in

Nhân Vật Trong Secret Class – Điển Hình Của Một Bộ Manhwa 18+

Nhân Vật Trong Secret Class - Điển Hình Của Một Bộ Manhwa 18+ 1

Lớp học bí mật đến từ các thành viên trong gia đình đang gây bão với lượt xem khủng trên TruyenVN.com. Vậy dàn nhân vật trong Secret Class đóng vai trò quan trọng như thế nào để hình thành được cấu trúc chặt chẽ của bộ truyện này?

Nam chính chưa từng trải qua chuyện “ấy”

Thông thường, tác giả manhwa 18+ truyền thống sẽ cho nam chính hoặc nữ chính còn “nguyên tem”. Trong trường hợp này thì Oh Dae Ho được đặt ở độ tuổi 20 và đang học đại học. Sau một tai nạn thảm khốc cướp đi mạng sống ba mẹ mình thì Dae Ho sống cùng với gia đình dì.

nhan vat trong secret class 1

Tất nhiên những nhân vật phụ là bạn của nam chính sẽ là một phiên bản tâm hồn của họ, nếu người bạn kia là mọt sách thì chứng tỏ nam chính cũng vô cùng chăm học hoặc có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Ở đây bạn thân của nam chính đã trộm quần lót của chị ruột, đó cũng là một dấu hiệu cho thấy Dae Ho sẽ có xu hướng làm điều tương tự với chị gái mình.

Tóm lại, bởi vì nắm vai trò quan trọng nhất ở nhân vật trong Secret Class nên Oh Dae Ho được tác giả khắc họa vô cùng rõ những biểu hiện thông qua từng tình huống mà bạn thân, dì hay chị gái của mình đưa ra. Đây được xem là nam chính điển hình trong truyện Hàn Chịch.

Nhân vật nữ dẫn dắt nam chính vào con đường cạm bẫy

Tùy theo nội dung của mỗi tác phẩm thì sẽ luôn có một trường hợp bất đắc dĩ để đưa nam chính hoặc nữ chính bước vào mối quan hệ “bạn giường” với người khác. Ở truyện này thì người dì đã có hai đứa con đang sống cùng Dae Ho là người phát hiện ra sự khác thường trong sinh hoạt của cậu và ngỏ lời chỉ dạy cậu.

nhan vat trong secret class 2

Dàn nữ nhân vật trong Secret Class được tác giả phân loại rất kĩ qua chi tiết nhỏ nhặt như người dì cũng sợ hãi khi phải hướng dẫn cháu mình tự “giải quyết”, cho đến bất khả kháng vì “thằng nhỏ” của cháu mình khiến cơ thể mình không thể nào kiểm soát.

Ở những tập sau này, người dì quả quyết dừng mối quan hệ này với Oh Dae Ho là vô cùng hợp lí vì bà đã kết hôn và hành động này là quá đáng với chồng mình. Chính tình huống này mở ra một cánh cửa mới cho nam chính là anh có cơ hội tìm “bạn học” khác để thực hành.

Nữ phụ nhưng tần suất lên ảnh còn nhiều hơn nam chính

Đến đây chúng ta phải nói đến người chị họ quyến rũ của Oh Dae Ho, Cha Mia, con gái lớn của dì. Cô nàng được Dae Ho nhiều lần tìm kiếm với lí do hết sức vô tội là cậu cần người giúp “làm bài tập”. Ngay từ lần đầu tiên thì nữ phụ này cũng ngất ngây con gà tây trước trình độ lăn giường đẳng cấp của nam chính.

nhan vat trong secret class 3

Một số tác phẩm có NTR thì nhân vật này sẽ là người chủ động phá hoại tình cảm của cặp vợ chồng đã kết hôn hoặc cặp đôi yêu nhau suốt thời thanh xuân. Người này thường sẽ có một thân hình nóng bỏng mắt và luôn đưa ra lời trêu ghẹo, kích thích nhân vật chính.

Tính cách này của nhân vật trong Secret Class là ghen tuông, ích kỷ nhưng lại hồ hởi đứng giữa lằn ranh giữa một bên là chị gái còn một bên là bạn giường của nam chính. Tuy nhiên chúng mình vẫn cho rằng cô nàng vẫn được trân trọng vì được cho quá nhiều cảnh giường chiếu với Dae Ho.

Nam phụ mấu chốt chỉ diễn một lần trong truyện

Ở mỗi bộ manhwa Hàn Chịch người lớn đều có một nhân vật phụ được lên giường với nhân vật chính chỉ duy nhất một lần, và cũng có thể được quan hệ với bất kì người nào đó trong truyện nhưng chỉ để khơi gợi lên lòng ham muốn của nam chính.

nhan vat trong secret class 4

Ở siêu phẩm này thì người chú luôn vắng nhà chính là người bí ẩn đó. Ông được cho đất diễn khá eo hẹp ở tập đầu tiên khi lên giường với vợ mình. Đôi khi một số tác phẩm khác còn không cho độc giả nhìn thấy được diện mạo của nam phụ này nữa.

Nhìn chung thì nhân vật trong Secret Class vô cùng tinh tế trừ ông chú này ra, thế nhưng nếu không có ông ấy thì nam chính sẽ không bao giờ được dì mình hướng dẫn tận tình và chúng ta cũng không có xôi thịt để ăn.

Bốn nhân vật trong Secret Class được nêu trên đã chứng tỏ được rằng cốt truyện dù đơn giản nhưng vô cùng chặt chẽ và TruyenVN.com hứa hẹn sẽ tiếp tục cập nhật những chương mới nhất của Secret Class cho các bạn xem nhé!

những cô nàng ngực khủng trong anime 1

Mê Mệt Với Những Cô Nàng Ngực Khủng Trong Anime: 6 Đại Diện Đỉnh Cao Nhan Sắc “Nhìn Là Mê”

Trái ác quỷ của Râu Trắng 1

Trái Ác Quỷ Của Râu Trắng: Hiểu Thêm Về Sức Mạnh Và Mức Độ Công Phá