in

Nhà Văn Eiko Kadono Ra Mắt Tiểu Luận

eiko kadono ra mắt tiểu luận

Kadokawa vừa tiết lộ bìa quyển tiểu luận “’Sakka’ to ‘Majo’ no Atsumacchatta Omoide” (The Recollections of a Writer and a Witch) của nhà văn Eiko Kadono. Họa sĩ Taiyo Matsumoto sẽ là người minh họa cho bìa của quyển tiểu luận được xuất bản vào ngày 26 tháng 9.

Tiểu luận sẽ có 5 chương (“Father, Mother, Daughter” “Witch” “Travel” “Good Old Days” “Books and Words”), và chứa đựng tất cả những suy nghĩ của Kadono về sự trưởng thành trong sự nghiệp viết văn của bà.

Quyển sách cũng khắc họa tuổi thơ, cũng như những kí ức về đứa con gái đã nói “hãy là một người mẹ bình thường” của mình. Đồng thời ghi chép lại bài phát biểu của bà khi nhận giải thưởng Hans Christian Andersen năm vừa rồi. Và cuối cùng sẽ là lời bạt.

eiko kadono

Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki

Tác phẩm Majo no Takkyubin (Dịch vụ giao hàng của phù thủy Kiki) với 6 tập được bà Kadono bắt tay vào sáng tác vào năm 1985 và hoàn thành vào năm 2009, xoay quanh nhân vật Kiki và chú mèo Jiji của cô. Năm 2014, Eiko Kadono đã cho xuất bản một câu chuyện bên lề tập trung vào nhân vật Osono.

eiko kadono (1)

Quyển tiểu thuyết đầu tiên của series Majo no Takkyubin được chuyển thể thành anime nổi tiếng do Studio Ghibli sản xuất, và được đạo diễn bởi Hayao Miyazaki. Hai quyển tiểu thuyết đầu tiên được dựng đạo diễn quá cố Yukio Ninagawa dựng thành kịch, diễn từ năm 1993 đến năm 1996.

Annick Press đã cho xuất bản quyển tiểu thuyết đầu tiên bằng tiếng anh được biên dịch bởi Lynne E. Riggs vào năm 2003. Cùng năm đó, Buena Vista Home Entertainment / Disney đã phát hành anime do Studio Ghibli sản xuất dưới dạng DVD tại Bắc Mỹ.

nee.

anime date a live

Dự Án Mới Của Anime Date A Live – Bài Viết Đặt Biệt Trên Tạp Chí Dragon

shaman king kỷ niệm 20 năm

Shaman KingTriển Lãm Kỷ Niệm 20 năm