in

Top 8 Bóng Ma Mạnh Nhất Của Nhân Vật Trong Solo Leveling

Bóng Ma Nhân Vật Trong Solo Leveling

Các nhân vật trong Solo Leveling đang là cụm từ khóa hot nhất dạo gần đây. Không chỉ sở hữu nội dung và đồ họa hấp dẫn mà sức mạnh của các nhân vật cũng là chủ đề “hot hit”. Những bóng ma là nền tạo nên tên tuổi của nhân vật vậy hãy cùng tìm hiểu về những cái bóng này nhé.

Bellion

Bóng Ma Belion - Nhân vật trong Solo Leveling

Bellion là một chiến binh bầu trời, nó được sinh ra từ quả của cây thế giới và cũng là một trong các nhân vật trong Solo Leveling. Bellion có tới hai đôi cánh cực kỳ mạnh mẽ, nó dẫn đầu một đội quân bóng tối hùng mạnh. Bellion đã chiến thắng Beru trong cuộc chiến giành danh hiệu nguyên soái nhờ sức mạnh và khả năng xoay người nhanh.

Bellion có một bộ giáp và một thanh kiếm độc đáo, có thể được sử dụng như một cái roi nhanh nhạy. Cùng với sức mạnh khổng lồ và tốc độ của mình, Bellion trở thành một đối thủ đáng gờm với bất cứ thợ săn hay ác thú nào khi gặp phải. Hắn có khả năng giết chết đối phương nhanh chóng mà không để đối thủ kịp phản kháng. 

Ngoài ra Bellion còn sở hữu một số kỹ năng liên quan đến liên kết với chủ nhân. Dễ thấy nhất là khả năng tái sinh, chỉ cần Jin-Woo còn năng lượng thì việc phục hồi thẫm chí là gia tăng sức mạnh bá đạo dễ dàng. Nghe có vẻ đây là một nhân vật trong Solo Leveling hệ bá đạo.

Magic Unit 

Bóng ma pháp sư - Nhân vật trong Solo Leveling

Là một trong những bóng ma đầu tiên được Sung Jin Woo thu phục. Bóng ma pháp sư này đã bù đắp những thiếu sót về mặt pháp thuật cho Jin Woo nên được anh giữ lại cho đến bây giờ. Magic Unit thuộc hàng bóng ma cao cấp có sức mạnh vật lý, hỗ trợ Jin Woo rất nhiều.

Sức mạnh của Magic Unit ngang với các bóng ma hạng B. Trong một lần chinh phạt hầm ngục hạng S, Jin Woo nhận được các quả cầu ma pháp. Chúng như tiếp thêm sức mạnh cho bóng ma pháp sư này. Có các quả cầu ma pháp làm tăng gấp đôi sức mạnh, Magic Unit chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh. Magic Unit là một nhân vật trong Solo Leveling đứng vị trí bóng ma hỗ trợ.

Beru

Nhân vật trong Solo Leveling - Beru

Kiến Vương Beru là con của Nữ Hoàng Kiến ở đảo Jeju là một nhân vật trong Solo Leveling thuộc hệ “con ông cháu cha”. Ngay khi vừa sinh ra nó đã mang sức mạnh hủy diệt và gánh vác nhiệm vụ bảo vệ tổ khỏi con người. Sau khi thua trận trước Jin Woo trong trận chiến ở đảo Jeju vị Kiến Vương đầy quyền lực đã trở cành cánh tay đắc lực bên cạnh “Trùm cuối” của Sung Jin-Woo – nhân vật trong Solo Leveling.

Beru có khả năng hấp thụ sức mạnh và kỹ năng của bất cứ thứ gì nó ăn. Vua Kiến còn có thể bay bằng chính đôi cánh của mình như khi còn sống. Beru còn có khả năng giết hoặc làm bị thương một quân vương. Kiến Vương có khả năng thay đổi kích thước của cơ thể tùy vào tình huống chiến đấu.

Beru có thể hy sinh sự nhanh nhẹn của mình để đối lấy kích thước cùng sức mạnh thể chất to lớn khi đấu với Jin Woo. Ngược lại để đạt được tốc độ và sự nhanh nhẹn cao nhất, Beru có thể hy sinh thân hình to lớn của mình. Beru có được khả năng này khi ăn một con ốc biển lúc còn sống. Dù độc của con ốc không lớn nhưng qua phép thuật của Vua Kiến nó lại trở thành chất độc tê liệt, có khả năng làm suy yếu kẻ thù. 

Igris

Igris nhân vật trong Solo Leveling

Igris là một trong những bóng ma đầu tiên mà Jin Woo sở hữu. Igris là quái vật mạnh nhất mà Jin Woo từng đánh bại cho tới thời điểm hiện tại trong ải thay đổi nghề nghiệp của anh ở đoạn đầu truyện manhwa Solo Leveling. Ban đầu bóng ma này là Chỉ huy hồng huyết.

Igris mạnh hơn hẳn Jin Woo về cả tốc độ và kiếm thuật, Jin Woo chỉ đánh bại được Igris khi hắn bỏ vũ khí xuống để đánh tay đôi với anh. Tuy nhiên vốn là một bóng ma trung thành với “Chúa” của mình, Igris luôn tôn trọng và trung thành với Sung Jin-Woo. Thậm chí Igris tỏ rõ sự quyết tâm và lo lắng khi xin phép được Jin-Woo thăng cấp. 

Nếu không vì sự hào hiệp và trung thành của mình, có lẽ tuyệt kỹ bá đạo của Igris đã giết chết Jin-Woo. Tốc độ của Igris cực kỳ cao, bên cạnh đó là khả năng thăng cấp sức mạnh đến cực độ trở thành nhân vật trong Solo Leveling vượt trội nhất trong đội hình. Kỹ năng độc quyền chỉ duy nhất Igris sở hữu là Dominator’s Touch – Thao túng mọi hành động của đối phương bằng đôi tay. 

Tusk nhân vật trong Solo Leveling

Tusk

Tusk là một trong những bóng tối siêu lực trong dàn sưu tập của Sung Jin-Woo. Trước khi được Jin-Woo thu phục, Tusk là thủ lĩnh của một nhóm High Orc thống trị hầm ngục cấp độ A. Tưởng chừng sức mạnh của anh bị giảm sau khi trở thành một Shadow nhưng không thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều so với trước đó. Mặc dù quá khứ chỉ là một rank A nhưng cấp độ chỉ huy hiện tại của Tusk đã giết rất nhiều shadow rank S, lập được nhiều chiến công cho chủ nhân.

Sức mạnh của Tusk rất đa dạng, đặc biệt là khả năng “phủ định thần giao cách cảm”, được thể hiện rõ nhất qua trận chiến với The Monarch. Monarch là một nhân vật trong Solo Leveling xuất hiện trong kế hoạch công kích cùng Antares. Không những bị Tusk bắt bài rồi phục kích mà còn bị Tusk lên kế hoạch để Sung Jin-Woo tấn công với 130.000 bóng ma của mình.

Ngoài ra Tusk còn ở vai trò hỗ trợ đồng đội hay thậm chí thao túng sức mạnh của đối thủ bằng phép thuật độc nhất “thánh ca 12 cung hoàng đạo”:

 • Hymn of protection: tạo một lá chắn phép thuật chặn mọi đòn tấn công mạnh mẽ của địch.
 • Hymn of the fire dragon: sử dụng ngọn lửa của rồng tấn công mục tiêu.
 • Hymn of agony: gây sát thương trực tiếp lên mục tiêu.
 • Hymn of frenzy: tăng tất cả sát thương mục tiêu nhận phải.
 • Hymn of blindness: gây mù mục tiêu.
 • Hymn of slumber: tăng khả năng vô hiệu hóa buff từ mục tiêu.
 • Hymn of lethargy: làm mục tiêu hóa đá.
 • Hymn of rage: giảm bớt hoặc vô hiệu hóa buff mà đối phương sở hữu.
 • Hymn of giants: tăng kích thước và sức mạnh thể chất của mục tiêu.
 • Hymn of power: tăng sức mạnh phòng thủ và tấn công của mục tiêu.
 • Hymn of fire: tăng sức mạnh của ma thuật lửa.

Task và Greed

Tank và Greed

Tank là một nhân vật trong Solo Leveling hệ gấu băng, là loài mạnh nhất trong tất cả loài gấu. Hắn có 3 vệt cào trên mắt trái chứng tỏ đã trải qua rất nhiều trận chiến nơi hoang dã. Sung Jin Woo có được Tank sau khi chinh phục hầm ngục Red Gate. Không có quá nhiều tư liệu về Tank nhưng có thể biết được rằng anh là thú cưỡi của Jin-Woo trong mọi cuộc chiến hoặc để di chuyển trong cuộc hành trình khá dài.

Greed là bóng tối được tạo ra từ thợ săn hạng S, giống với các bóng tối khác Greed vẫn giữa được sự tỉnh táo của mình song vẫn trung thành hết mực với Jin Woo. Cấp độ của Greed là chỉ huy và từ cấp này trở lên mới có khả năng nói chuyện như khi còn sống. Sau khi Jin-Woo sử dụng Cup of Reincarnation để du hành ngược thời gian 10 năm, Greed biến mất khỏi Đội quân Bóng tối của anh ta.

Iron bóng ma hệ gây hài

Iron

Sau khi bước vào cổng đỏ Jin Woo có được Iron – một bóng ma nhân vật trong Solo Leveling. Iron là nhân tố gây hài cho bộ truyện là người chơi hệ họ hàng xa với Iron Man. Iron có kích thước lớn hơn hẳn cơ thể ban đầu cùng với đó là giáp sắt và vũ khí bá đạo được tô đen như bao shadow khác. Với khả năng điêu hoa ngôn từ Iron thường chế nhạo kẻ thù để họ tấn công anh.

Đặc điểm chung của tất cả các bóng ma là trung thành bên cạnh sự tỉnh táo của mình. Điểm bá đạo ở đây là tất cả bóng ma Sung Jin-Woo sở hữu đều có khả năng tái sinh khi nguồn năng lượng từ vật chủ vẫn còn.

Với sức mạnh bá đạo khi sở hữu dàn bóng ma đầy uy lực thì độc giả đã hiểu được vì sao Sung Jin-Woo là nhân vật trong truyện Solo Leveling được yêu thích nhất rồi đấy. Theo dõi tiếp các bóng ma bá đạo khác trên TruyenVN nhé.

Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới Của Thanh Niên Lãnh Đạo Dàn Harem Nóng Bỏng

Thiên Đường Song Song Tại Dị Giới Của Thanh Niên Lãnh Đạo Dàn Harem Nóng Bỏng

Truyện Cô Hầu Giỏi Giang: 1 Câu Chuyện Ảo Diệu Về Thiên Thần Hạ Phàm

Truyện Cô Hầu Giỏi Giang: 1 Câu Chuyện Ảo Diệu Về Thiên Thần Hạ Phàm