung sống dưới một mái nhà với những con người tính tình xấu xa, nhưng việc được gả vào Phong gia cho thấy rất rõ ràng: người tốt rồi sẽ gặp được quý nhân. 

Đôi khi người ta không thể đem tình yêu và tình thân ra để đong đếm, song đứng ở lập trường của Tuyết Lạc có thể thấy rằng cưu mang và cho cô một cuộc sống vật chất là họ Hạ, nhưng chính họ cũng đã bạo hành tinh thần cô trong nhiều năm liền. 

Ngược lại, những người xa lạ ở Phong gia tuy lắm tiền nhiều của nhưng không vì thế mà khinh khi Tuyết Lạc, tất cả những gì họ cần và thấy được ở Tuyết Lạc là sự chân thành và tấm lòng trong sáng. 

Truyện có diễn biến khá nhẹ nhàng, triết lý nhân sinh quan về tình yêu, tình người, về mối quan hệ của người với người được vận dụng và truyền tải tinh tế. Người đọc dễ dàng thấm được tư tưởng mà tác giả muốn truyền tải thông qua cuộc đời của nữ chính Tuyết Lạc.

Ra mắt không lâu nhưng truyện Nhập cốt noãn hôn đã sớm trở thành một trong những bộ truyện ngôn tình chiếm được nhiều tình cảm của độc giả, bởi nội dung được xây dựng gần gũi và tinh tế.

gintama dj

Top 5 Gintama DJ Ít Nhây, Nhiều Tình Cảm Lãng Mạn

h-mate 8

H-Mate: Liệu Có Sự Tồn Tại Của Tình Bạn Giữa Nam Và Nữ