in

“Ngọt Trong Đắng” Và 4 Chuyện Tình “Phi Công – Máy Bay” Đẹp Trong Truyện Tranh

ngọt trong đắng

Chủ đề “phi công – máy bay” khá quen thuộc nhưng vẫn mang đến cho người đọc cảm giác mới mẻ trong từng nội dung và cốt truyện khác nhau. Cũng giống như “Ngọt Trong Đắng”, những bộ manga tình chị em mà truyenvn.com sắp review dưới đây chắc chắn sẽ mang bạn đến thế giới ngọt ngào – nơi tình yêu không hề có giới hạn của tuổi tác!

Otoyomegatari

Nếu “Ngọt trong đắng” là chuyện tình thời hiện đại thì truyện Otoyomegatari – Chuyện nàng dâu của tác giả Kaoru Mori được xem là một cuốn “bách khoa” về đời sống văn hoá của các dân tộc tại vùng Trung Á vào thế kỉ XVI. Chính từ nhiều đặc điểm đã thu thập được mà tác giả đã có thể xây dựng một chuyện tình đẹp, bình yên, nhẹ nhàng của Amir và Karluk.

ngọt trong đắng 1

Nội dung chuyện xoay quanh cuộc đời của Amir – một nàng dâu 20 tuổi của một bộ tộc tại vùng Trung Á với cuộc hôn nhân sắp đặt với chàng rể Karluk chỉ vừa tròn 12 tuổi. Một chuyện tình vừa nghe đã thấy có điều gì đó lấn cấn thế nhưng cả hai người lại có một cuộc sống hạnh phúc, hài hoà với nhau về mọi mặt.

So với tuổi 12, Karluk lại là một chàng trai có sự chững chạc, thấu hiểu hơn. Sau khi cưới, cậu luôn có ý thức về mối quan hệ của mình, luôn tôn trọng và lo lắng cho vợ, luôn thể hiện mình là người đàn ông có thể bảo bọc cho gia đình.

Amir ngoài việc là một cô gái đảm đang, chu toàn cho gia đình, cô còn là một cô gái thông thạo bắn cung cưỡi ngựa. 

Liệu chuyện hôn nhân của cô gái và chàng trai kém mình 8 tuổi này sẽ đi đến đâu? Liệu họ có thất sự hạnh phúc với cuộc hôn nhân không mấy “tình nguyện” này? 

Watashi No Shounen

Lớn hơn 10 tuổi như truyện Ngọt trong đắng đã thấy có điều gì sai sai nhưng lớn hơn 18 tuổi thì như thế nào? Lần này là một couple nghe có vẻ không hợp lý nhưng xét lại thì vô cùng hợp lý lại còn hợp tình. Watashi No Shounen xoay quanh câu chuyện về Satoko – một nữ nhân viên văn phòng 30 tuổi không mấy suôn sẻ trong cuộc sống. Công việc bếp bênh, tình cảm đen đủi, …

ngọt trong đắng 2

Trong lúc mất niềm tin vào cuộc sống này, cô làm quen được cậu bé Mashuu 12 tuổi cũng đang bơ vơ, lạc lõng trong cuộc đời. Mối quan hệ định mệnh nãy đã khiến hai con người từ xa lạ lại trở nên thấu hiểu, đồng điệu với nhau. 

Ngày qua ngày, tình cảm lớn dần, Satoko cũng không thể hiểu được đây là cảm giác gì khi cả hai có khoảng cách tuổi tác quá lớn. Tìm đọc truyện để biết xem chuyện tình cảm “chị em” này sẽ đi về đâu nhé!

Hyakunen Renbo

Chuyện tình “phi công – máy bay” tiếp theo xảy ra tại một vương quốc Tây Âu thời trung đại. Mọi chuyện bắt đầu khi hoàng tử Louis mắc phải một căn bệnh lạ phải được sự chữa trị từ phù thuỷ. Thế nhưng tại vương quốc này, phù thuỷ không được hoan nghênh, ngược lại còn bị xa lánh và họ mặc định rằng những ai có màu tóc đen đều là phù thuỷ. 

ngọt trong đắng 3

Eva – một phù thuỷ đã sống hơn trăm năm đã tiếp nhận việc chữa trị cho Louis để chàng mau chóng được lên ngôi. Như định mệnh, sau khi khỏi bệnh, Louis đã có một cảm giác đặc biệt đối với Eva và Eva phải sống trong những suy nghĩ để hoàng tử đi hay cô phải đi theo hoàng tử?

Còn bạn bạn nghĩ chuyện tình này sẽ đi về đâu? Họ có đến được với nhau khi khoảng cách là quá lớn về xuất thân, địa vị và cả tuổi tác?

Yakumo-san wa Ezuke ga Shitai

Bạn có tin “Con đường đi đến trái tim một người đàn ông là con đường đi đến bao tử”? Nếu chưa tin thì bạn sẽ phải tin khi đọc xong bộ manga Yakumo-san wa Ezuke ga Shitai này đấy nhé!

Nội dung chuyện xoay quanh mối quan hệ của một người goá phụ và một chàng thiếu niên mới lớn. Chàng là một nam sinh chuyển trường có sức ăn khủng khiếp. Và nàng là một cựu thủ thư yêu thích và có tài nấu ăn. 

ngọt trong đắng 4

Chuyện tình yêu của hai người được gắn kết bởi những bữa ăn, của dạ dày và đặc biệt là sức mạnh của trái tim. 

Mặc dù tình yêu của họ có gặp tiểu tam và một vài trắc trở thế nhưng họ đều trải qua và đến với nhau. Nhìn chung, cả bộ truyện tuyền một sắc thái ngọt ngào, không nhiều trúc trắc, dằn vặt như Ngọt trong Đắng. 

Bốn bộ manga trên đây là bốn câu chuyện tình yêu “phi công – máy bay” với những cảm xúc khác nhau và khác hẳn với cảm xúc của Ngọt trong đắng. Những câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng giúp bạn quên đi những khoảng cách tuổi tác giữa cặp đôi, nhìn họ dưới một con mắt cảm thông và giàu yêu thương hơn. 

Đọc truyện Chuyện Của Họ

Đọc Truyện Chuyện Của Họ: 4 Điểm Cộng Và Trừ Của Bộ Truyện

solo leveling anime kh nào có

Solo Leveling Anime Đến Bao Giờ Mới Có Khi Truyện Đã SS2?