in

Nhân Vật Trong Conan Đến Từ Vụ Án Nào Khiến Bạn “Hãi Hùng” Nhất?

Nhân Vật Trong Conan Đến Từ Vụ Án Nào Khiến Bạn “Hãi Hùng” Nhất?

Chuyên mục nhân vật trong Conan lại lần nữa được “khơi dậy” trong cộng đồng fan của bộ truyện trinh thám lẫy lừng này, như một hoạt động hưởng ứng tựa movie Viên đạn đỏ sắp được ra rạp trong thời gian tới đây, các fan đã có dịp chia sẻ ấn tượng của mình với những vụ án hãi hùng nhất.

Chap 40 – Người đàn ông quấn băng

nhân vật trong conan - người đàn ông quấn băng

Đốiv với phần lớn fan của tựa truyện shounen trinh thám Thám tử Conan gay cấn này, mỗi khi nhắc đến nhân vật trong Conan để lại ấn tượng khủng bố nhất thì chính là hung thủ của vụ án Người đàn ông quấn băng. 

Rất nhiều fan của Conan đã thừa nhận, từ sau khi đọc được phần truyện này, mà đa phần đều đọc vào ban đêm thì không khỏi khiếp sợ và bị ám ảnh trong một khoảng thời gian dài. 

nhân vật trong conan - người đàn ông quấn băng 1

Trong vụ án này, Ran, Conan Thám tử lừng danh và Sonoko đã đến một căn nhà trong rừng và gặp gỡ những người bạn ở đây. Hung thủ của vụ án đã mượn danh trả thù giúp người bạn trong quá khứ, mà giết người rồi chặt xác nạn nhân, sau đó đem các bộ phận của cơ thể vứt lung tung trong rừng, riêng chiếc đầu thì bị hắn ta giấu trong bụng với hình thể “giả mập” của mình. 

Chap 134 – Cánh hoa hải đường

nhân vật trong conan - cánh hoa hải đường

Để lại ấn tượng sâu đậm không kém phần truyện về người đàn ông quấn băng, nhân vật trong Conan khiến độc giả khó quên nhất là người phụ nữ bị hại, chết trong giếng của chap 134, vụ án Cánh hoa hải đường.

Đối với nhiều fan mà nói thì phần truyện này vẫn thuộc giai đoạn đầu lúc truyện Thám tử lừng danh Conan mới ra mắt, nên lúc đó thế hệ độc giả của tựa truyện ở Việt Nam vẫn còn nhỏ, khoảng cấp 1 hoặc cấp 2, cho nên hình ảnh người phụ nữ được kéo lên từ giếng đã khiến người ta nhớ mãi không thôi. 

nhân vật trong conan - cánh hoa hải đường 1

Vụ án xoay quanh vấn đề chia chác tài sản, nghi kỵ và hiềm khích giữa những thành viên trong một gia đình tài phiệt giàu có ở Nhật. 

Chap 279 – Lời nguyền của người cá

nhân vật trong conan - lời nguyền của người cá

Tác giả của bộ truyện luôn đem đến cho người đọc những trải nghiệm kịch tính nhất, đồng thời cũng truyền tải những thông điệp sâu đậm nhất cho người xem. Phần truyện về Lời nguyền của người cá với nhiều nhân vật trong Conan đã cho chúng ta nhìn thấy được nông sâu ấm lạnh của con người. 

nhân vật trong conan - lời nguyền của người cá 1

Phần truyện này lấy bối cảnh ở một hòn đảo nổi tiếng với truyền thuyết người cá bất tử. Conan, Ran và ông bác Mori được mời đến đảo Nàng tiên cá và Hattori cũng có mặt tại đây theo lời mời của nhân vật Saori, nhưng khi anh đến nơi thì Saori đã mất tích. 

Các nhân vật của chúng ta cùng nhau trải qua lễ hội đặc trưng của vùng đảo, nhưng mọi chuyện bắt đầu diễn ra theo chiều hướng kinh dị dần, lần lượt những xác chết được tìm thấy với nhiều bằng chứng cho rằng án mạng là do lời nguyền của người cá gây ra…

Chap 299 – Biệt thự hoàng hôn

nhân vật trong conan - biệt thự hoàng hôn

Truyện Conan đặc sắc không chỉ ở những câu chuyện đậm tính “kinh dị kinh hoàng” với những thủ thuật giết người khiến người khác choáng váng đầu óc và rùng mình sợ hãi khi nghĩ đến. Mà còn để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người đọc với những bài học đầy nhân văn và cũng cực kỳ thực tế.

Các nhân vật trong Conan ở phần truyện này đều là những thám tử có tài, họ được mời đến một căn biệt thự khổng lồ bằng vàng của Renya Karasuma và tất cả buộc phải tham gia vào một cuộc truy tìm kho báu.

Nhưng vào giữa lúc cuộc thi căng thẳng thì các thám tử dần dần bị giết, hung thủ được cho là một trong những người hầu trước đây của gia đình. Anh ta đã ngụy tạo cái chết của mình, tìm cách tiêu diệt hết các chủ nhân và tự mình hóa trang thành một trong những quý bà của ngôi nhà. 

Mãi cho đến khi tìm ra được “kho báu” mà căn biệt thự hoàng hôn chứa đựng, người này mới ngỡ ngàng vỡ lẽ, tất cả những tội lỗi mà anh ta làm ra điều là bởi vì sự tham lam mù quáng của bản thân.

Nhân vật trong Conan, dù là xuất hiện với vai trò gì thì cũng đều là một ẩn ý kèm theo một thông điệp cực kỳ nhân văn mà tác giả muốn nhắn nhủ đến độc giả. Tuy màu sắc của bộ truyện luôn phảng phất một màu u tối, ghê rợn với những cảnh giết người rùng rợn, khát máu… nhưng người xem ở bao thế hệ vẫn nhận lại được ánh cầu vồng sau mưa, sau mỗi vụ án là một bài học về cách làm người, người tốt.

Review Anime To Aru Kagaku no Railgun Season 3

Review Anime To Aru Kagaku no Railgun Season 3

One Punch Man: Nhân Vật Nào Biết Sức Mạnh Thực Sự Của Saitama

One Punch Man: Đâu Là Nhân Vật Biết Sức Mạnh Thực Sự Của Saitama?