in

7 Nhân Vật Thất Hình Đại Tội Là Tướng Nào Trong LMHT

Thất Hình Đại Tội là tướng nào trong LMHT

Thất đại tội là 7 tội lỗi lớn nhất mà hầu như ai là con người đều mang chúng trong người. Đó chính là bản năng nằm trong chữ “Con” trước chữ “Người”. Điều đó được khắc họa rõ qua các nhân vật điện ảnh, game, truyện… Tiêu biểu nhất và cụ thể nhất chính là nhân vật trong Thất Hình Đại Tội và các tướng trong LMHT.

Cuồng nộ: Meliodas

Thất Hình Đại Tội Meliodas Cuồng Nộ

Meliodas là đội trưởng nhóm Thất Hình Đại Tội mang đại tội phẫn nổi danh với tên gọi Cuồng Long. Cái tên đó một phần bắt nguồn từ hình xăm con rồng biểu tượng linh thú sức mạnh của cậu. Hình xăm này xuất hiện rõ trên cánh tay trái của cậu. Một phần khác khiến cậu được gọi với danh xưng bá đạo đó là quá khứ của cậu. 

Cái tên của Meliodas đi đến đâu người người đều ngưỡng mộ bởi sự tàn nhẫn và sức mạnh hắc ám của tộc ma thần mà cậu sở hữu. Với sức mạnh đó cậu được tôn là người đứng đầu Thập giới khả năng cao có thể kế thừa “Ma thần vương”. Tuy nhiên cậu là bị xem là kẻ phản bội vị góp phần làm cả tộc bị phong ấn bởi chính sự nóng giận của bản thân.

Sánh ngang với sự cuồng nộ của Meliodas là Maokai – cây khổng lồ luôn mang trong mình sự giận dữ phục thù chiến đấu trong sự cuồng nộ. Kled là một trong những chiến binh anh dũng ngoan cường và cáu kỉnh. Hắn được biết đến là kẻ anh hùng đến cuồng nộ. Đứng cùng hàng với các anh hùng là nữ cường Vi một tội phạm nổi tiếng nóng tính bốc đồng. 

Đố kỵ: Diane

Tội đồ đố kỵ

Người có sức mạnh với chỉ số vũ lực cao nhất nhóm Thất Hình Đại Tội cao gấp đôi Meliodas chính là Diane. Cô mang đại tội đố kỵ với hình xăm con rắn ở chân. Cô gái xinh đẹp này luôn mang theo cây búa khổng lồ so với cơ thể cô ta. Sáng tạo chính là kỹ năng của cô với thuộc tính hệ thổ.

Sở hữu sức mạnh khủng cô được đảm nhiệm vị trí càn quét trên phạm vi rộng. Cô đã bỏ tộc để đi lang thang cùng 2 người đá không biết nói do cô tạo nên. Cô bị kết tội đố kỵ và phán quyết tử hình vì “GATO” với Matrona nên đã giết cô cùng 330 tên lính khác.

Sự đố kỵ có lẽ thường nảy sinh ở những người cô đơn và Annie trong LMHT cũng thế. Vốn chỉ là một đứa trẻ lại mang sức mạnh nguyên tố lửa cô trở thành pháp sư mạnh nhất. Cô bỏ nhà lang thang với sự cô độc của mình cô luôn đố kỵ với những kẻ có bạn bè và tấn công chúng.

Tham lam: Ban

Tội đồ tham lam

Mang hình xăm con cáo trên hông trái chính là tội đồ tham lam – Ban. Sức mạnh của Ban là tước đoạt cho phép anh lấy đi chỉ số thể chất hoặc đồ vật ở xa. Anh sở hữu sức mạnh bất tử do lòng tham đã khiến anh uống nước ở suối nguồn.

Anh bị giam trong ngục với đinh đâm xuyên người song không có lý do sống nên anh cứ ở đấy cho đến khi Meliodas đến và chiến đấu với nhóm kỵ sĩ. Lợi dụng cơ hội này anh đã trốn khỏi ngục và gia nhập nhóm Thất Hình Đại Tội.

Sự tham lam của anh có thể sánh ngang với Brand – kẻ đã sẵn sàng phản bội đồng đội để lấy viên Cổ Ngữ Thế Giới. Tương tự Brand, Thresh cũng là một kẻ tham lam với quyền năng không biết mệt mỏi. Graves cũng nổi danh với sự tham lam của mình. Hắn là một lính đánh thuê, một kẻ cướp, một tay cờ bạc tham lam. 

Lười biếng: Kingtội đồ lười biếng

King cái tên xứng với danh hiệu vua của loài yêu tinh. King mang tội lười biếng với hình xăm con gấu trên chân trái. Cậu là người giữ hòa bình giữa tiên và người ở rừng Tiên Lâm. Thần binh của cậu được làm từ thần trụ khả năng của cậu được xem là bá đạo nhất “tai ương”

Hầu như cuộc sống của cậu không mấy ồn ào ngày qua ngày vui sống cùng bạn thân và người thân. Cậu sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ người mình thương yêu đặc biệt nhất là Diane và Elaine. Cậu vào nhóm Thất Hình Đại Tội vì lý tưởng của Elizabeth và Meliodas.

Giống với King, Amumu là một linh hồn cô độc được mọi người biết đến là một hình nhân người quấn đầy băng đi lang thang khắp rừng. Ngày qua ngày với cậu cũng chẳng biết làm gì ngoài việc ngồi một chỗ ủ rũ với ước mong tìm kiếm bạn bè để nói chuyện. 

Sắc dục: Gowther

Tội đồ sắc dục

Trụy Dương Gowther là danh xưng cao quý của một thập giới vô dục với hình xăm con linh dương ở ngực phải. Cậu vốn chỉ là một con búp bê rồi được sống dậy nhờ một phù thủy ấy thế mà lại bị Ma Thần Vương nhốt vào ngục vì khả năng thao túng của mình. 

Gowther gia nhập nhóm Thất Hình Đại Tội trở thành tội đồ sắc dục song cho đến hiện tại vẫn chưa thấy dấu hiệu của sự dâm đãng. Khả năng của cậu thì có phần dâm đãng vì xâm nhập và thao túng suy nghĩ của kẻ thù. Không những đọc và điều khiển cậu còn có thể thay đổi ký ức của kẻ thù. 

Dưới một chàng trai tội đồ của sắc dục thì nên đi cùng 2 cô nàng quyến rũ chết người Elise và Evelynn. Elise với nhân dạng người nhện ả xinh đẹp thông minh và tàn nhẫn sẵn sàng quyến rũ và giết người vô tội để duy trì nhan sắc. Evelynn cũng là một nữ yêu đi sẵn người bằng vẻ đẹp của mình.

Tham ăn: Merlin

Tội đồ tham ăn

Sở hữu ấn thú hình con lợn trên cổ cũng khiến bạn đủ hiểu tội của Merlin là gì rồi nhỉ? Merlin là một pháp sư vĩ đại với khả năng vô cực tạo ra và duy trì vĩnh viễn ma thuật cho đến khi có người can thiệp phá giải. 

Cô là người nằm ngoài giới luật vì đã tự đóng băng thời gian của mình để trở nên bất tử. Cô cũng không bị ảnh hưởng bởi hắc huyền, giới luật và cả ma thần ngủ say. Cô quyết định gia nhập Thất Hình Đại Tội và trở thành tội đồ tham ăn.

Cái khả năng tham ăn mãnh liệt ấy thì chỏ có Cho’Gath và Kog’Maw mới so sánh được. Cho’Gath là con quái vật bị thôi thúc bởi cơn đói vô độ sẵn sàng nuốt chửng mọi thứ để tiến hóa. Trong khi đó Kog’Maw cũng không kém cạnh với cái miệng rộng sẵn sàng gặm nhấp bất cứ thứ gì,

Kiêu ngạo: Escanor

Tội đồ kiêu ngạo

Tội đồ của sự kiêu ngạo chính là Ngạo Sư Escanor sở hữu hình xăm con sư tử. Hắn từ sinh ra vốn nhà mặt phố bố làm vua tuy nhiên vì sở hữu ma thuật nên bị xem là quái vật rồi bỏ rơi. Trong nhóm Thất Hình Đại Tội hắn là kẻ yếu nhất khi mặt trời khuất bóng song khi trời sáng đặc biệt là lúc trưa anh chính là kẻ mạnh nhất.

Chính vì sự thất thường ấy nên tính cách anh cũng có phần lập ị. Anh rất hiền, lịch sự, sẵn sàng xin lỗi khi gây rắc rối. Tuy nhiên nếu trời sáng lên thì sự kiêu căng, hống hách coi thường đối thủ cũng lộ rõ bởi khi ấy anh chính là “Thiên hạ duy ngã độc tôn”.

Azir và Fiora cũng là những cái tên tiêu biểu cho sự kiêu ngạo. Azir vốn là một hoàng đế oai hùng nên sự ngạo mạn là không thể tránh khỏi. Song chính sự kiêu ngạo ấy đẩy hắn vào chỗ chết vì bị phản bội. Fiora là người chỉ huy gia tộc cùng kỹ năng kiếm điêu luyện cô trở nên vô cùng ngạo mạn.

Elizabeth ánh sáng của nhóm Thất Hình Đại Tội

Elizabeth ánh sáng của nhóm Thất Hình Đại Tội

Cuối cùng không liên quan đến các tội đồ xong vẫn là một nhân vật chủ chốt nên chúng ta cũng cần phải điểm sơ qua về Elizabeth. Sinh ra là công chúa của vương quốc Liones nên đứng trước sự diệt vong của vương quốc cô quyết tâm tìm ra nhóm Thất Hình Đại Tội. 

Cô được cho là chuyển kiếp của Liz người yêu của Meliodas vì chịu kiếp luân hồi nên chỉ cần cô nhớ lại hồi ức thì sẽ chết. Mang trong mình dòng máu thánh cô có sức mạnh của nữ thần với kỹ năng thánh quang nhờ đó mà có thể chiến đấu cùng nhóm Thất đại tội.

Bài viết này chỉ điểm qua các nhân vật chính của Thất Hình Đại Tội và điểm giống nhau với các tướng LMHT. Nếu bạn tò mò nhiều hơn về các nhân vật khác hãy theo dõi TruyenVN nhé.

Truyện Vật Trong Tay – Nam Chính Phản Diện Đóng Vai “Trà Xanh” Hot Nhất Năm Nay

Truyện Vật Trong Tay – Nam Chính Phản Diện Đóng Vai “Trà Xanh” Hot Nhất Năm Nay

Top Anime Isekai Harem Hay Nhất Thích Hợp Để Thả Trí Tưởng Tượng Bay Xa

Top Anime Isekai Harem Hay Nhất Thích Hợp Để Thả Trí Tưởng Tượng Bay Xa