in

Bạn đã biết Ngọt Trong Đắng Manhwa Phiên Bản Boylove?

Ngọt trong đắng manhwa

Với tên gốc là Bitter Sweet, bộ Ngọt Trong Đắng Manhwa thuộc thể loại 18+ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây. Thế nhưng, bạn có biết có 2 bộ truyện Ngọt Trong Đắng khác cũng đến từ Hàn Quốc, nhưng là phiên bản boylove?

Bitter Sweet (BL): Câu chuyện tình đầy day dứt

“Đúng, tôi là con trai, và tôi thích đàn ông. Điều đó sai ư?”. Đó là một câu hỏi đầy cay đắng của Arya, chàng trai đáng thương trong Bitter Sweet (BL) của tác giả Hara_Nad, một bộ truyện webtoon đầy kịch tính đến từ xứ sở kim chi.

Ngọt trong đắng manhwa 1
Truyện sử dụng thủ pháp đảo ngược thời gian, mở đầu bằng những hình ảnh vô cùng kịch tính

Khác với một Ngọt Trong Đắng manhwa chúng ta đã biết, vốn là truyện tranh về đề tài tình yêu nam nữ với khá nhiều cấm kị và được kết hợp rất nhiều cảnh nóng, bộ Bitter Sweet này nói về một câu chuyện tình yêu với những hiểu lầm, định kiến và bi kịch giữa những người đàn ông với nhau.

Vì một nguyên nhân không thể chối từ mà chàng trai Arya phải giả làm gái để đóng vai người chị song sinh của mình, Haya. Arya vì vậy mà trở thành “vị hôn thê” của Edward, một chàng trai giàu có, với ngoại hình vô cùng nổi bật. Bí mật bị phát hiện, và điều gì sẽ chờ đợi Arya ngoài cơn giận khủng khiếp của Edward?

Ngọt trong đắng manhwa 2
Edward, vị hôn phu của Arya

Những chuyện tình lấy đề tài người thế thân thường đi theo hướng bi kịch, và có vẻ bộ Bitter Sweet này cũng không phải là ngoại lệ.

Và bộ Ngọt Trong Đắng manhwa phiên bản boylove này còn “đụng chạm” đến nhiều vấn đề khác trong cuộc sống, như việc những người nghèo liệu có quyền lựa chọn cuộc sống mà mình muốn, như việc một người có thể sống thật với bản thân và công khai yêu một người đồng giới, về sự thật rằng rất nhiều người trong xã hội vẫn có cái nhìn rất phiến diện và tiêu cực về cộng đồng GLBT…

Từng câu hỏi được đặt ra trong bộ truyện Bitter Sweet này đều khá nhức nhối, cộng thêm lối khai thác tâm lý nhân vật khá sâu sắc, cốt truyện chặt chẽ, giàu kịch tính là những điểm làm nên sức hút của bộ truyện.

Bittersweet (BL): Tình yêu sét đánh tuổi học trò

Một bộ truyện Bittersweet (BL) khác từ tác giả sugaromatic, lại khai thác đề tài boylove dưới lăng kính màu hồng, với một câu chuyện dễ thương.Ngọt trong đắng manhwa 3

Nếu nói bộ truyện cùng tên, Ngọt Trong Đắng manhwa thể loại adult là một câu chuyện tình ẩn chứa khá nhiều chi tiết gây shock, mâu thuẫn nặng nề, thì bộ Bittersweets này nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Noah Salas là một cậu học trò bình thường như bao học trò khác. Cậu có một quá khứ khá là “đau thương” với thằng bạn nối khố, đồng thời cũng là kẻ chuyên bắt nạt cậu – Logan.

Ngày ngày bị đủ trò bắt nạt của Logan làm phiền, cuộc sống của Noah bỗng bừng sáng từ ngày nhìn thấy “người đó” – chàng trai hàng xóm siêu đẹp trai, siêu hấp dẫn. Có câu nói “uống nhầm một ánh mắt, cơn say theo cả đời”, đây chắc hẳn là nói về cậu chàng Noah sau khi nhìn thấy hàng xóm mới!Ngọt trong đắng manhwa 4

Ngoài mặt tỏ ra ghét bỏ người ta, nhưng thật sâu trong Noah là sự ngại ngùng, xoắn xít vô tận vì sợ bị anh bạn kia nhìn ra sự thật là mình thích anh ấy mất rồi.

Một hành trình tình cảm đủ tiến lùi, ngọt bùi lẫn chua cay của tuổi học trò được “lên men” trong những khung tranh đầy ngẫu hứng, kết hợp cả màu lẫn đen trắng, cùng với nét vẽ khá là cưng của tác giả, chừng đó đủ làm nên sự hấp dẫn của bộ “Ngọt trong đắng manhwa” yaoi thanh xuân vườn trường này rồi đó!

Nếu đã từng biết đến một Ngọt Trong Đắng manhwa quá sức “mặn mòi”, “người lớn”, thì hai lựa chọn cùng tên nhưng khai thác đề tài đam mỹ này sẽ là một sự nhận thức hoàn toàn mới mẻ cho các độc giả yêu thích các webtoon của Hàn Quốc.

Attack On Titan Mùa 4: Cuộc Đời Nở Hoa Hay Nhân Loại Sẽ Bế Tắc 1

Attack On Titan Mùa 4: Cuộc Đời Nở Hoa Hay Nhân Loại Sẽ Bế Tắc

Đọc truyện 18 (1)

Đọc Truyện 18 + Bản “Nhẹ” Với 4 Tác Phẩm Đọc Là Mê