in

Nhập Cốt Noãn Hôn Cuộc Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ

review Nhập Cốt Noãn Hôn

Hôn nhân trước giờ tự nguyện, nay lại bị ép buộc. Tuyết Lạc bị Hạ gia dùng “ơn nghĩa” ép cưới vị hôn phu của cô cũng là miễn cưỡng kết hôn. Đời sống hôn nhân của họ sẽ thế nào? Tình cảm liệu có nảy sinh hay sẽ là tháng ngày cự tuyệt? Cùng đến với Nhập Cốt Noãn Hôn để biết câu trả lời! 

Câu chuyện về những đứa trẻ bị bỏ rơi trong Nhập Cốt Noãn Hôn

Nhân vật trong Nhập Cốt Noãn Hôn

Lâm Tuyết Lạc như Lọ Lem trong nhà họ Hạ cũng là nhân vật chính trong Nhập Cốt Noãn Hôn. Nói là được Hạ gia nuôi dưỡng nhưng cô bị đối xử rất tệ. Mợ cô phản đối việc nhận nuôi cô gay gắt cuối cùng cô bị đưa đến sống trong Viện Phúc Lợi. Ngày tháng sau đó đều do Viện trưởng chăm nom. Dù bị đối xử tệ bạc nhưng Tuyết Lạc chưa từng oán hận Hạ gia cũng không vì thế mà nảy sinh tâm địa độc ác. Cô thiện lương thuần khiết, như tuyết trắng giữa trời.

Phong Hành Lãng, đứa con ngoài giá thú của Phong gia là Nhị thiếu gia của tập đoàn Phong thị nhưng bị Phong gia phủ nhận. Anh từ lúc bước vào gia đình đã hiểu rõ chuyện này thế nên Hành Lãng tự xây dựng cơ nghiệp riêng, không phụ thuộc Phong gia và nắm giữ vị trí quan trọng trong nền kinh tế Thượng Hải. Sở hữu vẻ ngoài đẹp động lòng người nhưng Hành Lãng vô cùng giá lạnh, người duy nhất anh quan tâm chỉ có Lập Hân, anh trai anh. 

Nhập Cốt Noãn Hôn – hôn nhân miễn cưỡng

cuộc hôn nhân toan tính

Phong gia là một gia tộc lớn trong Nhập Cốt Noãn Hôn giàu có cả về địa vị lẫn tài chính được gả vào Phong gia là mơ ước của nhiều người chỉ là đại thiếu gia nhà họ bị hủy dung nhan, vô cùng xấu xí. Hạ gia vừa sợ thế lực của Phong, vừa muốn được hưởng lợi nhưng họ không muốn con gái họ gả cho Lập Hân chịu thiệt. Vậy nên họ lấy tình nghĩa hai mươi năm nuôi dưỡng ép hôn Tuyết Lạc buộc cô phải đồng ý hôn sự này.

Lập Hân luôn nghĩ cho đứa em trai nhỏ của mình sợ rằng khi anh chết nó không chịu nổi, nên ép nó cưới vợ để có người bầu bạn. Anh thấy Tuyết Lạc thiện lương, muốn gửi gắm Hành Lãng cho cô không ngờ em trai anh lại dùng danh nghĩa anh để kết hôn, nhờ vậy mà người gả cho Hành Lãng mới có thể là Tuyết Lạc. Có lẽ anh em họ đều quá hiểu Hạ gia.

Bước vào cuộc hôn nhân, mỗi người đều có lý do riêng, nhưng một điều chắc chắn là không ai tự nguyện. Cuộc hôn nhân này, với mỗi người lại có ý nghĩa khác nhau. Với Tuyết Lạc, đây là trách nhiệm nhưng đối với Hành Lãng, đây lại giống một ván cờ. Họ đều không hiểu rõ đối phương Tuyết Lạc thì ngây thơ trong sáng còn Hành Lãng thì đúng là “lão đại phúc hắc” không kém nam chính của Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim.

Vở kịch hôn nhân của Phong Hành Lãng

Phong Hành Lãng

Cuộc hôn nhân của Hành Lãng ngay từ đầu đã là một vở kịch đầy drama, anh lấy danh nghĩa anh trai mình để kết hôn. Lập Hân sau một trận hỏa hoạn đã bị bỏng nặng, dung nhan hủy hoại, sức khỏe yếu ớt dù cho Phong gia giàu có quyền thế cũng chẳng mấy ai dám gả vào. Hạ gia và Phong gia đã hứa hôn từ trước, nhưng ba nàng tiểu thư họ Hạ đều từ chối hôn ước này. Dù gì họ cũng là tiểu thư danh giá, không muốn lấy phải một kẻ người không ra người, ma không ra ma.

Phong Hành Lãng lừa dối tất cả, chỉ có như vậy người thân cận mới hiểu rõ sự tình. Lý do của anh không ai hiểu rõ, có thể là thử lòng, cũng có thể là che mắt,… Chỉ biết nhờ vậy mà anh và Tuyết Lạc mới kết hôn với nhau. Nhưng Tuyết Lạc không biết hôn phu thật sự của mình là ai cô đã xem Hành Lãng là em chồng, một đứa em thiếu lễ độ cô không biết mình bị cuốn vào vở kịch của anh ta. Liệu cuộc hôn nhân trong Nhập Cốt Noãn Hôn có trở thành bi kịch?

Hạ gia và ân tình giả tạo

Nhập Cốt Noãn Hôn

Từ lúc Tuyết Lạc bước vào phong gia làm thiếu phu nhân, thái độ của Hạ gia liền khác hẳn. Cô sống với gia đình họ nhiều năm nhưng lại không hiểu rõ họ bằng Hành Lãng. Tất cả những việc họ đối tốt với cô đều kèm theo điều kiện. Nhà họ Hạ từ chối hôn sự với Lập Hân nhưng vô cùng khao khát Hành Lãng, ba cô tiểu thư nhà đó đều động lòng với anh, đều muốn trở thành phu nhân của anh. 

Hành Lãng nhan sắc tuyệt mỹ, lại nắm giữ nền kinh tế Thượng Hải trong tay, người người ngưỡng mộ. Đứng trước một người ưu tú như vậy mấy ai có thể không động lòng? Vậy nên Hạ gia nhờ vả Tuyết Lạc đủ điều, nếu cô từ chối liền bị nói là vong ân phụ nghĩa. Từ việc tiền bạc đến cả mai mối, họ xem cô là công cụ giúp họ thực hiện mục tiêu. Còn cô, lần nào cũng không thể chối từ là do cô quá lương thiện hay là quá ngây thơ? 

Đọc truyện Nhập Cốt Noãn Hôn bạn sẽ rơi vào thế giới thượng lưu cùng những mưu mô tính toán, từ công việc đến hôn nhân. Nơi đó có thể tìm thấy tình yêu chân thành không bị vấy bẩn không? Khi nào Hành Lãng sẽ nói sự thật cho Tuyết Lạc, rằng anh mới là chồng của cô? Còn về Lam tiểu thư bí ẩn, cô ấy rốt cuộc là ai, còn sống hay đã chết? Bí mật quá khứ dần được hé lộ trên TruyenVN.

Dục Hỏa Độc Nữ 1

Dục Hỏa Độc Nữ – Gặp Gỡ 1 Nàng Nữ Chính: Nợ Kiếp Nào Đòi Ngay Kiếp Nấy!

Sự trở lại của người chơi mạnh nhất là may mắn hay nỗ lực?

Sự Trở Lại Của Người Chơi Mạnh Nhất Có Gì Mà Lại Hot?