in

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái: Học Tập Anh Giai Ngang Ngược Dùng Tiền “Mua Người”

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái: Học Tập Anh Giai Ngang Ngược Dùng Tiền “Mua Người”

Truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái là một bộ truyện tranh Nhật Bản có nội dung siêu sốc, nam chính bá đạo đến mức ngang ngược, ỷ có quyền cua gái ngay buổi phỏng vấn, ỷ có tiền nên “cản mái” không chừa cho con người ta đường lui.

Thông tin truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái

Thông tin truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái

Bộ truyện josei này có tên gốc là 2LDK IKEMEN Tsuki Bukken Arimasu., truyện được sáng tác bởi tác giả SHIREN Yukie, ra mắt độc giả vào năm 2019 và bản quyền truyện tranh thuộc về nhà xuất bản Bunkasha.

Truyện hiện đã ra được 4 tập, là một bộ manga thể loại adult, lãng mạn nói về một cô nhân viên từ dưới quê mới lên và đến thành phố Tokyo để tìm cơ hội khẳng định giá trị bản thân, bằng thực lực. 

Nội dung chính của truyện 

Nội dung chính của truyện 

Truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái là câu chuyện xoay quanh mối tình hết sức lãng mạn và đầy xôi với thịt của hai nhân vật chính, một người là cô gái hiền lành ngây thơ lương thiện vừa mới đặt chân lên thành phố lớn, và một anh giám đốc vừa giàu vừa soái vừa có căn cơ quyền lực ở Tokyo. 

Nữ chính Taeko Inada là một cô gái vốn sống ở miền quê Miyazaki, cô đã hạ quyết tâm là sẽ đến Tokyo để tìm kiếm một công việc, sau đó là từ từ thăng tiến và khẳng định giá trị của chính mình, đồng thời chứng tỏ với gia đình là cô hoàn toàn có thể tự lập. 

Cô đã nộp hồ sơ đến nhiều công ty nhưng cuối cùng chỉ một nơi chọn cô để phỏng vấn, vào ngày hôm đó cô đã hết sức hồi hộp, sau đó vô tình nói tiếng địa phương khiến cho vị giám đốc rất thích thú. Anh ta đã ra điều kiện, nếu cô chấp nhận mọi điều khoản được đưa ra thì sẽ được nhận vào làm. 

Không hề nghi ngờ gì, cô đồng ý và sau đó hí hửng dọn hành lý đến ở ký túc xá của công ty. Nào ngờ, làm gì có ký túc xá dành cho nhân viên nào lại sang xịn mịn như thế, đấy rõ ràng là nhà của giám đốc mà. 

Điều kiện mà cô phải chấp nhận, đó chính là dọn đến ở cùng với giám đốc, đồng thời phải phục vụ anh ta mỗi đêm…

Nhân vật chính trong Người đàn ông vừa giàu vừa soái

Nữ chính Taeko Inada

Nữ chính Taeko Inada

Cô gái đến từ vùng ngoại ô Miyazaki, có một cuộc sống ấm êm và một gia đình yêu thương nhưng lại không muốn bản thân quá ỷ lại vào gia đình nên đã quyết định dọn đến Tokyo, tìm kiếm cơ hội cho chính mình. 

Khi được nhận vào công ty của Ryuichi, cô rất vui nhưng lại không ngờ đằng sau đó là một điều kiện có thể gây ám ảnh cho cô đến suốt đời. Chỉ là, cô đã may mắn gặp được một người đàn ông vừa giàu vừa soái, rất biết chăm sóc chiều chuộng cô, bất kể là trên giường hay dưới bếp. 

Ban đầu Taeko rất hoảng hốt với sự đối xử hết sức kỳ quặc của Ryuichi, nhưng dần dần, chính cô cũng không nhận ra rằng bản thân đã yêu người đàn ông “có tiếng” trăng hoa ông bướm cả đàn này.

Nam chính Ryuichi Sakamoto

Nam chính Ryuichi Sakamoto

Từng bị người trong công ty cho là một kẻ không ra gì vì có đến cả trăm cô người tình tình nguyện quỳ gối dưới chân anh, điều đó làm cho nữ chủ tịch của công ty không hài lòng nên suýt chút nữa đã đuổi việc anh. 

Nhưng rồi thời gian trôi qua, thành tích của anh ở công ty xuất sắc đến độ không ai có thể thay thế vị trí giám đốc của anh nữa, nên chủ tịch đành phải để anh tiếp tục làm việc ở công ty.

Dẫu thế, tiếng tăm lừng lẫy của Ryuichi vẫn cứ lan tỏa trong công ty, khiến cho hằng trăm nhân viên nữ lấy việc đến công ty làm động lực, chỉ cần nhìn thấy anh là có thể vui vẻ làm việc. 

Thế nhưng, có lẽ người đàn ông này vẫn còn giữ một bí mật nào đó, anh ta luôn tìm cách để vây hãm Taeko trong vòng tay mình, không cho người khác tiếp cận, không đồng ý để cô ở gần người khác, cũng không muốn cô biết chuyện quá khứ, càng không mong cô lo chuyện tương lai.

Bá đạo tổng tài chỉ muốn mỹ nhân hiền lương ngây thơ Taeko biết đến mỗi mình anh!

Review truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái

Review truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái

Đây là một bộ truyện smut có nhiều tình tiết lắt léo, khi nội tâm của hai nhân vật chính liên tục xung đột lẫn nhau, dù cho trong rất nhiều tình huống thì hai người luôn tỏ ra là một đôi rất hoàn mỹ. Kể cả việc bị Ryuichi cưỡng ép cũng không làm cho Taeko khó chịu bằng việc nghĩ rằng anh đã có hàng trăm người tình khác. 

Ở những phân cảnh giường chiếu nóng bỏng, người xem sẽ được dịp đốt mắt với vô vàn những cách kể chuyện mới mẻ sinh động của tác giả. Nhưng luôn luôn bên cạnh những cảnh nóng đó là những gút mắc của hai nhân vật được gỡ ra từ từ. Những yếu tố như vậy, đến rất nhẹ nhàng, nhưng không hề thiếu đi sự cuồng nhiệt.

Cách kể chuyện đầy cuốn hút của tác giả truyện Người đàn ông vừa giàu vừa soái đã khiến cho độc giả truyện smut cũng buộc phải chậm chậm lại để hiểu được câu chuyện của hai người, chứ không hề vội vã nhào vào đã tìm đến cảnh H.

Hentai NTR - Top NTR nóng bỏng

Top 6 Hentai NTR “Bốc Lửa” Xứng Danh Đỉnh Của Chóp

Top Titan Mạnh Nhất: 9 Titan Shifter Nắm Giữ Khả Năng Hủy Diệt Toàn Thế Giới

Top Titan Mạnh Nhất: 9 Titan Shifter Nắm Giữ Khả Năng Hủy Diệt Toàn Thế Giới