in

Ngự Linh Thế Giới Và Top 4 Truyện Xuyên Không Thành Nhân Vật Phản Diện

ngự linh thế giới 1

Ngự linh thế giới là một tựa truyện hấp dẫn với những pha “cua khét” thú vị đến từ anh chàng nam chính của truyện, thay vì trở thành nhân vật chính diện trong truyện của mình viết, thì anh lại thành nam phụ. Không chỉ có Ngự linh thế giới, một số tựa truyện xuyên không thành nhân vật phản diện cũng đang rất hot dưới đây chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng.

Ngự linh thế giới

ngự linh thế giới 2

Nam chính trong truyện Ngự linh thế giới vốn là một tác giả chuyên viết truyện tiên hiệp tu tiên, anh là một tác giả bản tính khá bựa nên tác phẩm của anh cũng có nhiều plot twist bất ngờ, tạo nên những cột mốc đáng nhớ trong truyện, điều này khiến tác phẩm của anh nổi bật hơn hẳn những tiểu thuyết cùng bán trên thị trường. 

Nhưng vào một ngày nọ, xui xẻo thay anh bị xuyên không vào đúng bộ truyện mà mình đang viết, nhưng thay vì giống người khác có thể trở thành nhân vật chính, về sau có thể làm rạng danh dòng họ thì ngược lại, trở thành nhân vật phản diện không có tí hào quang nào. 

Tuy nhiên, thiết lập số phận cho nhân vật trong truyện manhua của “tác giả nam chính” khác đặc sắc, dù là phản diện thì cũng là phản diện giỏi nhất, sớm đạt cấp bậc anh tài khiến cho người người ngưỡng mộ, ngược lại nam chính lại là kiểu từ phế chuyển bá, chầm chậm phát triển. Lợi dụng điểm này, “tác giả” sớm biết nếu không tranh thủ cứu mình, thì về sau bất lợi chắc chắn là của mình…

Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện

ngự linh thế giới 3

Cũng cùng số phận như nam chính truyện tranh Ngự linh thế giới, truyện Hệ thống tự cứu của nhân vật phản diện nói về Thẩm Thanh Thu, trước khi xuyên không vào thế giới của bộ tiểu thuyết đang đọc thì vẫn là một kẻ nhàn rỗi, đọc truyện mạng rồi chửi người. 

Chuyện đời không thể ngờ nhất là khi bản thân đã đọc qua hàng loạt tác phẩm xuyên không, cũng không ngờ đến một ngày chính mình cũng xuyên không, mà còn “vào vai” nhân vật phản diện hèn hạ đê tiện nhất. 

Thẩm Thanh Thu vừa đọc xong tiểu thuyết thì ức nghẹn mà chết, vào trong thế giới của tiểu thuyết, nhận thức được số phận của nam phản diện sau này sẽ cực kỳ thảm khốc, vì nam chính về sau hắc hóa, đòi nợ hắn rất tàn nhẫn.

Để có thể sống sót, Thẩm Thanh Thu giờ đây không còn cách nào khác là phải tự cải biên số phận của mình, biến một tác phẩm giẻ rách thành tuyệt tác.

Khởi tạo nhân vật phản diện

ngự linh thế giới 4

Nhân vật phản diện trong Ngự linh thế giới có tâm địa bỉ ổi thế nào thì ở truyện Khởi tạo nhân vật phản diện cũng có bản tính trời đánh chẳng thua kém. Truyện lấy bối cảnh thế giới vào năm 2036, tại một thành phố tên gọi là Bắc Uyển.

Thành phố này phát triển mạnh mẽ, có rất nhiều anh hùng và cũng có không ít kẻ chuyên đi phá hoại. Penrose của năm 2036 là một trong những kẻ phá hoại kinh khủng nhất, hắn đã tạo ra hàng loạt các vụ nổ chỉ để giết chết kẻ thù của mình là Diệp Tử Mộ. 

Ân oán được kết thành nếu tính ra là từ 10 năm trước, khi của hai chỉ mới là những học sinh trung học bình thường. Nhưng biến cố cuộc đời luôn xảy đến với những cuộc sống bình yên giả tạo, cả Penrose và Diệp Tử Mộ đều ngoài ý muốn mất đi những người thân yêu của mình, nhưng cả hai lại chọn lựa đi trên hai con đường chính tà khác nhau. 

Ở thì tương lai, khi cả hai đang chiến đấu hăng say thì vô tình một vụ nổ lượng tử đã khiến cho Penrose quay trở về 10 năm trước, khi này cả hai người vẫn chưa phải là phản diện và anh hùng, nhưng ký ức và nỗi đau 10 năm còn đó, Penrose nhanh chóng lên kế hoạch thủ tiêu nam chính diện ngay từ trứng nước!

Lịch Sử Sống Sót Của Nhân Vật Npc Phản Diện

ngự linh thế giới 5

Nhân vật phản diện trong tác phẩm nào thì cũng sẽ sớm muộn đều gặp báo ứng, kết cục không tốt. Khác với nam chính truyện Ngự linh thế giới sẽ trở thành một phản diện siêu bá chả sợ bố con thằng nào, thì nam chính trong truyện Lịch sử sống sót của nhân vật NPC phản diện có lẽ là thảm hơn. 

Là một nhân vật NPC, tức là ở trong game, kiểu nhân vật này chỉ có thể sống một cuộc đời vô hình, kịch bản quy định chết thì phải chết, cho sống được bao lâu, đi đến đâu thì sẽ y thế mà thành. Kiểu nhân vật như vậy chính là cuộc đời của nam chính. 

Bản thân không có tài cán gì, chỉ mong có thể yên ổn sống trên núi, nhưng rồi cái gì tới cũng phải tới, ngày hắn bị buộc xuống núi cũng là ngày mà cái chết cận kề bên cổ đã đến gần. Trong lúc đang đi làm nhiệm vụ, hắn đã bị bọn thần giáo chặn đường, gian nan một lời khó nói. 

Từ đó, nam chính học được cách để tồn tại ở thế giới này với thân phận NPC của mình: bám lấy dàn nhân vật chính, phải trở thành một trong những người cùng phe cùng phái sát cánh bên cạnh bọ họ mới mong sống được lâu lâu một chút…

Hệ thống ép ta làm nhân vật phản diện

ngự linh thế giới 6

Khi đọc truyện Ngự linh thế giới người xem sẽ thấy nơi nơi đều là chém giết tranh giành, máu đổ thành sông, thế nhưng ở truyện Hệ thống ép ta là nhân vật phản diện mang một màu sắc nhẹ nhàng hài hước hơn. Nam chính của truyện là một thanh niên sống nhờ kiếm tiền trong game. 

Công việc của hắn là giúp những người chơi trong game đánh quái, khôi phục dữ liệu… nhìn chung cũng nhàn rỗi. Và rồi vào một ngày đen trời, hắn bị hút vào trong thế giới game. Với kinh nghiệm đọc tiểu thuyết xuyên không nhiều, nam chính nhiệt tình nhập vai một cách sung sướng dù chưa biết được bản thân đang ở vị trí thế nào. 

Vừa chuyển đến thế giới khác đã chọc giận sư tỷ cùng môn phái, ngu si nhận nhầm sư phụ chân truyền là hái hoa tặc cần diệt trừ, một đường cứ nghĩ mình là chính diện khẳng khái, ngược lại càng làm càng sai, thành công đặt chân lên con đường trở thành phản diện tiềm năng của hệ thống.

Trên đây là một số tựa truyện có nội dung tương tự như Ngự linh thế giới, nam chính từ một người bình thường xuyên không vào tiểu thuyết, hay game, trở thành nhân vật phản diện. Điểm chung là dàn nam chính của các tác phẩm trên đều… không muốn chết thảm, nên đã tìm cách “hoàn lương”, mỗi người đều có một hành trình cực kỳ thú vị.

review truyện Perfect Roommates

Perfect Roommates: Dùng Thể Xác Đổi Lấy Hư Danh

manhua chuyển sinh

Top 3 Manhua Chuyển Sinh Đã Đọc Là Ghiền