in

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái – Ước Mơ Của Mọi Cô Gái

Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái – Ước Mơ Của Em

Có bao giờ các bạn nghĩ đến việc khi mình xin việc làm ở một công ty thì sẽ được gặp một giám đốc soái ca hoặc một tổng tài lạnh lùng với tất cả mọi người nhưng lại cực kỳ quan tâm và yêu thương mình chưa? Muốn biết cảm giác khi đó sẽ như thế nào thì bây giờ hãy cùng đến với câu chuyện trong Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái để hiểu rõ hơn nha.

Trao duyên cùng người đàn ông vừa giàu vừa soái

Trao duyên cùng người đàn ông vừa giàu vừa soái

Inada là một cô gái ở quê quyết lên Tokyo để lập nghiệp. Cô đã xin vào rất nhiều công ty nhưng đều bị từ chối. Lần này cô đến xin việc tại một công ty và lạ thay là cô đã bị giám đốc Sakamoto – người đàn ông vừa giàu vừa soái hỏi cô có rành về đàn ông không.

Không trả lời được câu hỏi đó nên Inada nghĩ phen này toang rồi. Ai dè cô lại được nhận và được bố trí ở kí túc xá của nhân viên. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như người đàn ông vừa đẹp trai lại vừa có tiền – Sakamoto không gài bẫy cô nàng ngây thơ này.

Có một điều kiện buộc phải chấp nhận để Inada được vào làm trong công ty đó là phải ở chung căn hộ với giám đốc. Khi vừa đến căn phòng của giám đốc, cô đã bị anh ta cưỡng hôn và bắt làm tình.

Sau hôm đó, Inada đến công ty và vô tình vấp ngã khiến cho quần lót bị lộ và cả công ty đã thấy. Giám đốc Sakamoto biết vậy thì lôi cô vào góc riêng và tận hưởng những khung cảnh nóng bỏng đậm chất Smut.

Mới bữa đầu bước vào công ty đã bị đè nằm ngửa hai lần, tội cho cô gái đó. Đây không biết có phải là định mệnh ngôn tình của nàng nhân viên với người đàn ông vừa giàu có, vừa đẹp trai ngời ngời này không nhưng ít nhất cũng biết được công ty nào cũng có hai cửa chỉ là không thể biết được ai vào bằng cửa chính, ai vào bằng cửa sau thôi.

Mình là gì của nhau

Mình là gì của nhau

Như người ta vẫn hay nói lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy đọc truyện Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái bạn càng thấy rõ điều đó. Inada sau vài ngày ở chung với giám đốc thì cũng có chút cảm mến anh ta và đã tự ngã vào lòng anh. Nhưng khi có sự ràng buộc nào đó thì tự khắc sự tò mò về nhau sẽ hình thành nhiều hơn những rắc rối.

Cô đến công ty và được nghe trưởng phòng Saitou nói giám đốc Sakamoto là một kẻ gái gú và có thể Inada là một món ăn hoặc một món đồ chơi qua đường của anh ta. Nghe thấy vậy, Inada về nhà lo lắng suy nghĩ không biết rốt cuộc người đàn ông kia coi minh là gì của anh ta.

Hôm sau ở công ty, Inada vẫn còn băn khoăn về gã giám đốc kia thì công ty có tổ chức một bữa tiệc cho nhân viên mới. Giám đốc Sakamoto không cho cô đi nhưng cô cứ mặc kệ vì anh ta có là gì của mình đâu. Thế rồi cô bỏ mặc gã giám đốc lăng nhăng kia ở nhà còn mình thì đi nhậu cùng mọi người.

Nhưng bất ngờ là giám đốc, chủ tịch và phó chủ tịch của công ty đều đến bữa tiệc đó. Giám đốc sau đó đã đưa Inada về nhà. Trông hơi mem gương mặt ửng hồng cùng y phục quyến rũ thì người đàn ông nào cũng không kìm nổi. Inada thì quá say và chắc cũng bị giám đốc làm cho phê pha nên ngủ lúc nào cũng không hay.

Sau hôm đó, cô bắt đầu có cảm tình với giám đốc Sakamoto. Mỗi ngày, ngoài việc đến công ty làm việc, cô đều về nhà chuẩn bị cơm, xưng hô thân mật với giám đốc và đối xử với anh như người nhà. Gã giám đốc lạnh lùng kia cũng càng ngày càng để lộ ra tình ý của mình qua những cử chỉ thân mật với Inada.

Người đàn ông vừa giàu vừa soái ghen sẽ như thế nào?

 Người Đàn Ông Vừa Đẹp Trai Lại Có Tiền

Inada đang lâng lâng trong cảm giác hạnh phúc thì cô vô tình biết được hóa ra căn hộ dành cho nhân viên của công ty không phải là nơi cô đang ở cùng giám đốc và cái điều kiện mà anh ta đưa ra không phải là yêu cầu của công ty. Inada cảm thấy mình bị lừa dối nên đã rất tức giận và quyết định rời khỏi nhà của giám đốc để đến ở chung căn hộ với các đồng nghiệp.

Khi đến đây, cô được trưởng phòng Saitou đặc biệt quan tâm. Anh ta đã phát hiện trên người Inada có nhiều vết bầm do làm tình quá nhiều. Inada còn chưa biết những dấu vết đó từ đâu ra thì Saitou đã để lại một vết “hickey” trên người cô để giải thích. Chính cái vết “hickey” ấy đã khiến anh chàng của chúng ta lên cơn ghen.

Sakamoto quyết tâm bảo Inada về ở chung với anh nhưng cô vẫn từ chối. Trước sự từ chối ấy một người đàn ông vừa giàu vừa soái sẽ cư xử thế nào? Nếu không thể thuận ý thuận lời vậy thì thuận buồm xuôi gió để cơ thể trần trụi tự cuốn vào nhau vậy.

Cơn ghen của giám đốc cũng chứng minh được tình cảm anh dành cho cô là thật. Cô nàng điển hình cho thể loại josei này đã quay về ở cùng anh ta và lập ra kế hoạch để phát triển bản thân. Nhưng lúc này cô đã vô tình gặp được chủ tịch của công ty. 

Người đàn ông này có quan hệ gì với Inada mà khiến cô không thể ngừng nhớ về anh ta. Sự xuất hiện của nhân vật này có khiến mối quan hệ của cô và giám đốc kết thúc chăng? Vẫn còn nhiều tình tiết lôi cuốn khác trong truyện Người Đàn Ông Vừa Giàu Vừa Soái cùng TruyenVN theo dõi nhé.

Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó Và 4 Tuýp Người Khi Yêu

Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó Và 4 Tuýp Người Khi Yêu

Review Siêu Phẩm Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!

Review Siêu Phẩm Tao Muốn Trở Thành Chúa Tể Bóng Tối!!!