in

Bạn Có Biết 15 Nhân Vật Fairy Tail Mạnh Nhất Là Ai Không?

nhân vật fairy tail

Trong Fairy Tail có rất nhiều nhân vật, mỗi người lại có những năng lực đặc biệt khác nhau. Nếu tính tất cả dàn nhân vật chính, phụ, chính diện và phản diện, theo bạn thì đâu là những nhân vật Fairy Tail mạnh nhất?

15. Dimaria Yesta

nhân vật fairy tail 15

Dimaria là một trong Thập Nhị Thuẫn (Spriggan 12), cực kỳ nổi danh với khả năng chiến đấu đáng sợ. Trong Thập Nhị Thuẫn, Dimaria theo thiên hướng một đấu sĩ trực diện, và cô cũng sử dụng kiếm như Erza.

Nhân vật trong bộ truyện Fairy Tail này cũng có khả năng tạm thời đóng băng thời gian với Phong Niên, giúp cô ta có được lợi thế lớn trước đa số kẻ địch. Tuy nhiên, kĩ năng này vẫn có cách khắc chế, như những gì mà Ultear đã thể hiện.

14. Kagura Mikazuchi

nhân vật fairy tail 14

Kagura là pháp sư quyền năng nhất trong hội Mermaid Heel, và tương tự Dimaria cùng Erza, cô ấy cũng là một bậc thầy kiếm thuật (thiên về katana hơn kiếm kiểu châu u). Độ bền, tốc độ và phản xạ của cô ấy cũng cực kỳ đáng gờm.

Ngoài ra, nhân vật Fairy Tail này có thể sử dụng một số phép thuật để nâng cao khả năng kiếm thuật của mình, chẳng hạn như phép Thay Đổi Trọng Lực. Kagura mạnh đến mức thách thức hầu hết các pháp sư khác mà chẳng cần rút kiếm ra khỏi vỏ. Chỉ có những người xứng đáng mới có thể nhìn thấy được lưỡi kiếm của cô.

13. Gray Fullbuster

nhân vật fairy tail 13

Trong bộ manga này, Gray không có được những trận chiến ngầu lòi như Natsu hay thậm chí là Erza. Thường thì, chỉ khi gặp một người từ quá khứ hoặc ai đó có phép thuật về Băng bên phe phản diện, nhân vật Fairy Tail này mới có cơ hội quẩy.

Với tư cách là đối thủ của Natsu, Gray đã luôn nỗ lực để bắt kịp Hỏa Sát Long Nhân. Cậu ấy đã liên tục chiến thắng trước những thế lực mạnh mẽ nhất mà Fairy Tail đã ánh bại. Và với sức mạnh Băng Quỷ Sát Thủ của mình, anh ấy dễ dàng trở thành một trong những thành viên mạnh nhất của đội.

12. Mirajane Strauss

nhân vật fairy tail 12

Trong suốt nửa đầu của loạt phim, chúng ta chưa được thấy nhiều về sức mạnh của Mirajane, vì sức mạnh của cô ấy đã mất đi rất lâu. Nhưng sau khi tìm ra được nguyên nhân xảy ra việc đó, Mirajane đã nhanh chóng khẳng định được bản thân mình là một trong những nhân vật Fairy Tail nguy hiểm nhất.

Khả năng Chiếm Hữu cho phép cô sử dụng quyền năng của quỷ, còn Quỷ Hồn Satan tăng cường sức mạnh và giúp cô có thể dùng được năng lượng ma thuật hắc ám. Rõ là phải có lý do để cô lúc trẻ được xem là đối thủ của Erza.

11. Laxus Dreyar

nhân vật fairy tail 11

Lôi Sát Long Nhân – sức mạnh của Laxus đã tạo ra nhiều tác động đến mức họ đã làm cả một phần phim về cậu ta. Là cháu trai của chủ hội hiện tại, Laxus đã cố gắng chinh phục Fairy Tail và biến họ thành một hội “thực sự” trong mắt anh. Mặc dù cuối cùng anh vẫn bị đánh bại, nhưng Natsu cũng đã phải tốn rất nhiều nỗ lực lẫn “buff phút chót” mới có thể chiến thắng.

Tuy nhiên, Laxus vẫn là một trong những nhân vật Fairy Tail nguy hiểm nhất trong hội khi đã vượt qua rào cản để vào Lớp S nhanh hơn hầu hết tất cả các pháp sư khác cùng tuổi. Anh ta mạnh đến mức thậm chí còn đánh bại toàn bộ Raven Tail, hội của cha anh ta, một mình.

10. Kyoka

nhân vật fairy tail 10

Kyoka có lẽ là kẻ mạnh nhất trong Cửu Ma Môn của Zeref, và chắc chắn kẻ độc ác nhất. Cô ta đã tra tấn Erza không ngừng, cũng như đã chiến đấu với Ezra và gần như đã thắng nhiều hơn một lần.

Khả năng chiến đấu của cô ta thật sự rất đáng sợ, và thuật Cường Hóa có thể giúp lật ngược tình thế trước bất kỳ kẻ thù nào. Nữ nhân vật Fairy Tail này có thể liên tục tăng thêm sức mạnh của mình, hoặc khiến kẻ địch ngày càng đau đớn hơn, giúp cô ta dễ dàng vô hiệu hóa họ.

9. Natsu Dragneel

nhân vật fairy tail 9

Rõ ràng, nhân vật Fairy Tail chính của bộ truyện không thể không góp mặt trong danh sách này. Mặc dù không phải là kẻ mạnh nhất, nhưng khi có được sự giúp đỡ, Natsu đã có thể vượt qua được cả những kẻ thù mà thậm chí những thành viên khác trong hội không thể chống lại.

Natsu đã đánh bại được Laxus khi bị tuột lại phía sau đồng đội (mặc dù kết quả sau đó là gần chết), và cũng đánh bại cả Kẻ Săn Rồng mà không tốn lấy nửa giọt mồ hôi. Khi mọi chuyện trở nên tồi tệ, Natsu cũng có thể kích hoạt Long Lực và sử dụng Lôi Viêm Long chuyển thể – thế nhưng điều này vốn rất hiếm khi xảy ra, bởi cậu có thể xử đẹp mọi thứ mà không cần dùng đến nó.

8. Serena

nhân vật fairy tail 8

Anh chàng này được biết đến cái tên “Thánh Serena” là có lý do. Anh ta hiện là kỵ binh số 1 trong số tất cả các Ishgar, và chính điều này cũng khiến Serena trở thành pháp sư quyền năng nhất trong Fairy Tail.

Sức mạnh của nhân vật Fairy Tail này không những lớn mà còn vô cùng đa dạng: Anh có thể sử dụng được mọi phép thuật của các Kẻ Săn Rồng, từ phép thuộc Thổ tới Thủy, thậm chí cả với ánh sáng. Nhờ vậy, Serena có thể tự tin đứng trước mọi đối thủ và dễ dàng nắm chiến thắng trong bàn tay.

7. Ezra Scarlet

nhân vật fairy tail 7

Ezra – Nữ hoàng của Fairy Tale – là nữ pháp sư mạnh nhất trong hội. Bên cạnh năng lực bất khả chiến bại, cô còn có một khả năng đặc biệt mà có lẽ bất cứ cô gái nào cũng muốn: thay đổi trang phục bất cứ khi nào mình muốn!

Mặc dù có thân hình cực kỳ quyến rũ, nhưng Ezra lại thường giấu nó phía sau lớp giáp cực kỳ dày dặn và chắc chắn. Cô cũng là một người nóng tính, nhưng lại rất ấm áp, và đặc biệt là luôn tự hào về hội Fairy Tail của mình.

6. Brandish

nhân vật fairy tail 6

Trông qua, Brandish có vẻ rất… vô hại, vì cô ta chẳng mang bất cứ vũ khí hay giáp thép nào, và lối sống của cô cũng rất… lãnh đạm. Nhưng đừng đánh giá cuốn sách qua vẻ bề ngoài – bởi Brandish là một pháp sư cực kỳ mạnh đến từ Alvarez với khả năng… bóp méo mọi thứ theo ý muốn.

Sức mạnh của nhân vật Fairy Tail này lớn tới nỗi Makarov và Erza cũng phải khiếp sợ. Cô có thể nhấn chìm cả một vùng lục địa trong chớp mắt, và rồi bóp nát nó. Rất may, cô không hẳn thuộc về một nhóm phản diện nào cả…

5. August

nhân vật fairy tail 5

Một trong những thành viên trong đội bảo vệ Zeref, “Vua phép thuật” August có những khả năng phép thuật cực kỳ phi phàm. Một trong số chúng là khả năng sao chép ma pháp của đối phương, chỉ với một lần chứng kiến.

Là người mạnh nhất trong Spriggan 12, nhân vật Fairy Tail quyền lực này có thể tóm gọn Crime Sorcière cùng một lúc, trong đó bao gồm cả những pháp sư bậc cao đầy quyền năng.

4. Irene Belserion

nhân vật fairy tail 4

Là một thành viên khác của đội Spriggan 12, và Irene Belserion luôn được nhắc tới là pháp sư mạnh thứ hai trong hội. Trong những lần xuất hiện của mình, Irene luôn thể hiện những năng lực cực kỳ phi thường.

Nhân vật Fairy Tail này có khả năng khiến cho toàn đội quân triệu người của Alvarez lập tức trở nên bá đạo trong nháy mắt với sức mạnh siêu phàm cũng như khả năng miễn nhiễm với mọi loại tấn công. Hơn nữa, phép thuật của cô còn có thể xoay chuyển cả lục địa Fiore. Irene còn có khả năng phù phép, biến phẩm chất cũng như năng lực của một người thành những vật vô tri vô giác…

3. Gildarts

nhân vật fairy tail 3

Đây là kẻ chẳng mấy khi đánh nhau, và chỉ chiến đấu khi mọi chuyện không thể tồi tệ hơn. Tại sao? Vì hắn mạnh tới mức có thể giải quyết mọi vấn đề mà chẳng cần tốn sức lực: giống như Whis trong truyện Dragon Ball hay Hiko Seijuuro trong Rurouni Kenshin vậy.

Khả năng đặc biệt của Gildart là phá vỡ ma pháp, nhưng chúng ta rất hiếm khi thấy hắn sử dụng. Thế nhưng, việc hắn kiểm soát được ma pháp ấy cũng rất kém: bằng chứng là thị trấn Magnolia phải thay đổi để tránh việc Gildart có thể phá hoại nó hoàn toàn trong tầm tay.

2. Zeref

nhân vật fairy tail 2

Fairy Tail đã dành nhiều phần để nói về những người xung quanh Zeref, một pháp sư độc ác với tông giọng đầy lạnh lùng trầm ổn, nhưng thực chất lại là kẻ nguy hiểm nhất trong số những kẻ nguy hiểm.

Zeref ít khi xuất hiện trong các trận chiến, nhưng sự tồn tại của cậu với danh nghĩa là kẻ cầm đầu Alvarez đã nói lên tất cả: cậu mạnh tới mức có thể khiến tất cả những băng đảng khác phải quỳ gối và phục tùng cậu tốt nhất có thể.

1. Acnologia

nhân vật fairy tail 1

Bỏ qua việc hắn thu thập năng lực xuyên suốt câu chuyện, Acnologia rõ ràng là nhân vật mạnh nhất trong Fairy Tail. Gildarts đã định hạ gục hắn và phải chịu mất hai chi cũng như vài phần nội tạng. Kẻ mạnh nhất của Spriggan 12 cũng cố gắng chiến đấu với Acnologia, và nhận về kết cục bi thảm.

Thậm chí, Acnologia còn mạnh tới mức đã hạ gục được cả những con rồng khác trong quá khứ, cũng như tiêu diệt hết mọi pháp sư mạnh nhất trong Fairy Tail trong trận chiến một-đấu-nhiều. Không thể phủ nhận rằng Acnologia chính là nhân vật Fairy Tail mạnh nhất.

Trên đây là danh sách 15 nhân vật Fairy Tail được đánh giá là mạnh nhất. Bạn có đồng ý với danh sách này? Và trong bộ truyện manga đầy sức hút này, bạn thích nhất nhân vật nào? Liệu bạn muốn mình sở hữu năng lực nào trong số những phép của 15 nhân vật trên đây?

Cột thu lôi manhwa

Top Nhân Vật Phụ “Mặn Chát” Của Cột Thu Lôi Manhwa

uramichi oniisan

Uramichi Oniisan Và Top 5 Truyện Tranh “Lật Mặt”